พรีวิว MAONO AU-AM200-S1 Starter Bundle อุปกรณ์ทำงานเสียงชุดเริ่มต้นงานสตูดิโอ ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์

พรีวิว Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle อุปกรณ์ทำงานเสียงชุดเริ่มต้นงานสตูดิโอ ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดอุปกรณ์ทำงานด้านเสียงแบบครบวงจร เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำงานด้านงานเสียง ทั้งงานพอดแคสต์ งานบันทึกเสียง การพากย์เสียง หรืองานด้านดนตรี โดยมีทั้งมิกเซอร์เพื่อปรับเสียง ระบบตัดเสียงรบกวน และเอฟเฟคการใช้งานด้านเสียงครบมือ พร้อมไมโครโฟนซึ่งติดตั้งใช้งานได้ทันทีและง่ายดายครอบคลุมการทำงานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS 

ชุดเริ่มต้นงานเสียงแบบครบวงจร พร้อมใช้งาน พกพาง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็น Work station

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดเริ่มต้นสำหรับการทำงานด้านเสียง โดยเป็นชุดที่พร้อมทำงานได้เลย ในชุดมีมิกเซอร์เพื่อใช้ปรับตกแต่งเสียง และการดึงแหล่งเสียงจากอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับให้สร้างสีสันให้กับเสียง พร้อมไมโครโฟน และหูฟัง ที่พร้อมทำงานได้ทันทีที่เสียงปลั๊ก และการมอนิเตอร์งานเสียงระหว่างการทำงาน เป็นชุดอุปกรณ์ที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย เดินทางไปได้ทุกที่ สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่น หรือคาเฟ่ ให้เป็นที่ทำงานได้เลย

ไมโครโฟนเสียงดี เก็บเสียงได้อย่างครบถ้วน 

MAONO XLR Microphone Desktop เป็นไมโครโฟนแบบตั้งโต๊ะที่มีมาให้ในชุด รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid คือรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์ได้ดี ลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น ๆ เหมาะสำหรับการทำงาน Studio/Home Recording, Podcasting, Gaming, Streaming, YouTube หรือการใช้งานเสียงสนทนาทั่วไป 

มิกเซอร์ปรับเสียง พร้อมเอฟเฟครูปแบบต่าง ๆ เพื่องานเสียงแบบเต็มอรรถรส

MAONOCASTER Portable Podcast Studio เป็นมิกเซอร์เสียงรุ่นเล็ก ขนาดพกพาได้ สามารถย้ายสถานที่ทำงานได้ทุกที่ ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน โดยมีคุณสมบัติครบในด้านการปรับเสียง ตกแต่งเสียง ตัดเสียงพูดพร้อมเอฟเฟคเสียงให้เลือกใช้อย่างมากมาย 

รองรับการทำงานกับ มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS 

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle รองรับการปรับแต่งเสียงที่มาจาก Output ที่หลากหลายถึง 4 ช่องทางทั้งไมโครโฟน มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Android, iOS, Window หรือ macOS จึงช่วยให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งและตัดต่อเสียงได้ตามที่ต้องการ 

อุปกรณ์ชุดเริ่มต้นแต่คุณภาพงานแบบมืออาชีพ 

Maono AU-AM200-S1 Starter Bundle เป็นชุดการทำงานแบบ All-in-One ที่สามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร ไมโครโฟนระดับโปร ให้คุณภาพเสียงได้อย่างมืออาชีพ ตัวมิกเซอร์ที่สามารถทำงานร่วมกับแหล่งเสียงแบบต่าง ๆ ได้หลากหลายพร้อมการปรับแต่งให้ได้อย่างที่ต้องการ รวมไปถึงเอฟเฟคต่าง ๆ ที่จะช่วยให้งานเสียงที่ได้โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ มีหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงานแบบไม่ดีเลย์ให้อีกด้วย ทั้งยังติดตั้งใช้งานง่าย แบบไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์ ให้คุณภาพเสียงแบบมืออาชีพ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *