เหตุผลที่ทำไม Maono DM30 USB RGB Microphone ถึงเป็นไมค์ที่สาย Gaming ไม่ควรพลาด !

ถ้าใครมีใจรักในการเล่นเกมที่ต้องการสนทนากับคนดู หรือคนที่อยู่ในเกมไปด้วย ควรจะมีไมโครโฟนดี ๆ ไว้ใช้งานสักตัว ซึ่งไมโครโฟนมีให้เลือกหลากหลาย เราควรดูไมโครโฟนคุณภาพมาใช้งาน คุณสมบัติหลัก ๆ ของไมค์ที่มีคุณภาพ เช่น ความสามารถในการเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ วัสดุที่ใช้ในการผลิต ทนทาน ใช้งานได้นาน รวมถึงการควบคุมการทำงานที่ง่ายดาย เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ชมมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Maono DM30 USB RGB Microphone เป็นไมค์คุณภาพ ให้เสียงคมชัด ปรับสีสันของไฟ RGB ได้ ตอบโจทย์กับสายเกมมิ่งโดยเฉพาะ ดังนั้นวันนี้มาดูกันว่า ทำไม Maono DM30 USB RGB Microphone ถึงเป็นไมค์ที่สาย Gaming ไม่ควรพลาด !

ให้เสียงเคลียร์ คมชัด น่าฟัง มั่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน

ความน่าสนใจสำหรับเกมมิ่ง คือ ความต้องการประสบการณ์การสนทนาที่ดีที่สุด โดยไมค์ Maono DM30 USB RGB Microphone ตอบโจทย์การสนทนาได้อย่างดี โดยรูปแบบการรับเสียงเป็นแบบ Cardioid ซึ่งเป็นการรับเสียงจากด้านหน้าเป็นหลัก ที่เก็บรายละเอียดเสียงได้ละเอียด รับทุกย่านเสียง ทั้งเสียงกลาง ต่ำ เสียงสูง ทำให้เสียงเคลียร์ ชัดใส น่าฟัง สื่อสารอารมณ์ได้อย่างชัดเจนในระหว่างพูดคุย ให้ประสบการณ์การพูดคุยได้ดีที่สุด

ดีไซน์ทันสมัย สไตล์ที่โดดเด่น

Maono DM30 USB RGB Microphone นอกจากจะให้เสียงที่น่าทึ่งแล้ว แต่ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสไตล์ที่โดดเด่น ตัวไมโครโฟนมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรงไว้ โดยใช้วัสดุทำจากโลหะ มีความทนทานต่อการใช้งาน จึงเป็นไมโครโฟนที่ลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้ยาวนาน

ปรับแต่งสีได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มสนุกในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น

ความสนุกของเกมมิ่งก็คือความสนุกสนานกับสีสันของไมค์ Maono DM30 USB RGB Microphone ที่สามารถปรับแต่งสีสันของไฟ RGB ได้อย่างน่าสนใจ เพิ่มความสนุกและให้ประสบการณ์ที่แตกต่างจากเดิม ทำให้ทุกครั้งที่ใช้งานเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ จึงเป็นไมค์ที่เหมาะกับสายเกมมิ่งตัวจริง

การใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อเข้าช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมเสริมให้วุ่นวาย และสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานเมื่อต้องการเชื่อมต่อเข้ากับมือถือที่ใช้ USB-C ได้เช่นกัน ทั้งยังสามารถต่อเข้ากับชุดหูฟังได้ โดยมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. มาให้ เพื่อเช็คเสียงของตัวเองได้แบบ Real-Time

ควบคุมการทำงานง่าย สะดวก

เลือกควบคุมการทำงานได้หลากหลาย ทั้งการควบคุมการทำงานทั้งหมดได้ผ่านปุ่มหมุนด้านหน้า และการควบคุมได้ผ่าน Maono Link PC/Mac control software ที่ควบคุมได้ครอบคลุมได้ทุกส่วนของไมค์ ไม่ว่าจะเป็น การกด Mute การปรับระดับเสียงของหูฟัง และการปรับ Gain เสียงไมโครโฟน จึงได้ทั้งความแม่นยำและความคล่องตัวในการทำงาน

ราคาที่คุ้มค่า เหมาะกับเกมมิ่งตัวจริง

คุณภาพของไมค์กับประสบการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างจากเดิม นับว่าเป็นไมค์ที่มีราคาที่คุ้มค่า ทำให้เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาดสำหรับเกมมิ่งที่ต้องการเสียงที่ดี ดีไซน์ทันสมัย การใช้งานง่าย และความทนทาน โดยลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้ยาวนาน รับประกันคุณภาพจากแบรนด์ที่ไว้วางใจ ทำให้ไมค์ตัวนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับ Gaming ตัวจริง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *