พรีวิว MAONO AU-AM100-K2 ชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานผลิตระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ PODCAST งานบันทึกเสียง

พรีวิว Maono AU-AM100-K2 ชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานผลิตระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียง ชุด Maono AU-AM100-K2 เป็นชุดอุปกรณ์ทำงานด้านเสียงที่ประกอบด้วย อุปกรณ์มิกซ์เสียง Maono AU-AM100-K1 ลูกเล่นเยอะพร้อมชุดหูฟัง Maono AU-MH601 สำหรับมอนิเตอร์เสียงเพื่อคุณภาพงานระดับโปร 

ใช้งานง่าย พกพาง่ายสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ ทั้งยังเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการยกระดับคุณภาพงานเสียง ให้มีคุณภาพ และเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้งานดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น 

อุปกรณ์สร้างความบันเทิงให้กับงานเสียง และยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน 

MAONOCASTER AU-AM100 เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียง มิกซ์เสียงเพื่อให้ได้งานเสียงที่เป็นไปอย่างที่ต้องการ ทั้งการปรับให้เสียงชัดขึ้น หรือการเติมแต่งเสียง สร้างความสนุกสนานระหว่างการพูดคุย หรือการบันทึกเสียง ทั้งยังใช้งานง่าย แม้ไม่มีประสบการณ์การใช้งานไว้ก่อน ก็สามารถใช้งานได้ไม่ซับซ้อน 

ไลฟ์สนุก พูดคุยได้อรรถรส ด้วยการสร้างเสียงและปรับแต่งเสียง 

MAONOCASTER AU-AM100 สามารถปรับแต่งเสียง ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก จึงใช้งานเพื่องานพากย์เสียง การร้องเพลง งานไลฟ์ หรือแม้แต่การสร้างสรรค์เอฟเฟคเสียงเพื่อใช้งานได้เองอีกด้วย จึงให้ทั้งความบันเทิงแก่ผู้ฟัง และความสนุกในการทำงานของผู้ใช้งาน

ทำงานได้แบบดีเจ เพิ่มลดรายละเอียดเสียงร้อง เสียงเพลงได้ 

เพื่อความสนุกสนาน และความหลากหลายในการใช้งานเสียง MAONOCASTER AU-AM100 สามารถปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน

ทำงานด้านเสียงกับอุปกรณ์ด้านเสียงระดับมืออาชีพได้หลากหลาย 

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ด้านเสียงที่หลากหลายต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรและสามารถดาวน์โหลดเสียงเพื่อมาใช้งานได้ทีเดียวหลายช่องทาง ต่อเข้าใช้งานกับมือถือดึงแหล่งเสียงมาใช้งาน ดีไซน์คุณภาพงานเสียงในแบบที่ต้องการ 

เปลี่ยนให้ทุกที่เป็นเวที สร้างสรรค์งานได้ทุกสถานการณ์

พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน อุปกรณ์พร้อมใช้ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับมือถือ ไอแพด แท็บเล็ต ทั้งระบบ Mac OS และ Windows ) และหูฟัง Maono AU-MH601 เพื่อการมอนิเตอร์เสียงแบบ Real- Time ไม่ดีเลย์ ให้คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก แยกเสียงได้ ให้รายละเอียดครบ นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *