รีวิว MAONO AU-AM200-S1 Starter Bundle ชุดเริ่มต้นแบบ All-in-One สำหรับการทำงานเสียงแบบมืออาชีพ

รีวิว Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle ชุดเริ่มต้นแบบ All-in-One สำหรับการทำงานเสียงแบบมืออาชีพ ชุดงานเสียง Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle มีอุปกรณ์สำหรับการทำงานเสียงแบบสตูดิโอที่ครบ ทั้งไมค์ มิกเซอร์ หูฟัง ซึ่งจะช่วยในกระบวนการทำงานเสียง เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ทั้งยังปรับและตกแต่งเพื่อให้ได้งานเสียงอย่างที่ต้องการ นอกจากนี้การใช้งานไม่ว่าจะเป็นไมค์ที่เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีเยี่ยม หรือมิกเซอร์ ก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ถึงแม้ไม่มีพื้นฐานการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคโดย Audio Interface Mixer Podcast Console รุ่น AM200 มีเครื่องมือที่จัดการเสียงได้อย่างครบมือ ทั้งการปรับแต่ง เอฟเฟค รวมไปถึงการนำเสียง input ได้หลากหลายแหล่ง ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS และสามารถส่งสัญญาณเพื่อการ Streaming ถึง 4 ช่องสัญญาณ จึงเหมาะกับการทำงาน Broadcasting งานบันทึกเสียง พากย์เสียง พอดแคสต์ งานไลฟ์ รวมไปถึงงานด้านดนตรี

ชุดอุปกรณ์งานเสียงครบวงจรแบบพร้อมใช้ตัวเริ่มต้นแต่คุณภาพระดับมืออาชีพ 

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดการทำงานที่สามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร ทั้งการเก็บเสียงโดยไมโครโฟนระดับโปร การดึงเสียง input ที่หลากหลายแบบ หลากหลายช่องทาง การตกแต่งปรับเสียงเพียงสั่งงานด้วยปลายนิ้ว รวมไปถึงเอฟเฟคใช้งานที่มากมาย ช่วยให้งานเสียงเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ขาตั้ง และหูฟังเพื่อการมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงานอีกด้วย 

ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน ลดเสียงรบกวนในตัว

ไมโครโฟนที่มีมาให้ในชุด ไม่ใช้ไมโครโฟนที่อยู่ระดับการใช้งานทั่ว ๆ ไป แต่เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ ที่มีความไวต่อเสียงสูง สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างดีเยี่ยม มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นแต่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมี Shock mount ที่ลดเสียงรบกวนที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน พร้อมขาตั้งไมค์ที่ช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกขึ้น  

มิกเซอร์มีเอฟเฟคและลูกเล่นปรับเสียงมากมาย แผงควบคุมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน

การทำงานผ่านมิกเซอร์จะเป็นเรื่องง่ายสำหรับมือใหม่ เพราะระบบการควบคุมAudio Interface Mixer Podcast Console รุ่น AM200 เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน โดยระบบได้ทำให้ใช้ง่ายมากขึ้น ด้วยการกดปุ่มสั่งงาน ไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟคเสียงที่ต้องใช้ การปรับให้มีแต่เสียงดนตรี การลดเสียงรบกวน พร้อมปุ่มควบคุมเสียง และแถบควบคุมเสียง ที่เข้าใจได้ง่ายใช้งานได้สำหรับทุกคน โดยไม่ต้องมีประสบการณ์การทำงานกับมิกเซอร์เสียงมาก่อนก็ใช้ได้ 

รองรับการทำงานกับ มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS 

การดึงเสียงจากแหล่งต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างหลากหลาย ทั้งจากมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS เพื่อการนำมาใช้แต่งและปรับเสียงเพื่อให้งานเสียงที่ได้ โดดเด่นและตื่นเต้น และมีความเป็นตัวเองอย่างที่ต้องการ 

เหมาะกับการทำงาน Broadcasting งานบันทึกเสียง พากย์เสียง พอดแคสต์ งานไลฟ์ รวมไปถึงงานด้านดนตรี

ด้วยคุณสมบัติการทำงานของไมค์ และมิกเซอีร์ พร้อมหูฟังและอุปกรณ์เสริมที่มากับชุด จึงเหมาะที่จะนำ Maono AU-AM200-S1 Starter Bundleสำหรับเริ่มต้นการทำงาน Studio/Home Recording, Podcasting, Gaming, Streaming, YouTube หรือการใช้งานเสียงสนทนาทั่วไป และการใช้งานทำผลงานเพลงได้ด้วยเช่นกัน 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *