ทำไม Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมโครโฟนไร้สาย ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอสำหรับมือใหม่

การถ่ายวิดีโอ ทำคอนเทนต์นอกจากจะได้ภาพสวยแล้ว เสียงก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยยกระดับงานวิดีโอของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ซึ่งไมค์ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งาน แต่ทำไม Maono AU-WM820 Wireless Microphone จึงตอบโจทย์การทำงานด้านวิดีโอสำหรับผู้เริ่มต้นได้ดี วันนี้มีคำตอบ

1. ไมค์ตัวเล็ก กะทัดรัด พกพาใช้งานง่าย

Maono AU-WM820 เป็นไมค์ไร้สายขนาดเล็ก ดีไซน์สวยงาม ดูทันสมัย ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมน่าใช้งาน ทั้งยังพกพาเคลื่อนย้ายได้สะดวก ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังมีตัวกันลมมาให้ เพื่อลดเสียงลมรบกวน ในขณะเดียวกันก็ได้เสียงที่ต้องการชัดเจนขึ้น จึงเป็นไมค์ที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำคอนเทนต์

2. ไมค์คุณภาพสูง เก็บเสียงได้รอบทิศทาง

เสียงเป็นองค์ประกอบสำคัญในงานวิดีโอ หากใช้ไมค์ที่ให้เสียงคุณภาพจะยิ่งช่วยทำงานวิดีโอมีความโดดเด่นมากขึ้น ดังนั้นไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone ตอบโจทย์การทำงานวิดีโอ เพราะเป็นไมค์ที่เก็บเสียงได้แบบ Omnidirectional คือการรับเสียงได้รอบด้านของตัวไมค์ โดยไมค์จะเก็บเสียงได้รายละเอียด ทั้งเสียงที่อยู่ในย่านต่ำ ไปจนถึงเสียงย่านสูง สามารถรับคลื่นเสียงได้ตั้งแต่ 50Hz -18kHz ทั้งยังมีระบบกันคลื่นเสียงรบกวนในตัว เพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัด ใส ได้ยินชัดเจน

นอกจากนี้ยังมีไมค์หนีบปกมาให้ ช่วยให้ได้ยินเสียงเจาะจงมากขึ้น ชัดเจนมากขึ้น จึงเป็นไมค์ที่ให้ทั้งเสียงคุณภาพสูง ให้ความคล่องตัว เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก เพื่อการทำงานวิดีโอได้แบบมืออาชีพ

3. รับส่งสัญญาณได้ไกลสุด 50 เมตร

ตัวรับส่งสัญญาณทำงานผ่านคลื่นความถี่ไร้สาย 2.4G เป็นคลื่นความถี่ที่ใช้งานทั่วไป ห้ความเสถียรสัญญาณไม่หลุดง่ายๆ ไมค์รับส่งสัญญาณได้ไกลสุด 50 เมตร หมายความว่า เมื่อไมค์เดินออกห่างจากตัวรับสัญญาณในระยะ 50 เมตร ก็ยังได้ยินเสียงอยู่ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น คล่องตัวมากขึ้น ทั้งยังเริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว เพียงเปิดไมค์ก็เชื่อมต่อได้ทันที

4. ปุ่มกดใช้งานง่าย เปิดติดใช้งานได้ทันที

Maono AU-WM820 Wireless Microphone ออกแบบมาให้ตัวไมค์ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ผู้ใช้งานเปิดเครื่องติดก็พร้อมใช้งานทันที โดยไมค์จะเชื่อมต่อเข้ากันเอง จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานแม้ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อนก็ตาม ช่วยทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น

5. ไมค์คุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า

Maono AU-WM820 Wireless Microphone แม้จะเป็นไมค์ขนาดเล็กจิ๋ว แต่คุณสมบัติที่ให้มาไม่จิ๋วเหมือนตัวไมค์ เพราะอัดสเปคมาแน่นในไมค์ตัวเดียว ความสามารถเทียบเท่ากับไมค์ราคาเกือบหมื่น สามารถใช้งานได้ทั้ง Live Strem , Podcast , Vlog เพื่อการทำงานได้แบบมืออาชีพ จึงเป็นไมค์คุณภาพสูงในราคาเข้าถึงได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *