รีวิว MAONO DM30 RGB ไมโครโฟนเกมมิ่ง RGB เสียงคมชัด สวย สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

รีวิว MAONO DM30 RGB ไมโครโฟนเกมมิ่ง RGB เสียงคมชัด สวย สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ไมโครโฟน Maono DM30 RGB เป็นอีกหนึ่งไมโครโฟนกลุ่มเกมมิ่งของแบรนด์ Maono ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานของเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทั้งเรื่องของสีสันแบบ RGB และการออกแบบที่เหมาะกับวางบนโต๊ะหน้าคอม ทำให้ใช้งานได้สะดวก ตำแหน่งการรับเสียงที่ดี การใช้งานที่เรียบง่ายลงตัว

พร้อมใช้งานทันทีแค่ต่อสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้เลย

การออกแบบไมโครโฟน Maono DM30 RGB นั้นตั้งใจจะให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้สะดวกที่สุดคือเพียงแค่ต่อสาย USB ตัวระบบปฏิบัติการทั้ง Mac, Windows สามารถที่จะใช้งานได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ให้วุ่นวาย และไม่จำเป็นต้องใช้ Audio Interface จากภายนอกแต่อย่างใด

น้ำหนักเบาและมีความแข็งแรง บอดี้ทำจากโลหะ

ไมโครโฟนออกแบบให้มีน้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงไว้ด้วยการใช้วัสดุจากโลหะในการผลิต ทำให้ไมโครโฟนมีความทนทานต่อการใช้งาน

เสียงเคลียร์ ใส คมชัด เหมาะกับการพูดคุยโดยเฉพาะ

รูปแบบการรับเสียงไมโครโฟนจะใช้แบบ Cardioid ซึ่งรับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก ทำให้เสียงเคลียร์ ใส เหมาะกับการใช้สนทนา อีกทั้งยังปรับรูปแบบเสียงได้หลายแบบอีกด้วย

ปรับแต่งสีได้สวยด้วยไฟ RGB เหมาะกับสายเกมมิ่งตัวจริง

ไมโครโฟนสามารถปรับแต่งสีจากหลอดไฟ RGB ได้อีกด้วย ทำให้สามารถสร้างความน่าสนใจสำหรับคนทำคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม สร้างโทนสีที่เหมาะกับผู้ใช้ในแต่ละห้องได้

การควบคุมที่เรียบง่ายและสะดวก ใช้งานได้จริง

ไมโครโฟนออกแบบให้สามารถควบคุมได้ผ่านปุ่มด้านหน้าเป็นหลัก ทั้งการกด Mute, การปรับระดับเสียงของหูฟัง และการปรับ Gain ไมโครโฟนก็ใช้แค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

ปรับการควบคุมผ่าน Software Maono Link

MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone สามารถเลือกการควบคุมผ่าน Maono Link PC/Mac control software ที่ควบคุมได้ครอบคลุมทุกส่วนของไมค์ทั้งการปรับและตกแต่งเสียง ระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, Equalizer, Limiter, Compressor จึงให้ได้ทั้งความแม่นยำและคล่องตัวในการทำงาน 

มอนิเตอร์เสียงได้ทันที มีช่องต่อหูฟัง 3.5mm ให้

สามารถต่อเข้าทำงานกับชุดหูฟัง เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time จึงรองรับทั้งการทำงานแบบ Gaming แต่ก็สามารถรองรับการทำงานแบบอเนกประสงค์ได้ทั้ง Live Streaming พูดคุย Conference พ็อดคาสท์ ได้ด้วยเช่นกัน

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *