รีวิว MAONO MPK100 KARAOKE BLUETOOTH MICROPHONE ไมโครโฟนสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ เสียงดี ใช้งานง่าย ร้องได้เพลิดเพลิน

รีวิว Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone ไมโครโฟนสำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ เสียงดี ร้องได้เพลิดเพลิน ใช้ง่าย Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone เป็นไมโครโฟนที่ตอบโจทย์การร้องเพลงเพื่อความบันเทิงในที่พักอาศัย และการใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว ไมค์ถูกออกแบบเพื่อให้กันเสียงรบกวน ให้เสียงคมชัดใส รองยังไงเสียงก็ไม่เพี้ยน ร้องได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง รองรับการจับถือที่คล่องตัว เดินหรือเคลื่อนไหวออกห่างจากมือถือได้ไกลถึง 20 เมตร ต่อ Output ได้ทั้งลำโพงและทีวี ทั้งยังมีลำโพง Bluetooth 5.0 ในตัวอีกด้วย จึงให้ความบันเทิงได้อย่างไม่จำกัด ใช้งานง่ายเชื่อมต่อใช้งานกับมือถือได้ทั้งแบบสายและแบบไร้สาย ปรับเสียงได้ 8 แบบ พกพาง่ายจะพกไปเที่ยว หรือติดตัวไว้ก็ได้หยิบมาใช้ได้เลย

ไมค์ร้องคาราโอเกะ เติมความสนุกเพิ่มความทรงจำที่มีค่า 

การร้องคาราโอเกะเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์ได้ดี ทั้งในระดับครอบครัว เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน และเป็นการผ่อนคลายที่ได้รับความนิยม Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone จึงเป็นไมค์ที่ตอบโจทย์ด้านการร้องคาราโอเกะโดยเฉพาะ ทั้งขนาดเล็ก พกง่าย เสียงเพราะ ช่วยเติมความสนุกเพิ่มความทรงจำที่มีค่าได้อย่างดี 

ชีวิตไม่มีเบื่อ พกง่าย ใช้งานง่าย มีลำโพงในตัว หยิบมาใช้งานเมื่อไหร่ที่ไหนก็ได้ 

น้ำหนักของไมค์ไม่หนักมาก มีขนาดเล็กสามารถพกพาไปเที่ยว หรือจะเป็นการเอาติดรถไว้ เพื่อผ่อนคลายระหว่างการเดินทาง หรือแม้กระทั่งการรอรถติดบนถนน สามารถหยิบ Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone ขึ้นมา ต่อเข้ากับมือถือ และร้องเพลงได้ตัว ลำโพงในตัว จึงไม่ต้องต่อกับอุปกรณ์อื่นให้ยุ่งยากเลย

ร้องยังไงก็ไม่เพี้ยน เสียงดี ฟังชัด และลื่นหู มีระบบกันเสียงรบกวนในตัว

Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone มีระบบการปรับเสี่ยงและการสร้างเสียง เพื่อให้ผู้ใช้ ร้องเพลงได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเพี้ยน ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ชัดใส เป็นธรรมชาติ ทั้งยังฟังได้อย่าลื่นหูอีกด้วย และเพื่อให้ได้ยินเสียงอย่างชัดเจนตัวไมค์มีระบบการป้องกันเสียงหอนของไมค์ เสียงแทรก เพื่อไม่ให้เสียอรรถรสในการร้องเพลงหรือรบกวนช่วงเวลาพิเศษ

ปรับเสียงได้ 8 แบบ เพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับงานเสียง 

เอฟเฟคเพื่อเพิ่มความสนุก มีให้ 8 แบบ ด้วยเอฟเฟคการร้องเพลงคาราโอเกะแบบต่าง ๆ ทั้งเสียงก้อง ๆ ทุ้ม ๆ เสียงแนว Pop เสียงหุ่นยนต์ เสียงแบบ เสียง Pro เสียง Anchorและเสียงแบบ Baby จึงสนุก และผ่อนคลาย สร้างเสียงหัวเราะและความประทับใจได้อย่างไม่ลืม 

เดินถือไมค์ห่างจากมือถือได้ 20 เมตร ต่อเข้าลำโพง ทีวีได้ง่าย 

เชื่อมต่อไมค์กับมือถือได้ง่ายดาย ทั้งการต่อเข้ากับมือถือด้วยระบบไร้สาย และการต่อเข้ากับสายเคเบิล ซึ่งในขณะที่ต่อแบบไร้สาย ผู้ใช้สามารถถือไมค์และร้องเพลง หรือเต้น ห่างจากมือถือได้ถึง 20 เมตรเลย ทั้งตัวไมค์ยังสามารถส่งเสียง Output ไปยังลำโพง หรือทีวีได้อีกด้วย เพื่อการแบ่งปันความสนุกได้อย่างทั่วถึง

ต่อง่าย ควบคุมง่าย ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

ไมค์ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับทุกคน จึงออกแบบให้ใช้งานง่าย เชื่อมต่อง่ายดายด้วยปุ่มเดียว ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถใช้งาน Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone ได้คล่อง

ชาร์จเต็มทีเดียว ใช้ไมค์ได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง ไม่ต้องชาร์จบ่อย เหมาะสำหรับใช้งานระหว่างเดินทาง

ระหว่างการเดินทาง สามารถหยิบ Maono MPK100 Karaoke Bluetooth Microphone ขึ้นมาใช้งานได้ เพียงการชาร์จให้เต็มก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง ไม่ต้องชาร์จบ่อย หรือไม่ต้องอาศัยการต่อสายไฟทุกครั้งที่ใช้งาน 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *