พรีวิว MAONO MKP100 KARAOKE BLUETOOTH MICROPHONE ไมโครโฟนสำหรับร้องคาราโอเกะ เสียงดี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ความบันเทิง

พรีวิว MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone ไมโครโฟนสำหรับร้องคาราโอเกะ เสียงดี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ความบันเทิง MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone เป็นไมโครโฟนที่ช่วยให้การร้องคาราโอเกะที่ไม่เหมือนเดิม ร้องยังไงก็เพราะน่าฟัง เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสนุกสำหรับเพื่อนและครอบครัว เชื่อมต่อเข้ากับมือถือและใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ปรับเอฟเฟคเสียงได้ 8 แบบ จึงสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ถือไมค์ห่างจากมือถือได้ถึง 20 เมตร น้ำหนักเบา ถือสบาย ถือได้นานร้องเพลงหลายชั่วโมงติดต่อกันได้ ให้ความบันเทิงได้ทุกที่ที่ต้องการ จะร้องที่บ้านหรือร้องในรถระหว่างรอรถติดก็ทำได้อย่างสบายใจ 

ไมค์คาราโอเกะไร้สาย ให้เสียงเพราะ เหมาะทั้งงานเพื่อนฝูง และการสร้างความสนุกในครอบครัว

MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone เป็นไมค์ไร้สายที่ทำให้การร้องคาราโอเกะเป็นเรื่องที่สนุก ไม่น่าเบื่อ ร้องเพราะขึ้น สนุกขึ้น เคลื่อนไหวเต้นตามได้คล่องตัว สร้างความสนุกสนานในครอบครัว หรือเพิ่มความบันเทิงในงานเลี้ยงกับเพื่อน หรือแม้การนั่งร้องเพลงในขณะที่รอรถติด ก็ทำได้อย่างเพลิดเพลิน

จะร้องเสียงคีย์ไหนโทนไหน ไมค์จัดการให้เพราะน่าฟัง 

ระบบเสียงที่ได้รับการปรับความถี่ให้เหมาะสำหรับทุกเสียง ทุกย่านเสียง โดยไมค์ MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone จะปรับเสียงให้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะร้องคีย์ไหน เพลงก็จะเพราะและถูกใจผู้ฟัง และยังให้เสียงที่มีความละเอียดสูง ฟังชัด และลื่นหู พร้อมลดเสียงรบกวนและเสียงหอนของไมค์

ดีไซน์สวย น้ำหนักเบา ถือจับได้อย่างคล่องตัว 

รูปทรงเป็นแบบไมค์จับทรงโคน รับเสียงได้คมชัดทุกด้าน ถือง่าย จับได้กระชับ รองรับการใช้งานทั้งแบบกันเองที่บ้าน หรืองานเลี้ยงบริษัท หรือองค์กร เพลิดเพลินได้ต่อเนื่อง น้ำหนักเบา ถือร้องเพลงต่อเนื่องได้ไม่เมื่อย 

ไม่ใช่แค่ไมค์ เป็นลำโพงได้ในตัว เชื่อมต่อง่าย ใช้งานสะดวก  

MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone ไม่ได้เป็นเพียงไมโครโฟนคาราโอเกะคุณภาพเสียงไฮไฟเท่านั้น แต่ยังเป็นไมโครโฟนสำหรับบันทึกและลำโพง Bluetooth 5.0 ในตัวอีกด้วย จึงช่วยให้ใช้งานได้อย่างไร้ข้อจำกัด สะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา

สนุกมากขึ้นด้วยเอฟเฟคปรับแต่งเสียงคาราโอเกะ 8 แบบ 

เพิ่มความสนุกและน่าสนใจด้วยเอฟเฟคที่สามารถปรับเสียงได้ 8 แบบ ทั้งเสียงร้องแบบคาราโอเกะ เสียงก้อง ๆ ทุ้ม ๆ เสียงแนว Pop เสียงหุ่นยนต์ เสียงแบบ เสียง Pro เสียง Anchor และเสียงแบบ Baby

ชาร์จทีเดียว ร้องเพลงได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง 

การชาร์จไมค์ให้เต็ม ใช้เวลา 4.5 ชั่วโมง ซึ่งหลังจากชาร์จเต็มแล้ว สามารถใช้งานไมค์เพื่อร้องเพลงได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ร้องคาราโอเกะได้จุใจ ยาวนานทั้งวันทั้งคืน 

เชื่อมต่อง่าย ถือไมค์ห่างมือถือได้ไกล 20 เมตร 

สามารถถือไมค์ MAONO MKP100 Karaoke Bluetooth Microphone ห่างจากตัวรับสัญญาณหรือมือถือได้ไกลถึง 20 เมตร จึงให้ความสะดวก เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก เดิน ลุกนั่ง และ เต้นได้อย่างสบายใจ ต่อเชื่อมผ่าน Bluetooth ได้ทั้งบนมือถือ และง่ายเมื่อเชื่อมต่อกับ TV

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *