รีวิว MAONO CASTER AME2A ชุดเซ็ทเสียงสำหรับงาน STUDIO สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง

รีวิว Maono Caster AME2A ชุดเซ็ทเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง Maono Caster AME2A เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงในสตูดิโอ ที่ได้รับการออกแบบตามความต้องการของผู้ใช้งานโดยตรง โดยหลังจากที่จัดส่ง Maonocaster Lite กว่า 200,000 เครื่องไปยังตลาดกว่า 50 แห่งทั่วโลกแล้ว Maono ได้รวบรวความคิดเห็นและประสบการณ์การใช้งานจริง เพื่อออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณสมบัติใหม่ ซึ่ง MaonoCaster AME2 ตั้งใจจะเก็บทุกฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ชื่นชอบไว้ และเพิ่มการรองรับไมโครโฟนแบบ XLR เพื่อให้ใช้งานไมโครโฟนตัวโปรด เพื่อปรับเสียงได้แบบพิเศษได้อย่างมืออาชีพ ต่อใช้งานง่าย ต่อเข้าได้กับอุปกรณ์ใช้งานที่หลากหลาย รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทั้งระบบ Windows และ Mac OS ทำงานได้นานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว

ปรับแต่งเสียงได้ถูกใจ ตัวเก่งสำหรับคนทำงานด้านเสียง ทั้งมือใหม่เริ่มต้นและมืออาชีพ

Maono Caster AME2A เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่มีลูกเล่นรองรับการทำงานที่หลากหลาย ทั้งการปรับเสียง ปรับโทนได้ตามใจ และยังช่วยในการดัดเสียง ตกแต่งเสียงได้อย่างมากมาย เพิ่มความสนุกในการใช้งานและมองคุณภาพงานเสียงอย่างดีเยี่ยมให้กับผู้ฟัง

ต่อเข้าไมค์แบบโปรได้ ใช้งานกับไมค์ตัวโปรดได้เลย มีไมค์มาให้ในชุด มือใหม่ทำงานได้ในทันที

Maono Caster AME2A เต่อเข้าได้กับไมค์ที่หลายระบบ ทั้งไมค์คอนเดนเซอร์ XLR/ไมโครโฟนไดนามิก ไมโครโฟนไดนามิก 6.35 มม. และไมโครโฟน 3.5 มม. แต่ไม่รองรับไมโครโฟน USB ซึ่งในชุดมีไมค์มาให้พร้อมใช้งานได้ทันทีฟังก์ชัน DENOISE จะให้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และไมโครโฟนแต่ละตัวเปลี่ยนระดับเสียงและควบคุมอย่างอิสระ

ลูกเล่นเสียงปรับได้หลากหลายแบบ ผู้ใช้ยิ่งใช้ยิ่งสนุก ผู้ฟังก็ฟังกันไปเพลิน ๆ 

เอฟเฟคเสียงปรับเปลี่ยนและปรับแต่งได้อย่างมากมาย สร้างสรรค์งานเสียงได้อย่างไร้ข้อจำกัด โดยมีโหมดรีเวิร์บ 6 โหมด ปรับโทนเสียงได้ 3 แบบ (เสียงแหลม เสียงกลาง เบส) ทั้งยังสามารถสร้างเอฟเฟคเสียงเอง เพื่อใช้งานได้อย่างมีเอกลักษณ์ เพิ่มความสนุกในการทำงานและผู้ฟังก็มีส่วนสนุกไปด้วย

เสียงชัด เสียงดี เสียงใส ไร้ข้อกังวลเรื่องคุณภาพ

ระบบ Noise reduction ที่จะลบเสียงรบกวนออกได้เสียงที่คมชัดอย่างที่ต้องการจึงได้คุณภาพเสียงที่ In Put เข้าไปและเสียงที่เป็น Output ออกมาเป็นเสียงที่มีคุณภาพ ให้ความละเอียดสูง ทั้งยังโดดเด่นเรื่องความคมชัด ถึงแม้จะมีการตกแต่งและปรับเปลี่ยนก็ตาม ปรับอัตราขยายของไมค์ 3 ระดับ รองรับการเพิ่มสัญญาณรบกวนต่ำพิเศษสูงสุด 60dB และไมโครโฟนไดนามิก เช่น SM7B/SM58 และ SM58 ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง 32 บิต

ใช้งานง่าย ต่อเข้าคอมใช้งานได้เลย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ใช้งานได้อย่างคล่องมือ

Maono Caster AME2A ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกในการทำงาน ทั้งยังลดความซับซ้อนลง ใช้งานง่ายขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่แม้ไม่มีประสบการณ์ปรับแต่งหรือทำงานเสียงมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้อย่างเข้าใจได้ง่ายดาย และคล่องมือ

ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวด้วยการทำงานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง 

Maono Caster AME2A รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทั้งระบบ Windows และ Mac OS จึงต่อใช้งานกับระบบคอมพิวเตอร์ที่มีได้เลย และยังคล่องตัวด้วยการทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม สามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ พกพาทำงานได้สะดวกรวดเร็ว 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *