พรีวิว Maono AU-HD300T ไมโครโฟนบันทึกเสียงแบบสองโหมดที่มีการเชื่อมต่อทั้ง USB และ XLR ซึ่งเหมาะสำหรับพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง

พรีวิว Maono AU-HD300T ไมโครโฟนบันทึกเสียงแบบสองโหมดที่มีการเชื่อมต่อทั้ง USB และ XLR ซึ่งเหมาะสำหรับพอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง Maono AU-HD300T เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิคสองโหมดที่มีการเชื่อมต่อทั้ง USB/ XLR ที่สามารถเชื่อมต่อกับ PC หรือ Mac ได้อย่างง่ายดาย เลือกใช้ได้ทั้งโหมดการใช้งานแบบดิจิตอลและอนาล็อก รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียบที่ไม่ต้องการที่มาจากทิศทางอื่น จึงลดเสียงรบกวนได้ดี รับเสียงได้ในช่วงเสียงกว้าง สามารถรับเสียงได้ดีทั้งเสียงทุ้ม นุ่มลึก ไปจนเสียงแหลมสูงให้คุณภาพเสียงที่ไม่เพี้ยน ไม่บีบ เสียงเป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับการทำงานที่เน้นการพูดคุย พอดแคสต์ การสตรีม การสัมภาษณ์ และการบันทึกเสียง 

ไมค์รูปทรงคลาสสิค ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ วัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 

ไมค์ Maono AU-HD300T เป็นไมค์ที่มีรูปทรงแบบคลาสสิค โดยมีด้ามจับ และมีปุ่มควบคุมบนด้าม ที่สามารถควบคุมระดับของเสียงที่เข้าไปยังไมโครโฟนได้ และด้ามจับทำจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรง ช่วยให้ใช้งานไมค์ได้นาน 

รับเสียงได้ดี เก็บเสียงเฉพาะเสียงที่ต้องการ ตัวไมค์ลดเสียงรบกวนได้ในตัว 

รูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cardioid ที่จะรับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ซึ่งเป็นข้อดีคือ สามารถรับเสียงที่ต้องการได้โดยเฉพาะ และลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี ทั้งยังไม่บีบเสียงหรือทำให้เสียงบวมจึงให้เสียงที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น 

รองรับการบันทึกเสียงทั้งกับระบบดิจิตอลและอานาล็อก USB/XLR

ระบบการต่อเชื่อมเป็นแบบมืออาชีพ ปรับได้แบบ Dual-mode output คือสามารถทำงานกับระบบเสียงแบบดิจิตอลด้วยการต่อเชื่อมด้วย USB ที่จะต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ PC, Mac และ XLR จะต่อเข้าทำงานกับ Mixer, Audio interface หรือ Portable PA system

ช่องต่อหูฟังเพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงให้ได้คุณภาพแบบ Real-Time

เพื่อการตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time ตัวไมค์ Maono AU-HD300T จึงมีช่อง 3.5 มม. สำหรับการต่อหูฟังให้ด้วยโดยสัญญาณไม่ดีเลย์ และไม่ echo มอนิเตอร์เสียงสามารถทำได้เมื่ออยู่ในโหมดการใช้งาน USB mode เท่านั้น

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นเรื่องสนุก ได้คุณภาพเสียงแบบมืออาชีพ 

อุปกรณ์ที่มาในชุดทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ถึงความคงทนแข็งแรง และในชุดยังมี Shock mount และ Pop filter เพื่อลดการเกิดเสียงแทรกระหว่างการทำงานทั้งเสียงการกระแทกที่เกิดจากลม การพูด และการร้องเพลง ขาตั้งสามารถปรับเพื่อให้ได้องศาที่ต้องการใช้งานได้

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *