รีวิว MAONO AU-MH601 ULTRA-LIGHT PC GAMING HEADSET หูฟังเกมมิ่ง เบสแน่นเสียงชัด ใส่สบาย เชื่อมสายแบ่งปันความสนุกให้กับเพื่อนได้

รีวิว Maono AU-MH601 ULTRA-LIGHT PC GAMING HEADSET หูฟังเกมมิ่ง เบสแน่นเสียงชัด ใส่สบาย เชื่อมสายแบ่งปันความสนุกให้กับเพื่อนได้ Maono AU-MH601 หูฟังสำหรับเกมมิ่ง เพื่อความบันเทิงเต็มพิกัด ตัวขับกำลังสูงขนาด 50 มิลลิเมตร ให้ความสนุกและความสะดวกสบายไปได้กัน หูฟังปรับกระชับเข้ากับผู้ใช้ แต่ไม่แน่น และบีบศีรษะเกินไป ที่ครอบหูนุ่มและสวมใส่สบาย ระบายอากาศ สามารถสวมใส่ใช้งานได้นาน พับปรับเพื่อเก็บรักษาและพกพาเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก ดีไซน์สวยงามดูน่าใช้ เหมาะสำหรับทั้งการใช้งานในงานสตูดิโอ งานเสียง เกมมิ่ง และการใช้งานได้ในชีวิตประจำวันทั้งการดูหนังและฟังเพลง 

เสียงดี ฟังชัด ตอบโจทย์การทำงานทั้งการทำงานแบบมืออาชีพ และการใช้งานเพื่อความบันเทิง 

หูฟัง Maono AU-MH601 เป็นหูฟังที่มีตัวขับพลังสูงด้วยขนาดของตัวขับสัญญาณถึง 50 มิลลิเมตร จึงให้รายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน เสียงชัดเจน คุณภาพสูงแบบ Hi-Fi แยกเสียงได้เก่ง ได้ยินชัดทุกย่านเสียง ใช้งานเพื่อความบันเทิง หรือการทำงานที่จริงจังแบบสตูดิโอบันทึกเสียง การทำเพลง และงานแบบดีเจก็เหมาะสมเช่นกัน

สายเชื่อมเพียงเส้นเดียว ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย 

สายเคเบิลยาว 3 เมตร และหัวแจ็ค 3.5 มิลลิเมตร และ 6.3 มิลลิเมตรที่มาในชุด ช่วยให้หูฟัง Maono AU-MH601 เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ อุปกรณ์ปรับแต่งเสียง มิกเซอร์ และเครื่องเล่นเกมส์ และที่ตัวหูฟังเองก็มีช่องรับ เพื่อเชื่อมต่อได้กับทุกอุปกรณ์เช่นกัน

ระบบป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้ดื่มด่ำกับเสียงที่ได้ยินอย่างเต็มอารมณ์ 

ตัวครอบหูดีไซน์เพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบาย และสามารถครอบโอบล้อมหูได้อย่างพอดี ช่วยกั้นเสียงที่มาจากภายนอกได้ เพื่อการแยกเสียงที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาพแวดล้อมภายนอกที่มีเสียงดัง

ออกแบบมาอย่างใส่ใจ ดูแลความสบายเพื่อการสวมใส่ได้เป็นเวลานาน 

อุปกรณ์และวัสดุที่นำมาผลิตหูฟังเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง ทั้งรูปแบบและรูปร่างการใช้งานได้ออกแบบมาตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อให้การปรับตำแหน่งที่รัดศีรษะพอดีกับผู้ใช้ทุกคน รวมทั้งตัวครอบหูที่มีวัสดุพิเศษ ที่จะช่วยระบายความร้อนและความชื่น ทั้งยังนุ่มสบาย ใส่นานไม่เมื่อย ไม่ร้อนหู 

เชื่อมต่อแบ่งปันความสนุกกับเพื่อนได้โดยการใช้งานหูฟังสองตัวในคราวเดียว  

Maono AU-MH601 รองรับการใช้งานพร้อมกัน โดยสามารถเชื่อมต่อเพื่อฟัง เล่นเกม หรือทำงานร่วมกันของผู้ใช้สองคนได้ ด้วยตัวหูฟังมี่จุดเพื่อเชื่อมต่อหูฟังสองตัวเข้าด้วยกัน ผ่านสายเคเบิล จึงแบ่งปันความสนุก และเพื่อการทำงานด้านเสียงที่รวดเร็วมากขึ้น 

พกพาง่าย ขนาดเล็กเมื่อพับเก็บ ที่ครอบหูพับได้ 180 องศา

หูฟังพับได้และหมุนที่ครอบหูได้ 180 องศาเพื่อการใช้งานตรวจสอบเสียงด้วยหูฟังเพียงข้างเดียว และยังพับเก็บใส่กระเป๋าเพื่อพกพาเดินทางได่ง่ายและสะดวกสบาย 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *