รีวิว MAONO AU-PM320 XLR CONDENSER MICROPHONE ไมค์เสียงชัด เสียงใส หัวต่อ XLR สำหรับงานสตูดิโอเสียงมืออาชีพ

รีวิว MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone ไมค์เสียงชัด เสียงใส หัวต่อ XLR สำหรับงานสตูดิโอเสียงมืออาชีพ ไมค์ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอที่มีหัวปลั๊กแบบ XLR จัดการเสียงแบบมืออาชีพ รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จึงเลือกที่จะรับเสียงเฉพาะเสียงที่มาจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียงที่มีแหล่งกำเนิดเสียงจากทิศทางอื่น 

รับคลื่นเสียงในช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz จึงเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรีหลายประเภท ตัวไมค์แข็งแรงคงทน ใช้งานได้นาน ด้วยวัสดุที่เป็นโลหะทั้งหมด ไม่พังง่าย ทนงานหนักได้ดี ในชุดมีตัวหนีบและสายเคเบิลที่มีความยาวถึง 2.3 เมตร ความหน่วงต่ำจึงให้เสียงที่คมชัดไม่ลดคุณภาพเสียงตั้งแต่ต้นสายไปยังปลายสาย 

โลหะแข็งแรงทั้งตัว เพิ่มความแข็งแรงทนทาน ใช้งานหนักได้ ไม่พังง่าย ทั้งยังช่วยในเพิ่มคุณภาพเสียงให้ดีขึ้น

ไมค์ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone ทำจากโลหะทั้งตัว จึงให้ความรู้สึกในการใช้งานแบบจริงจัง มืออาชีพ ทั้งยังให้้ความแข็งแรงทนทาน ไม่บุบสลายง่าย และยังช่วยเพิ่มความสามารถในการรับเสียงเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงได้ดีขึ้น  

ลดเสียงรบกวน เสียงแทรกน้อย เลือกรับเสียงเฉพาะเสียงที่ต้องการจากด้านหน้า 

ระบบการรับเสียงของไมค์ กันเสียงรบกวนระหว่างการทำงานได้ในตัว โดยรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เป็นรูปแบบการรับเสียงที่มีแหล่งกำเนิดเสียงที่มาจากด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น แต่จะลดความไวของการรับเสียงที่มีแหล่งกำเนิดเสียงจากทิศทางอื่นลง ดังนั้นเสียงที่ได้จจึงคมชัด และได้ยินเฉพาะเสียงที่มาจากด้านหน้าของตัวไมค์เป็นหลัก

ไวต่อการรับเสียงทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรี เสียงชัดเสียงดีมีคุณภาพ

MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone มีแผ่นไดอะแฟรมขนาด 16mm ที่ทำหน้าที่ในการรับสัญญาณเสียง มีความไวต่อการรับเสียงสูง และให้เสียงที่มีคุณภาพ ซึ่งทำให้ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz จึงให้เสียงที่คมชัดใส ทั้งเสียงพูด เสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรี ทั้งยังสามารถรับเสียงแบบ ASMR ได้ด้วยเช่นกัน 

ใช้งานได้แบบมืออาชีพเพื่องานสตูดิโอมืออาชีพ

ไมค์ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone สามารถต่อใช้งานได้กับอุปกรณ์เสียงในสตูดิโอมืออาชีพ ด้วย 3-pin XLR และสายเคเบิลความหน่วงต่ำ ที่ยาวถึง 2.3 เมตร ให้เสียงชัดใสตั้งแต่ต้นสายไปถึงปลายสาย และใช้งานในสตูดิโอได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หรือจะต่อใช้ไมค์กับขาตั้งไมค์ได้ด้วยเช่นกัน

ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ ใช้งานได้คุ้มค่า 

MAONO AU-PM320 ก็ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องทำงานสตูดิโอด้านเสียงรุ่นใหม่ได้ดี ทั้งรูปแบบและดีไซน์การใช้งาน เสริมภาพลักษณ์และแสดงออกถึงตัวตน และด้วยคุณสมบัติด้านเสียงที่ครบถ้วนจึงเป็นตัวเลือกของไมค์ที่คุ้มค่าการใช้งานและคุ้มค่าด้านราคาอีกด้วย  

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *