รีวิว MAONO AU-902 USB CONDENSER ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี คมชัด ปุ่มควบคุมเสียงแบบคู่ สำหรับงานพ็อดคาสท์ งานพากย์เสียง และงานบันทึกเสียง

รีวิว Maono AU-902 USB Condenser ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี คมชัด ปุ่มควบคุมเสียงแบบคู่ สำหรับงานพ็อดคาสท์ งานพากย์เสียง และงานบันทึกเสียง Maono AU-902 ไมคอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะคุณภาพสูงแบบ USB พร้อมปุ่มปรับระดับเสียงและช่องเสียบหูฟังเพื่อให้การทำงานง่าย สะดวก รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงที่ต่อการได้อย่างเฉพาะจากด้านหน้า โดยเฉพาะเสียงจากการพูดคุย การร้องเพลง รวมถึงการเก็บเสียงที่ต้องการ เพียงวางไมค์ให้อยู่ด้านหน้าของแหล่งกำเนิดเสียง ไมค์ที่เป็นแบบคอนเดนเซอร์มีความไวต่อการเก็บเสียงสูง และแผ่นไดอะแฟรมขนาด 14 มิลลิเมตร รับเสียงได้ดีทุกย่านเสียงที่ความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20KHz เก็บรายละเอียดเสียงเล็ก ๆ ได้อย่างครบถ้วน 

ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ อเนกประสงค์สำหรับงานเสียง

Maono AU-902 USB Condenser เป็นไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดีให้คุณภาพเสียงสูงแบบ HI-FI 44.1kHz/48kHz,16 bit ด้วยดีไซน์ และลักษณะการใช้งาน ทำให้ไมค์ดูเข้ากับบรรยากาศได้ง่ายทั้งในสตูดิโอ โฮมสตูดิโอ หรือเมื่อต้องการทำงานนอกสถานที่

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงพูดคุย เสียงเครื่องดนตรี และการบันทึกเสียงทั่วไป

ความสามารถของไมค์แบบคอนเดนเซอร์ คือความไวต่อการเก็บเสียงได้ในทุกย่านเสียง โดย Maono AU-902 USB Condenser เก็บความถี่ได้กว้าง 20Hz~20kHz จึงเหมาะสำหรับการทำงานในการเก็บเสียงพูดคุย พ็อดคาสท์ เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรี เสียงเคาะจังหวะ และการบันทึกเสียงทั่วไป 

ปุ่มควบคุมแบบคู่เพื่อฟังเสียงและเพื่อปรับความดังของไมค์ และช่องต่อเข้ากับหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงในการทำงานได้เลย 

การควบคุมและการใช้งานไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย โดยมีปุ่มควบคุมบนตัวไมค์สองปุ่ม เพื่อควบคุมการปรับ Gain เสียงของไมค์ และปุ่มควบคุมการได้ยิน เมื่อมอนิเตอร์เสียงด้วยหูฟัง พร้อมช่องต่อหูฟังที่สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานได้เลย 

ต่อสาย USB ทำงานกับคอมพิวเตอร์ในระบบที่ใช้อยู่ได้ในทันที 

Maono AU-902 USB Condenser ต่อเข้าคอมพิวเตอร์ผ่านช่อง USB รองรับการทำงานทั้ง Windows/Mac จึงสามารถต่อใช้ไมค์กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ได้เลย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน 

อุปกรณ์ทำจากวัสดุคุณภาพ ดีไซน์สวยดูน่าเชื่อถือ และน่าใช้งาน 

ดีไซน์สวยออกแบบมาเพื่อให้พร้อมใช้งานทั้งในสตูดิโอแบบจริงจัง โฮมสตูดิโอ และการทำงานนอกสถานที่ โดยจะให้ภาพลักษณ์การทำงานทั้งจริงจังและผ่อนคลาย เข้ากับสไตล์ของการจัดบรรยากาศหลายแบบ วัสดุคุณภาพใช้งานได้นาน คงทน ไม่แตกหักง่าย พร้อมพื้นผิวของไมค์ที่จับแล้วไม่ลื่นมือ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *