พรีวิว MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ชุดไมค์คอนเดนเซอร์พร้อมใช้งาน เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ต่อง่ายใช้งานคล่องทั้งงานเพลง พ็อดคาสท์ งานไลฟ์ งานสอน งานประชุมรองรับทั้ง MAC OS และ WINDOWS

พรีวิว MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ชุดไมค์คอนเดนเซอร์พร้อมใช้งาน เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ต่อง่ายใช้งานคล่องทั้งงานเพลง พ็อดคาสท์ งานไลฟ์ งานสอน งานประชุมรองรับทั้ง Mac OS และ Windows เป็นชุดไมโครโฟนสำหรับงานเพลง พ็อดคาสท์ งานไลฟ์ งานสอน งานประชุม ตัวไมโครโฟนเป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี ไวต่อเสียงที่มีความถี่อยู่ที่ระหว่าง 30Hz-16kHz เก็บเสียงได้ทุกย่านเสียงได้อย่างครบถ้วน ได้ไฟล์เสียงที่มีคุณภาพสูง ใช้สำหรับงานเสียงที่ต้องการความละเอียดสูงได้ มาพร้อมกับอุปกรณ์แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น Pop Filter, Windscreen, Shockmount, Boom Arm Mic Stand และ สาย XLR Connector ใช้งานง่าย ต่อเข้าคอมพิวเตอร์ใช้งานได้เลย รองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows

โดดเด่นเรื่องการรับเสียง ให้รายละเอียดเสียงดี คุณภาพสูง

MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีชุดควบคุมเสียงและแผ่นไดอะแฟรมที่มีขนาด Dia.16 มิลลิเมตร จึงไวต่อการเก็บเสียง ซึ่งไมค์สามารถเก็บเสียงได้ในย่านความถี่ 30Hz-16kHz เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบใช้งานได้ทั้งงานเพลง พ็อดคาสท์ งานไลฟ์ งานสอน งานประชุม

รับเสียงได้อย่างเฉพาะและแม่นยำ ด้วยการรับเสียงจากด้านหน้า และลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น 

รูปแบบการรับเสียงของไมค์เป็นแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของไมค์ และลดการรับเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นทำให้เสียงที่ต้องการได้อย่างเจาะจง และให้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถนำไฟล์เสียงที่ได้ไปใช้ในงานเสียงแบบมืออาชีพได้ 

ดีไซน์สวย ดูดี ทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 

ตัวไมค์และอุปกรณ์ที่มาพร้อมชุดทำจากโลหะ ที่ให้ทั้งความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ทั้ง Pop Filter, Windscreen, Shockmount, Boom Arm Mic Stand และ สาย XLR Connector

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดทำให้เสียงมีคุณภาพสูงขึ้น 

อุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Pop Filter ที่ช่วยกันเสียงลมกระแทก ที่เกิดจากการออกเสียง /ป/ /พ/ /ท/ /ต/ และตัวกันลม Windscreen ที่ทำให้ลดเสียงรบกวนที่เกิดจากเสียงลม Shockmount ลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการกระทบตัวไมค์ ช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นจึงทำให้เสียงที่ต้องการบันทึก ชัดขึ้นนั่นเอง

ใช้งานง่าย อุปกรณ์ครบชุดพร้อมสำหรับการใช้งานเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ 

MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ใช้งานง่ายต่อเข้าคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Mac OS และ Windows ก็สามารถใช้งานไมค์ได้เลยด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร และสายยาว 2.5 เมตร ที่ช่วยให้จัดวางตำแหน่งได้อย่างคล่องตัว

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *