รีวิว MAONO HS400 USB CONFERENCE HEADSET หูฟังพร้อมไมค์เพื่อการใช้งานแบบออนไลน์ ทั้งการพูดคุยประชุม งานสัมมนา และการเรียนการสอน

รีวิว MAONO HS400 USB Conference Headset หูฟังพร้อมไมค์เพื่อการใช้งานแบบออนไลน์ ทั้งการพูดคุยประชุม งานสัมมนา และการเรียนการสอน ชุดหูฟังพร้อมไมค์ MAONO HS400 USB Conference Headset รองรับการทำงานออนไลน์ ทั้งการพูดคุยประชุม งานสัมมนา และการเรียนการสอน ใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็สามารถใช้งานได้ทันที ให้เสียงชัด ปรับระดับเสียงได้จากรีโมทควบคุม 

ไมค์ครอบหูใช้งานง่าย พับไมค์ขึ้นเก็บและดึงมาใช้เมื่อต้องการ

MAONO HS400 USB Conference Headset หูฟังสายแบบครอบหูพร้อมไมค์ดึงลงมาเมื่อต้องการใช้งาน ควบคุมปรับระดับเสียงได้จากรีโมทคอนโทรลที่ติดอยู่กับสาย เมื่อไม่ใช้ไมค์ก็สามารถพับตัวไมค์ขึ้นไปเก็บได้   

ต่อใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงต่อไมค์เข้ากับช่อง USB ก็ใช้งานได้ทันที

การใช้งานของ MAONO HS400 USB Conference Headset เข้าใจง่าย ติดตั้งใช้งานง่าย เพียงต่อไมค์ผ่านช่อง USB ก็ใช้งานชุดหูฟังได้ทันที รองรับงานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออนไลน์พูดคุยสนทนาผ่านแอปพลิเคชันยอดนิยม หรือการใช้เพื่อประชุมสัมมนา และการเรียนการสอน 

พูดคุยได้ชัดเจน แม้จะอยู่ในพื้นที่ที่มีเสียงรบกวน 

MAONO HS400 USB Conference Headset มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัว จึงช่วยให้เสียงที่ได้คมชัด ตั้งแต่ผู้พูดต้นสาย ไปจนถึงผู้ที่อยู่ปลายสาย ถึงแม้จะอยู่ในบริเวณที่มีเสียงดังรบกวนก็ตาม

ให้เสียงคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี 

ตัวไมค์เก็บเสียงได้ดี พูดคุยสนทนาได้อย่างไม่ติดขัด หูฟังสามารถแสดงผลและให้เสียงที่มีคุณภาพเช่นกัน จึงสามารถใช้งานเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อการฟังเสียงที่มีเสียงซับซ้อนและหลากหลายได้

ดีไซน์เรียบเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

รูปแบบและดีไซน์เพื่อการใช้งานที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใช้งานได้ง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนยุ่งยาก คุ้มราคาไม่เป็นภาระเรื่องค่าใช้จ่ายมากนัก

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *