5 จุดเด่น MAONO AU-A03T DESKTOP PODCASTING ไมค์ตั้งโต๊ะ สำหรับงานพ็อดคาสต์ เสียงดูนุ่มขึ้น น่าฟังมากขึ้นกว่าเดิม

5 จุดเด่น Maono AU-A03T Desktop Podcasting ไมค์ตั้งโต๊ะ สำหรับงานพ็อดคาสท์ ไมค์ Maono AU-A03T Desktop Podcasting ไมค์ตั้งโต๊ะ รับเสียงไวด้วยคุณสมบัติของไมค์คอนเดนเซอร์ที่มี Audio core Dia.16 มิลลิเมตร ไวต่อการเก็บเสียงได้ในย่านความถี่ 30Hz-16kHz เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของไมค์ และลดการรับเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นทำให้เสียงที่ต้องการ และได้คุณภาพเสียงที่ชัดเจนอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับการนั่งทำพ็อดคาสท์ พูดคุย ดีไซน์สวย เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ใช้งานได้เลยด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตรสายยาว 2.5 เมตร รองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows จึงต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่มี แล้วสามารถใช้งานได้ทันที

1. ไมค์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวย เสียงดี อุปกรณ์พร้อมชุดสำหรับการทำพ็อดคาสท์ 

MAONO AU-A03T Desktop Podcasting เป็นไมค์ที่มีดีไซน์สวยงาม ดูไม่จริงจังมากเกินไป แต่ยังคงมีความน่าเชื่อถือ สามารถใช้งานที่ตั้งโชว์ตัวไมค์ ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ และพกพาเพื่อการทำงานนนอกสตูดิโอได้อีกด้วย มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุดทั้ง Pop Filter, Windscreen, Shockmount, Boom Arm Mic Stand และ สาย XLR Connector ที่สามารถขยายรูปแบบการทำงานเสียงแบบมืออาชีพได้ 

2. เก็บเสียงได้เฉพาะ ลดเสียงรบกวนได้ในตัว 

รูปแบบการรับเสียงของ MAONO AU-A03T Desktop Podcasting เป็นแบบ Cardioid คือจะรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ซึ่งเหมาะกับลักษณะการใช้งานที่ต้องพูดอยู่ด้านหน้า และเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จะถูกลดความสำคัญลง จึงเป็นการลดเสียงรบกวนไปในตัว 

3. ให้เสียงเพราะเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดเสียงพูดได้ดี ทั้งเสียงนุ่มทุ้ม ไปจนถึงโทนเสียงแหลมสูง 

ตัวไมค์มีความไวต่อเสียงในย่านความถี่ 30Hz-16kHz เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ ทั้งเสียงที่นุ่ม หนา ทุ้ม ไปจนถึงเสียงแหลมสูง จึงให้เสียงพูดที่มีความเป็นธรรมชาติ

4. ไมค์ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน 

ทั้งตัวไมค์และอุปกรณ์ที่อยู่ในชุดผลิตอย่างตั้งใจและใช้วัสดุคุณภาพสูง ซึ่งตัวไมค์และขาตั้งทำจากโลหะใช้งานได้นานตั้งวางได้อย่างมั่นคง

5. ติดตั้งง่ายเริ่มใช้งานได้ทันทีเพียงต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ทั้ง Windows/Mac

ต่อใช้งานได้ง่าย รวดเร็วรองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows จึงต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ที่มี แล้วสามารถใช้งานได้ทันที เพียงต่อเข้าใช้งานได้เลยด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตรด้วยความยาวของสายถึง 2.5 เมตร จึงสะดวกในการทำงาน  

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *