แนะนำไมค์ไร้สายตัวเล็ก MAONO AU-WM820 MICROPHONE ไมค์เสียงดี ราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับ Content Creator ใช้ในงานถ่าย Vlog และ Youtube

ปัจจุบันการทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจ นอกจากจะถ่ายให้ได้ภาพสวยแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนมักมองข้าม คือเรื่องเสียง ซึ่งภาพและเสียงจะช่วยถ่ายทอดเรื่องราวให้กับผู้ชม ถ้าหากภาพชัด แต่เสียงขาด ๆ หาย ๆ ไม่น่าสนใจ ผู้ชมก็อาจจะเลื่อนหนีไปเลย ถ้าหากภาพสวยกับเสียงคุณภาพคมชัด ก็จะช่วยยกระดับคุณภาพคอนเทนต์มากขึ้น ทำให้วิดีโอน่าสนใจ น่าฟัง ในตลาดมีไมค์เสียงดีมีให้เลือกหลายรุ่น แต่ก็ตามมาด้วยราคาสูง หากลดงบลงมาก็ได้ไมค์คุณภาพตามราคา แล้วจะเลือกยังไงดี

ซึ่งแบรนด์ Maono จึงผลิตไมค์ที่ตอบโจทย์การทำงานวิดีโออย่างรุ่น MAONO AU-WM820 MICROPHONE ไมค์ขนาดเล็ก เสียงดี พกพาสะดวก ในราคาคุ้มค่า ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ พร้อมสำหรับทำคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็น การทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์ และงาน Live streaming 

1. ไมค์ตัวเล็ก น่าใช้งาน พกพาสะดวก

MAONO AU-WM820 MICROPHONE ไมค์ขนาดเล็กจิ๋วดีไซน์สวย ทันสมัย ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม ตัวไมค์มีน้ำหนักเบามาก แม้ถ่ายวิดีโอ ถ่าย Vlog นอกสถานที่ ก็ไม่เป็นภาระในการทำงาน จึงตอบโจทย์สำหรับงานวิดีโอ สายท่องเที่ยวที่ต้องเคลื่อนไหวบ่อยครั้ง

2. รับเสียงได้รอบทิศทาง ให้เสียงที่คมชัด

MAONO AU-WM820 MICROPHONE ไมค์สามารถรับเสียงได้เท่า ๆ กัน รอบทิศทางทาง เพราะไมค์รับเสียงแบบ Omnidirectional ท่ีมีความสามารถในการรับเสียงจากแหล่งกำเนิดเสียง ได้รอบทิศทาง ทั้งเสียงพูดและเสียงบรรยากาศรอบข้าง ครอบคลุมระยะจากตัวไมค์ถึง 1 เมตร จึงสามารถเก็บเสียงได้ละเอียด ทั้งยังสามารถเก็บเสียงได้ในช่วงความถี่กว้าง ทำให้เสียงที่คมชัด ใส น่าฟัง

3. รับเสียงดี แม้จะอยู่ห่างจากตัวไมค์ก็ตาม

แม้ไมค์จะอยู่ห่างจากตัวรับสัญญาณที่ติดกับกล้องหรือมือถือ ก็ยังสามารถใช้งานได้ และยังได้เสียงคมชัดอยู่ ด้วยตัวส่งสัญญาณ 2.4 GHz Wireless เสถียรไม่หลุดง่าย โดยไมค์จะมีตัวรับ 1 ตัว และตัวส่ง 1 ตัว ที่มีระยะการรับส่งสัญญาณได้ไกลมากถึง 50 เมตร จึงใช้งานไมค์ได้อย่างไม่ต้องกังวลสามารถเคลื่อนที่ทิ้งระยะได้อย่างคล่องตัว

4. ชาร์ตแบตครั้งเดียวใช้ได้นานถึง 6 ชั่วโมง

แบตเตอรี่ของไมค์ MAONO AU-WM820 MICROPHONE อีกหนึ่งคุณสมบัติของไมค์ที่มีมาให้ คือ ความสามารถเก็บพลังงานได้นาน ทำให้ใช้งานไมค์ได้นานถึง 6 ชั่วโมง หลังการชาร์จเพียง ซึ่งสามารถชาร์จแบตฯ ได้ผ่านพอร์ต USB-C ที่มีมาให้ในชุด จึงสะดวกในการทำงาน ไม่มีสะดุด และสามารถทำงานได้ตลอดการเดินทาง

5. ควบคุมใช้งานง่าย

ปุ่มควบคุมคำสั่งของไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งยังเชื่อมต่อได้เลย ทันทีที่เปิดไมค์ จึงเป็นไมค์ที่ใช้งานง่ายสะดวก แม้ไม่มีประสบการณ์ด้านการใช้ไมค์ไร้สายมาก่อนก็ตาม

6. รับเสียงได้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น

Maono AU-WM820 Wireless Microphone สามารถทำงานได้ 2 รูปแบบ คือ เป็นแบบไมค์ไร้สาย และแบบไมค์ไมค์ลาวาเลียร์แบบหนีบปก เพื่อให้การรับเสียงได้เจาะจงมากยิ่งขึ้น

7. ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time

ช่องเสียบ 3.5 mm ใช้ต่อหูฟัง เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงได้ก่อนถ่าย หรือจะตรวจเสียงได้แบบ Real-time ทำให้สามารถจัดการแก้ไขได้ทันเวลาขณะทำงานได้เลย

8. ไมค์คุณภาพ ราคาเข้าถึงได้

แม้จะเป็นไมค์ที่มีขนาดเล็ก แต่คุณสมบัติที่ให้มาจัดเต็มมาก ความสามารถที่เทียบเท่ากับราคาหลักหมื่น พร้อมอุปกรณ์ที่ให้มาครบชุด ทั้งสายต่อชาร์จ ไมค์หนีบปก ตัวกันลม โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมมาเพิ่มเลย จึงสามารถใช้งานได้ทั้ง Live Strem , Podcast , Vlog ถ่ายได้ทั้งในและนอกสถานที่ เพื่อการทำงานได้แบบมืออาชีพ จึงเป็นไมค์คุณภาพสูงในราคาเข้าถึงได้

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *