รีวิว MAONO AU-MH501 PROFESSIONAL STUDIO DJ MONITOR HEADPHONES หูฟัง MONITOR เสียงคมชัดทุกรายละเอียด ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานในแต่ละวันอย่างลงตัว

รีวิว MAONO AU-MH501 หูฟัง MONITOR เสียงคมชัดทุกรายละเอียด ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานในแต่ละวันอย่างลงตัว มีความสามารถโดดเด่นด้านการขับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ควรได้ยินและสามารถแยกเสียงได้อย่างแม่นยำด้วยตัวขับที่มีขนาดถึง 50 มิลลิเมตร คุณภาพเสียงแบบ Hi-Fi 

รองรับการใช้งานที่ต้องใช้เวลานาน ครอบหูบุนวมนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ปรับระดับให้กระชับกับผู้ใช้แต่ละคน แต่ละสไตล์ได้อย่างเฉพาะตัว พับเก็บได้ พกพาสะดวกต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพในสตูดิโอทั้งงานเพลง การปรับแต่งเสียงและการดูหนังฟังเพลงได้อย่างดื่มด่ำเต็มอารมณ์  

หูฟังกำลังขับแรง เสียงชัด เสียงแน่นแบบ Hi-Fi 

Maono AU-MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เป็นหูฟังแบบครอบหู ที่มีกำลังขับแรง ด้วยตัวขับที่มีขนาด 50 มิลลิเมตรให้เสียงที่คมชัดคุณภาพสูงแบบ Hi-Fi ทั้งเสียงทุ้ม เสียงเบสแน่น เสียงสูง ใช้จำแนกแยกเสียงได้ดี เพื่อให้ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ควรได้ยินโดยไม่หลุดรายละเอียด 

ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ที่ครอบหูมีการออกแบบเพื่อให้ครอบได้อย่างพอดีเพื่อเสียงที่ชัดเจน ชัดทุกช่วงเสียงตั้งแต่ 20~20KHz คือทั้งเสียงพูดคุย เสียงเครื่องดนตรี เสียงกระทบ และเสียงที่แทบจะไม่ได้ยิน ทั้งยังและปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

ออกแบบเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้แต่ละคน สวมใส่สบาย ไม่หนีบหู และใส่นาน ๆ ได้ 

Maono AU-MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้สวมใส่ได้อย่างสบาย วัสดุหุ้มให้ความสบายเมื่อสวมใส่ นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน อับชื้น ไม่กดทับ ที่คาดศีรษะปรับให้กระชับได้ตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนได้ จึงสามารถสวมใส่นาน ๆ ได้ 

วัสดุที่นำมาผลิตเป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่อดทน แข็งแรง แต่น้ำหนักเบา 

ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบาเพียง 0.2 กิโลกรัม ขนาดเล็กแถบคาดศีรษะที่พับได้ เก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ตัวครอบหูพับและหมุนได้ 180 องศาเพื่อการใช้งานหูฟังข้างเดียวเพื่อมอนิเตอร์เสียงได้

ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ในสตูดิโอ มือถือ และเครื่องเล่นเกม 

สามารถต่อเข้าใช้งานผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตร เพื่อต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป มือถือ แท็บเล็ต ไอแพด และยัง มีตัวเสียบเข้าช่อง 6.35 มิลลิเมตร เพื่อต่อเข้าใช้งานกับ Mixer, Phantom power ในงานสตูดิโอเสียงรวมทั้งเครื่องเล่นเกมอีกด้วย 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *