5 จุดเด่น MAONO DM30 RGB ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดี ราคาไม่ถึงสองพัน สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

5 จุดเด่นของ MAONO DM30 RGB ซึ่งเป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ USB ที่ออกแบบสำหรับการบันทึกเสียง สตรีมเมอร์ พอดแคสต์ และการเล่นเกมโดยเฉพาะ ไมค์มีความโดดเด่นเรื่องของการเก็บเสียงได้ดี โดยสามารถเก็บเสียงได้ในย่านความถี่ 20Hz-20kHz ความละเอียด 16 บิต/48kHz รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของไมค์ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นทำให้ได้เสียงที่ต้องการ และได้เสียงคุณภาพชัดเจน

นอกจากเรื่องเสียงที่ทำได้ดีแล้ว ยังมีเรื่องไฟ RGB ที่โดดเด่น สามารถตกแต่งสีสันเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศของห้องได้ จึงเป็นไมค์คุณภาพสูง ในราคาที่ไม่ถึงสองพัน เหมาะสำหรับ Live Streaming พูดคุย Conference พอดแคสต์ และ เกมมิ่ง

1.ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงเคลียร์ ใส และคมชัด

MAONO DM30 RGB เป็นไมค์คอนเดนเซอร์เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่น ด้วยช่วงตอบสนองความถี่ 20Hz-20kHz ความละเอียด 16 บิต/48kHz และรูปแบบการรับเสียงไมโครโฟนจะใช้แบบ Cardioid ซึ่งรับเสียงจากด้านหน้าเป็นหลัก จึงเป็นไมค์ที่ให้เสียงเคลียร์ ใส และคมชัด เหมาะกับการใช้สนทนา อีกทั้งยังปรับรูปแบบเสียงได้หลากหลายอีกด้วย

2.ไมค์ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน

ตัวไมค์และขาตั้งทำจากวัสดุคุณภาพสูง ให้ความแข็งแรง น้ำหนักเบาพกพาสะดวก ทำให้ไมโครโฟนมีความทนทานต่อการใช้งาน ใช้งานได้ยาวนาน ตั้งวางได้อย่างมั่นคง

3.เพิ่มความสนุกและสัมผัสที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากเรื่องจากความสามารถที่โดดเด่นด้านเสียงแล้ว อีกหนึ่งความโดดเด่นของไมโครโฟน MAONO DM30 คือสามารถปรับแต่งสี RGB ได้หลากสีสัน ทำให้สร้างความโดดเด่นด้านสีสัน ความสวยงาม และความน่าสนใจสำหรับคนทำงานด้านคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม หรือเกมมิ่ง ซึ่งไมค์ MAONO DM30 สามารถปรับสีสันให้เข้ากับการทำงานได้มากถึง 9 โหมด ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน ให้ได้ประสบการที่สมจริง เข้าถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น ที่ไม่เหมือนใคร

4.ใช้งานง่ายเพียงเสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที

ไมโครโฟนเป็นแบบ USB จึงติดตั้งและใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้ากับพอร์ต USB ของคอมพิวเตอร์ พร้อมใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังรองรับซอฟต์แวร์การบันทึกเสียงที่หลากหลาย เช่น Audacity, GarageBand และ OBS

5.ราคาไม่แพง

ด้วยคุณสมบัติของ MAONO DM30 RGB ที่ให้มาครบครัน จึงทำให้ไมค์สามารถแข่งขันได้เมื่อเทียบกับไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ USB อื่น ๆ ในระดับเดียวกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด โดยรวมแล้วไมค์ MAONO DM30 เป็นตัวเลือกที่หลากหลายและราคาย่อมเยาสำหรับใครที่กำลังมองหาไมโครโฟนคอนเดนเซอร์คุณภาพสูงที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและมีฟีเจอร์สนุกสนาน เพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับตัวเองอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้เลย

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *