5 จุดเด่นของ Maonocaster AU-AM100 K1 ชุดการทำงานเพื่อการทำงานพอดแคสต์และความสนุกในการปรับแต่งเสียง

5 จุดเด่นของ Maonocaster AU-AM100 K1 ชุดการทำงานเพื่อการทำงานพอดแคสต์และความสนุกในการปรับแต่งเสียง Maonocaster AU-AM100 K1 เป็นอุปกรณ์ปรับเสียงลูกเล่นเยอะ เอฟเฟคเสียงที่สร้างความโดดเด่น ปรับแต่งเสียงได้เปลี่ยนโทนเสียง ทำเสียงให้เพราะ ตรงคีย์ เหมาะสำหรับไลฟ์สด Podcast การทำเพลง งานพากย์เสียง แผงควบคุมขนาดเล็ก น้ำหนักเบาพกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน โดยอุปกรณ์ที่มาในชุด K1 คือ MAONOCASTER AU-AM100 จำนวน 1 ตัว และไมค์ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง 

1. อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชั่นระดับมืออาชีพ ลูกเล่นเยอะ 

Maonocaster AU-AM100 เป็นอุปกรณ์ที่มีความสามารถในการรับเสียง input ที่หลากหลาย สามารถปรับแต่งเสียงเพื่อทำให้เสียงชัดขึ้น คมขึ้น หรือการปรับคุณภาพเสียงให้โดดเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยน และตกแต่งเสียง เพื่อเพิ่มความสนุกและอรรถรสในการทำงานงานเสียง เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตามในการทำพอดแคสต์และงานพูดคุยสัมภาษณ์ รวมไปถึงงานดนตรี และการแต่งเสียงในรูปแบบต่าง ๆ 

2. เปลี่ยนทุกสถานที่เพื่อให้เป็นสตูดิโอส่วนตัว พกพาเดินทางทำงานท่องเที่ยวต่างจังหวัด และต่างประเทศได้

เป็นชุดอุปกรณ์ที่ออกแบบการใช้งานเพื่อให้ทำงานได้ง่าย สนุก และตอบโจทย์การทำงานแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัว ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ต่อเข้าคอมแล้วทำงานได้ทันที และด้วยน้ำหนักที่เบา จึงสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอ การทำงานต่างจังหวัด นอกสถานที่และการทำงานในต่างประเทศ 

3. เอฟเฟคงานเสียงพร้อมใช้ ปรับแต่งได้อย่างที่ต้องการ

Maonocaster AU-AM100 มีเอฟเฟคเพื่อการทำงานเสียงที่สนุก น่าตื่นเต้น เช่น Stinger, Cheering, Clapping, Suspense ทั้งยังดึง input ของเสียงมาทำได้อย่างหลากหลาย และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซต์ผู้ผลิตมาใช้งานได้ มีเอฟเฟคดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี พูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน 

ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง รองรับการใช้งานกับ Audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน Post-Production และการ Editing ได้เป็นอย่างดี 

4. แบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง 

แบตเตอรี่ 5000mah จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน Podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานแม้จะต้องเดินทางและไลฟ์ หรือทำพอดแคสต์ไปด้วย 

5. อุปกรณ์พร้อมใช้ ติดตั้งเสร็จทำงานได้เลย 

อุปกรณ์ที่มาในชุด K1 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *