5 ข้อดีของ Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console ชุดทำงานเสียงแบบยกเซ็ต ทั้งไมโครโฟน มิกเซอร์ ตัวเดียวจบสำหรับคนเริ่มต้น

5 ข้อดีของ Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console อุปกรณ์ทำงานงานสตูดิโอ ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับมือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำงานด้านงานเสียง ทั้งงานพอดแคสต์ งานบันทึกเสียง การพากย์เสียง หรืองานด้านดนตรี สามารถปรับเสียง ระบบตัดเสียงรบกวน และเอฟเฟกต์การใช้งานด้านเสียงครบมือ พร้อมไมโครโฟนซึ่งติดตั้งใช้งานได้ทันทีและง่ายดายครอบคลุมการทำงานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS 

1. เพิ่มอรรถรสสำหรับผู้ฟัง สนุกกับการทำงาน ไม่ยุ่งยากใช้งานง่ายสำหรับทุกคน

Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console เป็นมิกเซอร์เพื่อใช้ปรับตกแต่งเสียง และการดึงแหล่งเสียงจากอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับให้สร้างสีสันให้กับเสียง ที่ใช้งานได้ง่าย ปุ่มควบคุมการทำงานเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยากเหมาะสำหรับทุกคน

2. ปรับเสียง ระบบตัดเสียงรบกวนและใช้งานเอฟเฟกต์เสียงรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน

เพื่อคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console มีระบบการตัดเสียงรบกวน ต่อเข้ากับแหล่งเสียงได้หลายแหล่ง พร้อมเอฟเฟกต์แบบต่าง ๆ เพื่อให้การทำงานเสียงง่าย และรวดเร็ว 

3. ต่อใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์ รองรับการทำงานทั้งกับมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ ทั้ง Android, iOS, Window และ macOS 

ต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ หรือมือถือ ไอแพด และไมค์ ก็สามารถทำงานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ รองรับได้ทุกระบบยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Android, iOS, Window และ macOS สะดวก ง่ายและรวดเร็วต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ได้เลย

4. รองรับการทำงานกับหลายแอปพลิเคชัน พกพาง่าย ทำงานได้ทุกที่ที่ต้องการ  

รอกรับการทำงานกับแอปพลิเคชันที่หลากหลาย ทั้งการทำเพลงและการทำงานไลฟ์ เพื่อการทำงานข้ามแอปพลิเคชันที่ไม่สะดุด อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย เดินทางไปได้ทุกที่ สามารถเปลี่ยนห้องนั่งเล่น หรือคาเฟ่ ให้เป็นที่ทำงานได้เลย

5. เหมาะสำหรับงานพ็อดคาสท์ งานไลฟ์ เกมมิ่ง การทำงาน Broadcasting หรืองานสายดนตรี ทำเพลง ก็ใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

Maono AU-AM200 Audio Mixer Caster Lite Portable podcast console เหมาะสำหรับการทำงาน Studio/Home Recording, Podcasting, Gaming, Streaming, YouTube หรือการใช้งานเสียงสนทนาทั่วไป แต่มีการปรับรูปแบบเสียงเพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากขึ้นปรับแต่งและตัดต่อเสียงได้ตามที่ต้องการ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *