เหตุผลทำไมซื้อ MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ถึงเป็นไมโครโฟนไร้สายที่คุ้มที่สุด ณ​ เวลานี้

เหตุผลทำไมซื้อ MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ถึงเป็นไมโครโฟนไร้สายที่คุ้มที่สุด ณ​ เวลานี้ เพราะนอกจากจะสวยงามด้านดีไซน์ แล้ว ความคล่องตัวและความสะดวกในการใช้งานก็ช่วยทำงานให้สนุกได้ และความสามารถในการรับเสียงก็ทำได้โดดเด่นไม่แพ้ไมค์ราคาแพงเลยทีเดียว 

Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ไร้สายขนาดเล็ก ดีไซน์สวย ราคาประหยัด เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องมีการจัดสรรเงินไปซื้อของอีกหลายอย่าง โดยไมค์ตัวนี้ เป็นไมค์ไร้สายที่มีดีไซน์สวยน่าใช้ และยังสามารถติดเพื่อแสดงความน่ารักของไมค์ได้โดยไม่ต้องเขิน และด้วยคุณสมบัติที่เทียบเท่าไมค์ไร้สายราคาสูง Maono AU-WM820 Wireless Microphone รับเสียงได้ดีในช่วงกว้าง ทั้งเสียงพูดแบบเสียงทุ้มลึก ไปจนถึงเสียงแหลมสูง และยังเพื่อความสามารถในการเก็บเสียงเพิ่มด้วยการต่อเข้ากับไมค์ติดปกเสื้อได้อีก นอกจากนี้ระบบการติดตามการทำงานก็สามารถตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time เหมาะสำหรับการทำงาน Podcast งาน Live streaming การใช้งานเพื่อบันทึกเสียง และการใช้งานทำช่อง YouTube 

สร้างภาพลักษณ์ที่ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ดีไซน์สวยงามน่าประทับใจ

รูปทรงและรูปร่างของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone ออกแบบมาเพื่อให้ดูสวย ดูดีเมื่อใช้งาน และสีสัน ลวดลายที่ดูน่ารัก น่าใช้งาน จึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ ทั้งตัวรับสัญญาณที่ติดอยู่กับกล้อง และตัวส่งสัญญาณที่อยู่ติดตัวผู้พูด 

ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใส่กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ

ขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาใช้งานได้สะดวก ซึ่งสามารถหนีบติดกับเสื้อผ้าได้ โดยไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง ด้วยสีสันก็สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าหลายสีและหลายรูปแบบ

ได้ทั้งไมค์ไร้สายและไมค์ติดปก ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง 

Maono AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ไร้สาย ซึ่งมีตัวรับและตัวส่ง พร้อมกันนั้นในชุดก็มีไมค์ลาวาเลียร์หรือไมค์ติดปกเสื้อมาให้อีกตัวหนึ่งด้วย เพื่อให้ผู้ใช้เลือกใช้งานได้ตามลักษณะงานที่ต้องการ 

รับเสียงได้ดีในช่วงกว้าง ปรับระดับเสียงได้ถึง 6 ระดับ

Maono AU-WM820 Wireless Microphone มีไมค์ในตัวอยู่แล้วที่รับเสียงในช่วงความถี่ 80hz-16khz และไมค์หนีบปกรับความถี่ของเสียงในช่วง 50hz-18khz ซึ่งเป็นความถี่ที่รองรับเสียงที่ทุ้มลึกและเสียงแหลมสูง ไมค์ทั้งสองแบบจึงรับเสียงได้ในช่วงกว้าง จึงรองรับการใช้เสียงพูดได้ทั้งเสียงพูดแบบทุ้ม และเสียงพูดแบบแหลมสูง ทั้งยังสามารถปรับระดับการรับเสียงได้ถึง 6 ระดับด้วย 

ส่งสัญญาณได้เสถียร ตัวรับและตัวส่งห่างกันได้ถึง 50 เมตร

ตัวรับและตัวส่งสัญญาณเชื่อมต่อกันด้วยคลื่นสัญญาณไร้สาย 2.4G ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายจึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ และที่สำคัญยังส่งสัญญาณได้ในระยะไกล ทำให้ตัวรับและตัวส่งอยู่ห่างกันได้ถึง 50 เมตร จึงให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวและเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก 

ควบคุมใช้งานง่าย ปุ่มกดไม่ซับซ้อน ง่ายสำหรับทุกคน

การควบคุมใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ปุ่มกดเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งมือใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งานไมค์ไร้สาย และระดับโปรที่ต้องการไมค์ที่ใช้งานง่าย สะดวก คล่องตัว 

ต่อหูฟังเช็คเสียงได้แบบ Real-Time

เช็คเสียงเพื่อตรวจสอบคุณภาพได้แบบ Real -Time ด้วยช่องต่อหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร จึงช่วยให้ผู้ใช้ไม่พลาดการบันทึกเสียงที่สำคัญ เพราะตรวจสอบได้ตลอดเวลา 

อุปกรณ์ใช้งานครบชุด ที่กันลม ตัวหนีบปก เพื่อให้ใช้งานได้ทันที

อุปกรณ์ที่มาในชุด ช่วยให้เริ่มต้นทำงานได้ทันที ทั้งสาย เม้าท์ต่อเข้ากับกล้อง มือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ จึงสามารถใช้งานได้อย่างครบถ้วน ทั้งตัวหนีบปก ไมค์ ตัวกันลม เพื่อรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *