5 เหตุผลที่เลือก MAONO AU-A425 LARGE-DIAPHRAGM CONDENSER MICROPHONE KIT เป็นไมค์โครโฟนตัวแรก

5 เหตุผลที่เลือก Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit เป็นไมค์โครโฟนตัวแรกชุดไมโครโฟน ไมค์ Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit เป็นไมค์ที่มีแคปซูลเสียงขนาดใหญ่ 25 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงระดับมืออาชีพ ที่ช่วยให้ไมโครโฟน เก็บข้อมูลเสียงได้ด้วยความละเอียดสูง โดยมีความถี่ในการเก็บข้อมูลสัญญาณเสียง 192kHz/24 บิต และด้วยการเก็บเสียงได้จากด้านหน้าโดยตรงแบบ Cardioid จึงมีระบบลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ดี เสียงรบกวนต่ำ เหมาะสำหรับงานเสียงแบบสตูดิโอ การบันทึก การออกอากาศ การประชุม และการเล่นเกม และพอดแคสต์ เป็นไมโครโฟนที่ใช้งานง่าย USB Plug & Play พร้อมระบบเสียงที่ไม่ดีเลย์ ในชุดมีขาตั้งไมโครโฟน เพื่อให้การบันทึกเสียงสะดวกสบายทั้งยังพกพาสะดวก

1. เก็บเสียงได้ดี ครอบคลุมการใช้งาน 

Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีแคปซูลเสียงขนาดใหญ่ 25 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตเสียงระดับมืออาชีพที่ช่วยให้ไมโครโฟน เก็บข้อมูลเสียงได้ด้วยความละเอียดสูง ทั้งยังเก็บเสียงที่เบามากได้ด้วย โดยมีความถี่ในการเก็บข้อมูลสัญญาณเสียง 192kHz/24 บิต  

2. เสียงรบกวนต่ำ ป้องกันเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ดีมีประสิทธิภาพ 

ด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงโดดเด่นด้านการรับเสียงได้จากด้านหน้าของไมโครโฟน และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น จึงลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นได้ดี มีเสียงรบกวนต่ำซึ่งด้วยลักษณะการใช้จึงเหมาะสำหรับการรับเสียงพูดคุย สนทนา การไลฟ์ การทำพอดแคสต์ ร้องเพลง การพากย์เสียง และงานสตูดิโออีกมากมาย  

3. ออกแบบและดีไซน์ดูดี น่าใช้ พกพาสะดวก

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ดูเป็นมืออาชีพ วัสดุอุปกรณ์แข็งแรงคงทน รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ รองรับการติดตั้งและการเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ จึงออกแบบมาเพื่อการพกพาเดินทางได้อย่างสะดวก 

4. ติดตั้งใช้งานง่าย รองรับการทำงานทั้ง iOS และ Windows

Maono AU-A425 Large-Diaphragm Condenser Microphone Kit ติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วย Plug & Play ไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม และการต่อแบบ USB ก็ง่าย รองรับการทำงานทั้ง iOS และ Windows ทั้งยังช่วยให้การรับเสียงเป็นไปได้อย่างละเอียดและสัญญาณเสียงไม่ดีเลย์อีกด้วย 

5. คุมงบประมาณได้ คุ้มราคา ไมค์ตัวแรกที่มีคุณภาพแต่ราคาเบา ๆ 

ด้วยความสามรถที่ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายอเนกประสงค์ ความสะดวก ทนทานและคุณสมบัติการรับเสียงที่สมบูรณ์แบบ รวมไปถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำงานเสียงก็มีให้มาในชุด ในราคาที่ประหยัดงบประมาณ จึงคุ้มค่ากับการลงทุน และเหมาะสำหรับ Creator มือใหม่ ที่อยากจะได้ไมค์ตัวแรกที่มีคุณภาพแต่ราคาเบา ๆ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *