เหตุผลที่ไมโครโฟน MAONO AU-A03T เหมาะกับการทำงานด้านเสียงในสตูดิโอสำหรับคนเริ่มต้น

เหตุผลทำไม MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอเสียง MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีคุณสมบัติไวต่อการรับเสียงเป็นพิเศษ เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วนทุกย่านเสียงไวต่อเสียงที่มีความถี่อยู่ที่ระหว่าง 30Hz-16kHz ได้ไฟล์เสียงที่มีคุณภาพสูงรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี เหมาะสำหรับทั้งการทำงานแบบพูดคุย การร้องเพลง การบันทึกเสียงเครื่องดนตรี การพากย์เสียง และการทำงานแบบ ASMR

ไมค์คอนเดนเซอร์เก็บเสียงได้อย่างมีคุณภาพ ให้ไฟล์เสียงคุณภาพสูง

MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มี Audio core Dia.16 มิลลิเมตร ซึ่งทำให้ไมค์ไวต่อการเก็บเสียงมากเป็นพิเศษ สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน และได้ไฟล์เสียงใช้งานที่มีความละเอียดสูง สามารถที่จะนำไปใช้ในงานเสียงแบบมืออาชีพได้ ทั้งการบันทึกเสียงพูด เสียงร้อง การพากย์เสียง การบันทึกเสียงเครื่องดนตรี และการเก็บเสียงแบบ ASMR   

รับเสียงได้ดีโดยเฉพาะจากด้านหน้าของตัวไมค์ ลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นได้อย่างอัตโนมัติ 

MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE มีรูปแบบการรับเสียงแบบที่รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของไมค์ (Cardioid) จึงเก็บเสียงได้อย่างเฉพาะ โดยกำหนดทิศทางการรับเสียงได้อย่างแม่นยำนั่นเอง

ดีไซน์สวย ทำจากวัสดุคุณภาพสูง คงทน ใช้งานได้นาน พร้อมโครงสร้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากภาพนอกได้ 

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ และดูเป็นมืออาชีพ พร้อมโครงสร้างที่แข็งแรง ทำจากวัสดุที่คงทน จึงเป็นไมค์ที่รับงานหนักได้ ใช้งานได้ทนทาน พร้อมอุปกรณ์ที่มาพร้อมชุด ช่วยให้เก็บเสียงได้มีคุณภาพ

ต่อใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก พร้อมอุปกรณ์ที่ช่วยให้ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย 

ไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ใช้งานง่ายต่อเข้าคอมพิวเตอร์ มือถือ แท็บเล็ต แล้วใช้งานได้เลยด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตรสายยาว 2.5 เมตร พร้อมตัวอะแดปเตอร์ที่ช่วยให้ต่อใช้งานแบบ XLR ได้ เพื่อต่อใช้งานกับอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงได้อีก รองรับการทำงานทั้งกับ Mac OS และ Windows

เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อเป็นไมค์เริ่มต้น ไปจนถึงการใช้งานแบบมืออาชีพ 

ด้วยรูปแบบการใช้งานและดีไซน์ MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE เหมาะสำหรับการทำงานของ Creator รุ่นใหม่ ที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์เสียงที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่เป็นภาระมากเกินไป ซึ่ง MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ครอบคลุมและตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลาย จึงคุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคาที่ต้องจ่าย ใช้ได้ทั้งเป็นไมค์ตัวแรกเริ่มต้นไปจนถึงการใช้งานแบบมืออาชีพ 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *