5 จุดเด่นที่ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ที่ตอบโจทย์งานเสียงแบบมืออาชีพ

5 จุดเด่นที่ MAONO PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ที่ตอบโจทย์งานเสียงแบบมืออาชีพ ไมค์ Maono PD400X USB/XLR Dynamic Microphone เป็นไมค์ไดนามิกแบบ Multi-functional ที่สามารถต่อสลับได้ทั้ง XLR/USB Dual-mode ที่ออกแบบการใช้งานเพื่อให้เป็นไมค์สำหรับการทำพ็อดคาสท์ และสามารถทำงานเสียงแบบมืออาชีพได้ เช่น การใช้เพื่อบันทึกเสียงตนตรี การร้องเพลง และยังสามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือทั้ง Windows, macOS, iOS, และ Android ใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมเข้าใจได้ทันที มีช่องต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์งานเสียงได้แบบ Real-Time เพิ่มประสิทธิภาพและลดความผิดพลาดในการทำงานได้ดี

1. เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ลดเสียงแทรก 

ระบบการรับเสียงแบบ Cardioid Pattern คือสามารถรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ จึงเหมาะสำหรับการเก็บเสียงที่ต้องการความเฉพาะเจาะจงเสียงละเอียดคมชัดเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี และยังช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้เป็นอย่างดี

2. ทำงานเสียงได้อย่างอเนกประสงค์ การใช้เพื่อบันทึกเสียงตนตรี การร้องเพลง และยังสามารถทำงานกับคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตและมือถือทั้ง Windows, MacOS, iOS, และ Android

Maono PD400X Dynamic Microphone เป็นไมค์ที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด การสัมภาษณ์สนทนา การทำพ็อดคาสท์ การประชุม หรือการใช้งานเสียงอย่างจริงจังแบบมืออาชีพ เช่น การใช้การพากย์เสียง บันทึกเสียงเครื่องดนตรี เสียงร้องเพลง

3. ต่อหูฟังเพื่อตรวจบสอบการทำงานได้แบบ Real-Time 

เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน Maono PD400X Dynamic Microphone ยังมีช่อง 3.5 มม. เพื่อต่อหูฟังในการมอนิเตอร์เสียงระหว่างการทำงาน เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงให้ได้อย่างที่ต้องการ 

4. ควบคุมง่ายต่อการสั่งงานเพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้ว

ปุ่มควบคุมการทำงานของ Maono PD400X Dynamic Microphone เข้าใจง่าย ควบคุมการทำงานได้อย่างครอบคลุม ทั้งการเพิ่มลดระดับเสียงของไมค์การแตะเพื่อการ Mute เสียง และยังทำงานร่วมกับ MAONO-LINK เพื่อการควบคุมที่ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น 

5. ต่อสลับได้ทั้ง XLR/USB Dual-Mode

โหมดการทำงานและการต่อเชื่อมทำได้ทั้ง XLR/USB ซึ่งไมค์ Maono PD400X Dynamic Microphone สามารถสลับได้ทั้ง 2 โหมดเพื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้งาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะทำงานอยู่มีเกลียวมาตรฐาน ⅜” และ ⅝” ที่สามารถต่อเพื่อยึดเข้ากับขาตั้งหรือฐานรองได้ให้เหมาะกับการใช้งาน 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *