3 ไมโครโฟนสตรีมเกมให้เสียงคมชัด ดีไซน์เท่สวย ราคาเกินคุ้ม ที่สาย Gaming ไม่ควรพลาด !!

ไมค์เกมเมอร์หลาย ๆ คนเคยเห็นผ่านตามาแล้วบ้าง หากพูดถึงไมค์แน่นอนว่าเอกลักษณ์ของไมโครโฟนสำหรับเล่นต้องเป็นไมค์ที่ดีไซน์สวย เท่ มีลูกเล่นโดดเด่น ที่สำคัญเสียงต้องคมชัดด้วย เพื่อให้สนุกและเข้าถึงอารมณ์ของผู้ใช้งานได้ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาไมโครโฟนคุณภาพสักตัว ไว้ใช้งานสำหรับสตรีมเกม หรืออัดเสียงลง Youtube ทำพอดแคสต์ ห้ามพลาด ในบทความนี้จะมาแนะนำไมโครโฟน 3 รุ่นที่คุ้มค่าของแบรนด์ Maono สำหรับการสตรีมเกม จะมีไมค์ตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยครับ

1. Maono AU-PM461TR Portable USB Microphone ราคา 990 บาท ไมค์คอนเดนเซอร์ ให้เสียงใส คมชัด นุ่มนวล และลดเสียงรบกวนด้านข้างที่ไม่ต้องการ เสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ใช้งานได้ทันที

Maono AU-PM461TR เป็นไมค์ที่มีระบบชิปเซ็ตระดับมืออาชีพ ควบคุมการทำงานที่ช่วยให้เสียงที่ได้ทั้งความคมชัด และใส เพื่อให้การพูดคุยไม่มีสะดุด มาพร้อมกับคุณสมบัติการรับเสียงแบบ Cardioid การรับเสียงจากด้านหน้า เป็นการรับเสียงเฉพาะเสียงผู้พูด ช่วยลดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดี มาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อ USB แถมยังใช้งานได้แบบ Plug & Play ไม่ว่าคุณจะใช้งานคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป หรือสมาร์โฟน ก็ใช้งานได้สะดวกสบาย จึงเหมาะสำหรับการสตรีม ร้องเพลง Youtube และเล่นเกม เป็นต้น

2. Maono AU-GM31 USB Gaming ราคา 990 บาท ไมค์ตั้งโต๊ะ เก็บเสียงได้รอบด้าน ไม่ว่าจะอยู่ด้านข้าง หรือด้านหลังไมค์ ก็ได้ยินเสียงชัดเจน

ไมโครโฟนตั้งโต๊ะแบบก้านยาว วัสดุผลิตจากโลหะคุณภาพ ฐานไมค์มาพร้อมไฟ LED ที่มีให้เลือกหลายสี ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากขึ้น ส่วนคุณสมบัติที่ให้มาถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์สำหรับเล่นเกม เพราะ AU-GM31 USB Gaming มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Omnidirectional สามารถเก็บเสียงได้รอบด้าน 360 องศา ไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหน ก็สามารถจับเสียงพูดคุยได้ทุกทิศทาง มาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันเสียงรบกวนเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดทุกย่านเสียง มาพร้อมมีพอร์ต USB ทั้งยังใช้งานได้แบบ Plug & Play ได้เช่นกัน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสนทนาออนไลน์ เล่นเกม พอดแคสต์ เป็นต้น

3. Maono DM30 RGB USB Gaming Microphone ราคา 1,780 บาท

DM30 RGB USB Gaming Microphone เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้ ด้วยดีไซน์ที่เท่ ทันสมัย และเข้าถึงกับทุกคน โดยเฉพาะ Gaming ที่มาพร้อมการเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่น ที่ระดับความถี่ 20Hz – 20kHz ความละเอียด 24bit/48kHz มาพร้อมไฟ RGB ที่เป็นเอกลักษณ์ของไมค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้หลากหลาย เพื่อปรับอารมณ์และโทนได้อย่างที่ต้องการ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสนุกเพลิดเพลินไปกับเกม

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *