รีวิวจุดเด่น สตูดิโอพอดคาสต์พกพา MAONOCASTER AU-AM100 อุปกรณ์มิกซ์เสียง สำหรับงานโปรดักชั่น!!

รีิวิวจุดเด่น MAONOCASTER AU-AM100 อุปกรณ์มิกซ์เสียง ลูกเล่นเยอะ ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปอย่างสนุกสนาน น่าสนใจ ทั้งผู้ใช้งานและผู้ฟัง เครื่องมีขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาทำงานนอกสถานที่ได้ เหมาะสำหรับงานโปรดักชั่น ไม่ว่าจะเป็น ไลฟ์สด พอดคาสต์ ร้องเพลง ก็สามารถปรับแต่งเสียงตามที่ต้องการ เพื่อยกระดับคุณภาพงานเสียงให้มีคุณภาพ และเพิ่มลูกเล่นในงานให้น่าสนใจมากขึ้น

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชั่นระดับมืออาชีพ
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal
 • เสียงซาวด์เอฟเฟค 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง

1. อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงระดับมืออาชีพ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

Maonocaster AU-AM100 เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชั่นระดับมืออาชีพ ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก การควบคุมใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน จะมือใหม่หรือมือโปรก็ใช้งานได้เช่นกัน ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน

2. ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจ

Maonocaster AU-AM100 สามารถปรับแต่งเสียง ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก ปรับให้เสียงเพราะขึ้นได้ ทั้งยังสามารถควบคุมเสียงได้หลากหลาย ควบคุมเสียงพูด เสียงร้อง และตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรีหรือการพูดแทรกระหว่างเพลงแบบงานดีเจ โดยระบบจะเพิ่มและลดเสียงได้เองอัตโนมัติ จึงให้ความสนุกในการทำงานและให้ความบันเทิงแก่ผู้ฟัง

3. ปรับเสียงให้ Echo,Reverb และโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ Cover

Maonocaster AU-AM100 มีโหมดเลียนแบบสภาพเสียง สามารถปรับเสียงให้ Echo,Reverb และโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune ได้ เพื่อความสนุกฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริง เช่น Studio,KTV,Church,Hall,Valley และ Room

4. เอฟเฟค 4 เสียง เช่น Stinger, Cheering, Clapping, Suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download เสียงจากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งาน

สร้างบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกมากขึ้น ด้วยซาวด์เอฟเฟค 4 เสียง เช่น Stinger, Cheering, Clapping, Suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง ดาวน์โหลดจากผู้ผลิต ดังนั้นแม้จะพูดเพียงลำพัง ก็สร้างความสนุกสนานให้ผู้ฟังได้

5. รองรับการใช้งานกับ Audio mixing 4 ช่องต่อเข้ากับไมโครโฟน มือถือ และแหล่งเสียงอื่นๆ

รองรับการกับอุปกรณ์ด้านเสียงที่หลากหลาย มีช่องเสียบ 4 ช่องทาง ต่อเข้ากับไมโคร มือถือ และดึงแหล่งเสียงมาใช้งาน ดีไซน์คุณภาพเสียงในแบบที่ต้องการ

6. ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise

Maonocaster AU-AM100 บันทึกเสียงด้วยระบบ Denoise เป็นระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะที่กรองสัญญาณรบกวน เพื่อเสียงที่คมชัดยิ่งขึ้น ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน

7. แบตเตอรี่ในตัว 5000 mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

Maonocaster AU-AM100 มีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000 mah ที่รองรับการทำงานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จไฟเต็มที่ จึงสามารถไลฟ์สดหรือพูดคุยทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด คล่องตัวในการทำงาน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *