รีวิว MAONO DM30 RGB ไมค์ USB พลังเสียงสูง ลูกเล่นโดดเด่นด้วยไฟ RGB !!

รีวิว MAONO DM30 RGB ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด เปลี่ยนรูปแบบเสียงได้หลายโหมดแบบมืออาชีพ ลูกเล่นโดดเด่นด้วยไฟ RGB ดีไซน์มาเพื่อเป็นไมค์สำหรับ Gaming โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานทั้งสมาร์ทโฟน, iPad, PCและ Mac และการออกแบบที่เหมาะกับวางบนโต๊ะหน้าคอม ทำให้ใช้งานได้สะดวก ตำแหน่งการรับเสียงที่ดี การใช้งานที่เรียบง่ายลงตัว

คุณสมบัติของ MAONO DM30 RGB

  • ไมค์คอนเดนเซอร์เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่นที่ระดับความถี่ 20Hz – 20kHz ความละเอียด 24bit/48kHz 
  • น้ำหนักเบา ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อเข้าช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที 
  • สวยงามโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไฟ RGB หลากสีสัน โหมดการทำงาน 9 โหมดเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดูสมจริง และเข้าถึงอารมณ์
  • แข็งแรงด้วยวัสดุและโครงสร้างที่ทำจากโลหะ จึงทนทาน ใช้งานได้นาน
  • รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าแบบ Cardioid จึงเหมาะสำหรับการพูดคุย สนทนา มีประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น
  • ควบคุมการทำงานง่ายดาย ปุ่มเดียวควบคุมการทำงานได้ทั้งเพิ่มหรือระดับเสียงกดปุ่มค้างไว้เพื่อเปลี่ยนโหมดการปรับ และกดปุ่มสั้นๆ เพื่อปิดเสียง
  • ตรวจสอบการทำงานได้แบบ Real-time ต่อสายหูฟัง 3.5mm ก็ควบคุมคุณภาพงานเสียงได้
  • Maono Link PC/Mac control software เพื่อการปรับและตกแต่งเสียง เพิ่มลูกเล่นและความสนุก ควบคุมได้ทั้งระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, equalizer, limiter, compressor
  • ปรับเปลี่ยนหัวเพื่อใช้ USB-C ได้
  • รองรับการทำงานได้ทั้ง Live Streaming พูดคุย Conference พอดแคสต์ และ เกมมิ่ง

1.ไมค์มีน้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทาน

การออกแบบของไมค์ MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone นั่นตั้งใจให้ผู้ใช้งานสะดวกในการเคลื่อนย้าย หรือพกพา ด้วยวัสดุของตัวไมค์ผลิตจากโลหะ น้ำหนักเบา แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ภายในชุดมีฐานตั้งมาให้ เพื่อตั้งวางตัวไมค์ได้อย่างมั่นคง

2.รับเสียงจากด้านหน้า ให้เสียงคมชัด ลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงได้โดยตรงจากด้านหน้าของไมค์ ทำให้เสียงเคลียร์ ใส และลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นได้ดี เหมาะกับการใช้สนทนา

3.ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB ใช้งานได้ทันที

MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone สามารถปรับใช้งานได้ทุกที่ เพียงต่อสาย USB ที่รองรับทั้ง Mac, Windows เสียบก็ใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ให้วุ่นวาย

4.โดดเด่นด้วยไฟ RGB หลากสีสัน

อีกหนึ่งจุดเด่นของไมโครโฟน MAONO DM30 RGB คือ ความสามารถปรับแต่งสีจากหลอดไฟ RGB ได้หลากหลาย และยังสามารถปรับลดเพิ่มแสงของสีได้อย่างอิสระ เอาใจสาย Gaming เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

5.ควบคุมการทำงานที่สะดวก

ไมโครโฟนออกแบบให้สามารถควบคุมได้ผ่านปุ่มด้านหน้า ทั้งการกด Mute, การปรับระดับเสียงของหูฟัง และการปรับเพิ่มลดเสียงเป็นแบบ Gain เพื่อปรับการรับเสียงให้เหมาะกับความต้องการ

6.ช่องเสียบหูฟัง 3.5 สำหรับมอนิเตอร์เสียง

ไมโครโฟนมีช่อง 3.5 สำหรับต่อเข้าทำงานกับชุดหูฟังได้ เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time จึงรองรับทั้งการทำงานแบบ Gaming แต่ก็ยังรองรับการทำงานแบบอเนกประสงค์ทั้ง พูดคุย ประชุม พอดแคสต์ และ Live Streaming

7.ควบคุมทการทำงานผ่าน Software Maono Link

MAONO DM30 RGB สามารถควบคุมผ่าน Maono Link ที่ควบคุมได้อย่างครอบคลุมทั้งการปรับและตกแต่งเสียง ระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับสีสันของไฟ RGB, equalizer, limiter, compressor ที่ปรับได้อย่างละเอียด ซึ่งโปรแกรม Maono Link รองรับการทำงานบน PC, Mac, iPad และ Smartphone ช่วยให้ผู้ใช้งานคล่องตัวในการทำงานมากยิ่งขึ้น

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมบริการหลังการขาย สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *