5 จุดเด่นที่น่าสนใจของ MAONO AU-A04TC DESKTOP USB MICROPHONE SET ไมค์ตั้งโต๊ะ ตัวเริ่มสำหรับ CREATOR รุ่นใหม่

5 จุดเด่นที่น่าสนใจของ MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ไมค์ตั้งโต๊ะ ตัวเริ่มสำหรับ Creator รุ่นใหม่ เป็นไมค์แบบ Condenser ที่ไวต่อการรับเสียงให้คุณภาพและความละเอียดของเสียงสูง รับเสียงได้ดีครบทุกย่านเสียง สามารถใช้งานไฟล์เสียงเพื่อใช้งานต่อในงานสตูดิโอ ต่อใช้งานง่าย พกพาสะดวก เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นที่ทำงานได้เลย ดีไซน์สวยงามน่าใช้ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน ดูดี ดูน่าเชื่อถือ 

1. ไมค์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ ในราคาแบบเริ่มต้น 

MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone Set เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีความสามารถในการเก็บเสียงได้ดี ทั้งยังลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้อัตโนมัติ ด้วยราคาแบบเริ่มต้น สำหรับ Creator มือใหม่ที่ต้องการไมค์คุณภาพ ในงบประมาณที่จำกัด

2. ให้เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด และคุณภาพการบันทึกเสียงสูง

คุณภาพเสียงที่โดดเด่นด้วย PROFESSIONAL SOUND CHIPSET มีแผ่นไดอะแฟรมขนาด 16 มิลลิเมตร จึงช่วยให้ไมค์รับเสียงได้กว้างไวต่อการรับเสียงที่คลื่นความถี่ตั้งแต่ 30Hz-16kHz ทั้งเสียงทุ้ม และเสียงแหลมสูง เหมาะทั้งการพูดคุย สนทนา พอดแคสต์ เกมมิ่ง งาน Broadcasting และการร้องเพลง ที่ให้ความละเอียดไฟล์เสียงสูงแบบ Hi-Res (192kHz/24bit)

3. รูปทรงดีไซน์สวย สร้างภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ วัสดุแข็งแรง 

MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone Set เป็นไมค์แบบตั้งโต๊ะ ที่มีดีไซน์สวย ช่วยสร้างภาพลักษณ์ในการทำงานให้ดูมีความน่าเชื่อถือ ตัวไมค์ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน พกพาทำงานนอกสถานที่ได้ ใช้งานได้คุ้มค่า 

4. ต่อใช้งานง่าย ใช้ได้ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับ Creator มือใหม่ 

ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ มือใหม่ก็สามารถใช้งานไมค์ได้เลย โดยการควบคุม และการใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อนซึ่ง MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ต่อใช้งานง่ายด้วยสาย USB เสียบเข้าคอมก็ใช้งานได้ทันทีที่ต้องการรองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows

5. อุปกรณ์ทำงานมาให้พร้อมใช้ เพื่อให้เสียงที่สมบูรณ์และกล่องแบบพกพาเพื่อให้ทำงานได้ทุกที่ที่ต้องการ

อุปกรณ์ที่มาพร้อมชุด ช่วยอำนวยความสะดวก ให้สามารถพกพา MAONO AU-A04TC Desktop USB Microphone Set ไปได้ทุกที่ ทั้งตัวกันลม กันเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของคัวไมค์ Pop-filter และกล่องสำหรับพกพา ที่แข็งแรงและป้องกันการกระแทกได้อีกด้วย จึงสามารถพกพาไปทำงานได้ทุกที่ ทั้งในและต่างประเทศ  

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *