พรีวิว MAONO WM821 ไมค์ไร้สายแบบ 2:1 สำหรับงานคอนเทนต์วิดีโอ ไลฟ์สตรีม และการบันทึกเสียง ใช้ง่าย เสียงดี มีแบตเตอรี่ในตัว

พรีวิว MAONO WM821 ไมค์ไร้สายแบบ 2:1 สำหรับงานคอนเทนต์วิดีโอ ไลฟ์สตรีม และการบันทึกเสียง ใช้ง่าย เสียงดี มีแบตเตอรี่ในตัว ไมโครโฟนสำหรับงานคอนเทนต์และการบันทึกเสียง Maono WM821 เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กและเก็บเสียงได้ดี พร้อมทั้งมีการส่งสัญญาณแบบ 2:1 ซึ่งคอบโจทย์คนทำคอนเทนต์ทุกแบบ ไลฟ์ขายของ สตรีมมิ่ง วิดีโอคอนเทนต์ และการบันทึกเสียง

เสียงนุ่ม คมชัด ใช้แล้วน่าฟังแบบไม่ต้องตั้งค่าให้ปวดหัว

ไมโครโฟนไร้สาย Maono WM821 ถูกออกแบบมาให้เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด และเนื้อเสียงครบถ้วน คาแรคเตอร์เสียงมีน้ำหนัก ฟังดูมีมิติและมีความนุ่มนวล ช่วยให้คอนเทนต์วิดีโอของเราดูน่าฟัง น่าติดตามมากขึ้นได้เลย อีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพด้วย

ใช้งานง่าย เปิดติดแล้วพร้อมใช้ได้เลย ส่งสัญญาณไกลสุด 200 เมตร

Maono WM821 เป็นไมโครโฟนไร้สายที่ออกแบบมาให้เชื่อมต่อกันได้ง่ายและรวดเร็ว แค่เปิดตัวอุปกรณ์ก็พร้อมใช้งานได้ทันที การส่งสัญญาณออกแบบมาได้ดีซึ่งสามารถรองรับได้สูงสุดที่ 200 เมตร ช่วยให้ใช้ในงานอีเวนต์ การทำคอนเทนต์ที่ต้องมีการแนะนำหรือเดินไปมาไม่ถูกจำกัดเรื่องพื้นที่ ทำงานได้ง่าย สะดวก

รองรับการทำงานคอนเทนต์ที่มีพิธีกร 2 คน

ไมโครโฟน Maono WM821 จะเป็นไมโครโฟนที่มีไมโครโฟน 2 ตัวในชุดเดียว ช่วยให้การทำคอนเทนต์สัมภาษณ์ หรือวิดีโอลง Channel ต่าง ๆ นั้นมีความหลากหลาย และตัดปัญหาเรื่องการบันทึกเสียงที่ยุ่งยากออกไป ให้ Maono WM821 จัดการทุกอย่างแทนได้เลย

ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง

Maono WM821 นั้นจะมาพร้อมกล่องชาร์จแบตเตอรี่ในตัว ทำให้การใช้งานนั้นต่อเนื่อง อีกทั้งการจัดเก็บอุปกรณ์ลงไปในกล่องตัวไมโครโฟนจะถูกชาร์จผ่านกล่องเก็บทันที ทำให้ใช้งานสะดวก ใช้ได้นาน ทำงานได้ต่อเนื่อง

หน้าจอแสดงสถานะการทำงาน ใช้งานได้ง่ายและสะดวก

หน้าจอแสดงผลของ Maono WM821 นั้นจะบอกสถานะการทำงานตลอดเวลา ช่วยให้เรารู้ทุกอย่างของไมโครโฟน ทั้งการตั้งค่า ระดับเสียง การเชื่อมต่อ ถ้ามีอะไรผิดปกติเราก็จะทราบผ่านหน้าจอได้ทันที

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *