พรีวิว MAONO AU-A04TC USB MICROPHONE ไมค์เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ ลดเสียงรบกวนได้ในตัว ใช้งานง่าย เพื่องานสตูดิโอ เกมมิ่ง และ BROADCASTING

พรีวิว MAONO AU-A04TC USB Microphone ไมค์เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ ลดเสียงรบกวนได้ในตัว ใช้งานง่าย เพื่องานสตูดิโอ เกมมิ่ง และ Broadcasting ไมค์ USB เสียงดีจาก MAONO รุ่น AU-A04TC เป็นไมค์ตั้งโต๊ะที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ดีไซน์สวยงามดูเป็นมืออาชีพ ใช้งานง่าย เพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที ทั้งในและนอกสถานที่ 

เสียงดีคมชัดด้วยคุณสมบัติการเป็นไมค์แบบ Condenser ที่มี Dia.16 มิลลิเมตร รับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้จากด้านหน้าไมค์ได้ดี จึงเหมาะสำหรับการเก็บเสียงแบบพูดคุย สนทนา งานพากย์เสียง การทำพ็อดคาสท์ เกมมิ่ง เก็บเสียงที่ความถี่กว้างตั้งแต่ 30Hz-16kHz ให้ความละเอียด 192kHz/24bit ทั้งยังมีระบบป้องกันเสียงรบกวนในตัว คุณภาพเสียงจึงดีเยี่ยม 

ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดีให้คุณภาพเสียงโดดเด่น แบบ Hi-Res

ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO AU-A04TC USB Microphone เป็นไมค์คุณภาพสูงแบบมืออาชีพ ที่ให้ความละเอียดไฟล์เสียงสูงแบบ Hi-Res 192kHz/24bit ด้วย PROFESSIONAL SOUND CHIPSET กว้าง Dia.16 มิลลิเมตร ระบบการรับเสียงจึงทำได้อย่างน่าประทับใจ

ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้าง เก็บชัดทุกย่านเสียง เสียงสูง เสียงทุ่มต่ำ จะพูดหรือร้องเพลงก็ใช้ได้

รับเสียงได้ดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบทุกย่านเสียง ทั้งเสียงแบบทุ้มลึก และเสียงแบบแหลมสูง จะใช้เพื่อการพูดคุย เก็บเสียงพูด หรือเสียงร้องเพลงก็ได้ด้วยเช่นกัน

รับเสียงจากด้านหน้าลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี

การรับเสียงแบบ Cardioid มีจุดเด่นคือการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์โดยเฉพาะ ซึ่งจะลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้อัตโนมัติ ข้อดีคือ ช่วยให้ได้เสียงที่ต้องการได้อย่างเจาะจงนั่นเอง

ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที รองรับทั้ง Mac OS และ Windows

ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ที่ต้องการใช้ไมค์ที่มีความคล่องตัว เสียบสายต่อเข้าคอมฯ ที่ใช้งานอยู่ได้ทันที ไม่ต้องลงไดร์เวอร์รองรับทั้ง Mac OS และ Windows

ดีไซน์ไมค์สวยงาม ดูเป็นมืออาชีพ ใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

MAONO AU-A04TC USB Microphone เป็นไมค์ตั้งโต๊ะมีดีไซน์ที่ดูจริงจัง ดูเป็นมืออาชีพ แต่ใช้งาน พกพาเคลื่อนย้ายใช้งานสะดวก จึงสามารถหยิบขึ้นมาต่อใช้งานได้ทุกเวลา และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ของผู้ใช้ให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *