รวมหูฟังสตูดิโอเสียงดี ฟังชัด คุ้มค่า น่าใช้งาน ในปี 2022-2023

ในปัจจุบันหูฟังเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ทั้งคนทำเพลง แคสท์เกม ทำพอดแคสท์ เป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากจะให้เสียงที่ดีแล้วยังช่วยให้ผู้ใช้งานมอนิเตอร์เสียงได้ เพื่อให้ได้เสียงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งก็มีหูฟังในท้องตลาดให้เลือกมากมาย แต่ก็มีอยู่ไม่กี่รุ่นที่ให้เสียงดี เสียงมีคุณภาพในราคาไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้ วันนี้ก็มีหูฟังเสียงดีฟังชัด ราคาคุ้มค่าในปี 2022-2023 กันครับ

1.AU-MH501 Studio Monitor Headphones Over Ear for Recording ราคา 1,189 บาท

AU-MH501 หูฟังแบบ DJ เป็นหูฟังแรงขับสูง ให้เสียงชัดแทบทุกเสียง ได้ยินแม้คลื่นเสียงที่ไม่เคยได้ยิน การออกแบบของหูฟังมีลักษณะครอบหู เพื่ออรรถรสในการฟังเสียงได้ดียิ่งขึ้น แม้จะครอบหูแต่ก็ไม่ทำให้เจ็บหู เพราะครอบหูเป็นบุนวมนิ่ม ระบายอากาศ ปรับระดับได้ให้ผู้ใช้งานใส่สบาย ไม่อึดอัด ฟังได้ต่อเนื่อง ทั้งยังปรับได้ 180 องศา เพื่อการใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวในการมอนิเตอร์งาน การพับเก็บก็ง่าย พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าเพื่อใช้ดูหนัง ฟังเพลงระหว่างการเดินทาง

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานกับสมาร์โฟน, แล็ปท็อป,ไอแพด, แท็บเล็ต เป็นต้น หูฟังเสียงดี ชัดเจน ในราคาไม่แรง เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสตูดิโอ อัดเพลง มิกซ์เสียง เพื่อความบันเทิง

2.AU-MH601 DJ Studio Monitor Headphones with 50mm Driver ราคา 1,419 บาท

AU-MH601 เป็นหูฟังแบบ DJ ครอบคลุมการทำงานทั้งฟังเพลง ดูหนัง และการมอนิเตอร์เสียงในสตูดิโอ ความสามารถขับเสียงได้อย่างคมชัด จำแนกเสียงได้ดี ด้วยตัวขับเคลื่อนที่มีความกว้างขนาด 50 มิลลิเมตร ที่ให้กำลังขับสูง ได้ยินเสียงมุมกว้าง ซึ่งคุณสมบัติคล้ายกับรุ่น AU-MH501

รุ่น AU-MH601 จุดเด่นของรุ่นนี้ คือ เชื่อมสายต่อหูฟังสองตัวเข้าด้วยกัน โดยสามารถเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลง เล่นเกมส์ หรือทำทำงานร่วมกันสองคนได้ ทำให้เมื่อเสียบสาย จึงสามารถแบ่งปันความสนุกกับเพื่อนได้  

3.AU-AM100-K2 ราคา 9,869 บาท

สำหรับใครที่มีงบก็จัดเป็นเซ็ตเลย เพราะ Maono AU-AM100-K2 เป็นชุดอุปกรณ์สำหรับทำ Podcast พร้อมใช้งาน ซึ่งรุ่นนี้ประกอบไปด้วยหูฟังคุณภาพดี AU-MH601 จำนวน 1 ตัว เป็นหูฟังมอนิเตอร์เสียง มีตัวขับกำลังสูงขนาด 50 มิลลิเมตร ให้ความสนุกและความสะดวกสบาย นอกจากหูฟังแล้ว ยังมีอุปกรณ์ปรับแต่เสียงอย่าง MAONOCASTER AU-AM100 จำนวน 1 ตัว เป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียง ลูกเล่น เอฟเฟคเยอะ ซึ่งเป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่มีเอฟเฟคและการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย ช่วยให้งานด้านเสียงของคุณมีความน่าสนใจและสร้างความบันเทิงให้กับผู้ฟังมากยิ่งขึ้น ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้เริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ

และไมค์ AU-PM320T จำนวน 1 ตัว เป็นไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ตอบสนองที่ความถี่ที่เป็นช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เก็บเสียงได้ครบ ทั้งย่านเสียงสูง เสียงกลาง และเสียงต่ำ รับเสียงจากทิศทางด้านหน้าไมค์ ลดเสียงรบกวนที่มาจากรอบข้างได้ดี ดื่มด่ำไปกับเสียงที่มีคุณภาพ เมื่อใช้งานร่วมกับมิกซ์เซอร์แต่งเอฟเฟคเสียงได้หลากหลาย พร้อมกับฟังเสียงได้ดี ทำให้สามารถปรับคุณภาพเสียงได้แบบมืออาชีพ

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *