รีวิว MAONO WM821 DUAL WIRELESS MICROPHONE SYSTEM ไมค์ไร้สายแบบคู่ เสียงชัด คม ส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมง

รีวิว MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System ไมค์ไร้สายแบบคู่ เสียงชัด คม ส่งสัญญาณระยะไกล 200 เมตร ใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมง ไมค์ไร้สาย MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System เป็นไมค์ที่มีรับ 2 ตัวส่ง 1 ตัวรับ โดยจะเป็นไมค์สองตัว ที่ทำงานประสานกัน พร้อมตัวรับสัญญาณที่ติดอยู่กับกล้องหรือมือถือ 

เป็นไมค์ที่ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความอิสระคล่องตัวโดยไมค์คู่จะสามารถใช้งานโดยรับเสียงจากสองจุด จะอยู่ใกล้กัน หรือห่างกันก็ได้ ซึ่งตัวไมค์สามารถส่งสัญญาณกลับมาที่ตัวรับที่อยู่กับกล้อง มือถือ หรือคอมพิวเตอร์โดยมีระยะห่างมากที่สุดถึง 100 เมตร ทั้งที่ยังให้เสียงคมชัดใช้งานได้ทั้งนอกตัวอาคาร ที่โล่งแจ้ง และในตัวอาคาร รวมไปถึงงานที่มีผู้คนอยู่หนาแน่น สามารถต่อไมค์หนีบปกเพิ่ม เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่แตกต่างออกไปได้ แบตฯ ทนต่อการใช้งานได้นาน ทั้งยังมี Charging case ที่ช่วยเป็นแหล่งพลังงาน เพื่อการใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System ใช้งานได้อเนกประสงค์และคล่องตัว เหมาะสำหรับ Content Creator รุ่นใหม่ รวมไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานแบบมืออาชีพด้วยเช่นกัน 

ไมค์คู่อเนกประสงค์ ตัวเล็กพกพาง่าย ดีไซน์สวยงามน่าใช้

MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System เป็นไมค์ไร้สายแบบคู่ ขนาดกะทัดรัดทั้งตัวส่งและตัวรับมีน้ำหนักน้อยกว่า 35 กรัมทำให้แทบรู้สึกถึงนึกหนักที่เพิ่มขึ้นในกระเป๋าขณะพกพา และการต่อเข้ากับกล้องขณะใช้งาน ออกแบบและดีไซน์การใช้งานให้ดูดี สวย น่าใช้ ติดเข้ากับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ เพื่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

เดินไกลจากกล้องได้ไกลถึง 200 เมตร โดยสัญญาณไม่ขาด

ตัวรับและตัวส่ง (ไมค์ 2 ตัว) เชื่อมต่อกันได้อย่างอัตโนมัติ ด้วยความรวดเร็ว ทั้งยังสามารถส่งสัญญาณเชื่อมโยงได้ถึง 200 เมตร ผู้ใช้จึงสามารถติดไมค์และเดินห่างจากกล้องได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องสัญญาณขาดหาย หน่วง หรือดีเลย์ระหว่างการทำงาน 

รับเสียงได้ครบทุกรายละเอียด หรือจะต่อไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มความเจาะจงในการรับเสียง

คุณภาพเสียงสูง ให้ความละเอียดเสียงและคุณภาพสูง จึงสามารถใช้งานเสียงที่บันทึกในการทำงานโดยไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง ทั้งทุ้มต่ำไปจนถึงแหลมสูง รับเสียงได้รอบทิศทางแบบ Omnidireactional ความถี่เสียงตั้งแต่ 80Hz-16KHz หรือจะต่อไมค์หนีบปก เพื่อให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงก็ทำได้เลยเช่นกัน

เสียงใส คมชัดทุกสถานการณ์ ทั้งในตัวอาคาร งานอีเวนท์ และในที่โล่ง 

ด้วยเทคโนโลยีการกำจัดเสียงรบกววน Noise Cancelling ของ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System ได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้รับเสียงพูดคุยได้คมชัดใส มากที่สุด ใช้เวลาในการปรับแก้เสียงน้อย เพื่อให้เป็นไมค์ไร้สายที่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ทั้งในตัวอาคาร งานอีเวนท์ และในที่โล่ง ในชุดยังมีตัวกันลมมาให้เพื่อการทำงานในที่โล่งได้ดีขึ้น 

หน้าจอ LED แสดงสถานะการทำงาน จอกว้างเห็นชัด ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย มือใหม่ใช้งานได้สบาย

หน้าจอ LED ของ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System มีให้ทั้งบนตัวรับและตัวส่ง บ่งบอกสถานะการใช้งานทั้งสถานภาพการเชื่อมต่อ mono/stereo, battery power, low cut, mute หน้าจอกว้าง เห็นชัดสบายตาช่วยลดความผิดพลาดในการทำงาน ทั้งยังสั่งงานและควบคุมได้อย่างแม่นยำ

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ที่มี พร้อมทำคอนเทนต์ได้เลย

MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System เหมาะกับงานของ Content Creator รุ่นใหม่ ที่เริ่มทำงานหรือแม้แต่กลุ่มผู้ใช้งานที่ทำในระดับมืออาชีพ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและครบถ้วน ความคล่องตัวในการใช้งานและความสามารถในการรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย สามารถต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ได้เลย ทั้งกล้อง มือถือ ไอแพด และคอมพิวเตอร์ 

ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง 

ไมค์ MAONO WM821 Dual Wireless Microphone System ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมง โดยในชุดมีกล่อง Charging case ที่จะชาร์จไมค์และตัวรับสัญญาณอัตโนมัติ เมื่อเก็บไมค์เข้าในกล่อง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *