รีวิว MAONO AU-WM820-A2 MICROPHONE ไมค์ไร้สายคู่ รับส่งสัญญาณไกล 50 เมตร ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ทำงานสนุก

รีวิว Maono AU-WM820-A2 Microphone ไมค์ไร้สายคู่ รับส่งสัญญาณไกล 50 เมตร ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย ทำงานสนุก ไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820-A2 Microphone เป็นไมค์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเอาใจ Creator รุ่นใหม่ ทั้งดีไซน์สวยงามน่าใช้ และคุณสมบัติด้านการรับเสียงที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการส่งสัญญาณจากตัวรับและตัวส่งได้ไกลถึง 50 เมตร ต่อเชื่อมสัญญาณระหว่างไมค์และตัวรับเพียงไม่กี่วินาที และด้วยไมค์ที่มีมาให้ 2 ตัว จึงง่ายและสะดวกต่อการทำงานที่ต้องสัมภาษณ์พูดคุย หรือการต้องเก็บเสียงจากเสียง 2 แหล่ง รองรับการทำงานทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ มีพอร์ตหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร เพื่อใช้ในการติดตามผลการทำงานปรับระดับเสียงได้มากถึง 6 ระดับและแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

ไมค์ไร้สายตัวสวย ระบบรับเสียงไมค์ 2 ตัว และตัวรับสัญญาณ 1 ตัว 

Maono AU-WM820-A2 Microphone เป็นไมค์ไร้สายตัวเล็ก น้ำหนักเบา 26 กรัม ดีไซน์สวยน่ารัก น่าใช้งานเข้ากับเสื้อผ้าและ การแต่งตัวที่หลากหลายมีรูปแบบการใช้งานเป็นไมค์แบบตัวรับ 1 ตัวและตัวส่ง 2 ตัวคือไมค์ไร้สาย 2 ตัว สะดวกต่อการเก็บเสียง 2 แหล่งในเวลาเดียวกัน จะพูดคุยสัมภาษณ์ หรือการบันทึกเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีพร้อมกันก็ได้เช่นกัน

รับเสียงได้ใสและคมชัด ทั้งไมค์ในตัวและไมค์หนีบปกที่มีมาให้ในชุด 

รับเสียงกว้างตั้งแต่ 80hz-16khz รูปแบบการรับเสียงแบบ Omnidirectional สามารถเก็บเสียงได้รอบด้าน 360 องศาพร้อมด้วยเทคโนโลยีการป้องกันเสียงรบกวนระดับมืออาชีพเพื่อความคมชัดทุกย่านเสียง ในชุดยังมีไมค์ลาวาเลียร์หรือไมค์หนีบปกรับเสียงได้กว้าง 50hz-18khz เพื่อการรับเสียงที่เจาะจงมากขึ้น

พกพาง่าย ใช้ได้อเนกประสงค์สะดวก รูปทรงน่ารักสวยงามดูเป็นมิตรกับผู้ใช้ 

พกพาสะดวก ใช้งานง่าย เพิ่มความสามารถในการรับเสียง ด้วยการต่อไมค์หนีบปก ปรับ Gain เพื่อรับเสียงได้ 6 ระดับ เพื่อให้ได้ระดับเสียงที่เหมาะสมที่สุด รองรับการทำงานทั้งในตัวอาคาร และการรับเสียงที่ต้องทำงานกลางแจ้ง เข้ากับเสื้อผ้าหลายสี น้ำหนักของไมค์ไม่หนักมาก จึงไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูป

เชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติสะดวกรวดเร็วทั้งตัวรับตัวส่ง เชื่อมสัญญาณได้ไกล 50 เมตร

ใช้งานสะดวก ต่อสบาย ทั้งการเชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่ง รวมถึงการเชื่อมระหว่างไมค์สองตัว ใช้เวลาเพียง 2 วินาที และยังรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ถ้าหากไร้สิ่งกีดขวาง 

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ พร้อมช่องหูฟังสำหรับการตรวจสอบการทำงาน

ใช้งานได้คล่องตัวต่อใช้งานกับอุปกรณ์ ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์ชนิดไหน หรือใช้งานตัวไหนอยู่ ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ก็สามารถต่อเข้าใช้งานกับไมค์ไร้สาย Maono AU-WM820-A2 Microphone ก็สามารถทำงานได้ทันที 

แบตฯทน ทำงานได้นานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง 

รองรับการทำงานที่ต้องใช้งานต่อเนื่องในการทำงานคอนเทนต์วิดีโอ และการทำงานภาพยนตร์หรือใช้งานระหว่างการเดินทาง โดยแบตเตอรี่ชาร์จแบตเต็ม 2 ชั่วโมง ก็ใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงชาร์จง่ายเพียงต่อผ่านสาย USB-C

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *