รีวิว Maono AU-HD300T ไมโครโฟนสองโหมดทำงานได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์และเครื่องมิกซ์เสียง

รีวิว Maono AU-HD300T ไมโครโฟนสองโหมดทำงานได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์และเครื่องมิกซ์เสียง ไมค์ Maono AU-HD300T เป็นไมโครโฟนแบบไดนามิคสามารถใช้งานตามอุปกรณ์ที่มีอยู่โดยเชื่อมต่อทั้ง USB/ XLR โดยมีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ และลดการรับเสียบที่ไม่ต้องการที่มาจากทิศทางอื่น จึงลดเสียงรบกวนได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานพูดคุยสัมภาษณ์ การบันทึกเสียง การทำพอดแคสต์ รับเสียงได้ในช่วงเสียงกว้าง สามารรับเสียงได้ดีทั้งเสียงทุ้ม นุ่มลึก ไปจนเสียงแหลมสูงให้คุณภาพเสียงที่ไม่เพี้ยน ไม่บีบ เสียงเป็นธรรมชาติ และสามารถรับเสียงเครื่องดนตรีได้อีกด้วยในชุดมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ได้เสียงสมบูรณ์มากขึ้นทั้ง Shock mount และ Pop filter วัสดุในการผลิตเป็นวัสดุคุณภาพ จึงแข็งแรง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

1.ไมค์ทำด้วยโลหะคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน รูปทรงคลาสสิคมีด้ามจับ

ไมค์ Maono AU-HD300T ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นโลหะที่แข็งแรง ช่วยให้ไมค์มีความคงทน เสถียร ทั้งยังช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้นานขึ้น นอกจากนี้รูปทรงยังเป็นแบบคลาสสิค มีด้ามจับ สามารถประยุกต์ใช้งานทั้งการเป็นไมค์ตั้งโต๊ะ และใช้ถือก็ได้เช่นกัน

2.เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน โดดเด่นด้านการเก็บเสียงพูด เสียงร้องเพลง แต่ก็สามารถรับเสียงเครื่องดนตรีได้เช่นกัน

เก็บเสียงได้ในช่วงกว้าง ได้รายละเอียดอย่างครบถ้วน ทั้งเสียงที่อยู่ในโทนเข้ม นุ่ม ทุ้ม ไปจนถึงเสียงแหลมสูงและสามารถเป็นเสียงร้องและบันทึกเสียงเครื่องดนตรีได้ด้วย นอกจากนี้ที่ด้านของไมค์ยังสามารถควบคุมระดับเสียง เพิ่มและลดได้ด้วย

3.ต่อใช้กับคอมหรือเครื่องมิกซ์เสียงได้ สลับใช้งานระหว่าง USB/XLR ได้เลย

เลือกใช้งานได้สองระบบ ทั้งระบบดิจิตอลต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ มือถือ PC หรือ Mac ได้อย่างง่ายดายผ่านการต่อด้วย USB หรือจะใช้งานกับอุปกรณ์เสียงแบบมืออาชีพอย่างตัวมิกซ์เสียง เพื่อให้ได้เสียงอย่างที่ต้องการด้วยการต่อเข้ากับพอร์ต XLR 

4.ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time ผ่านช่อง 3.5 มม.

ที่ตัวไมค์มีช่องสำหรับการต่อเข้ากับหูฟังที่อยู่ด้านล่างของด้ามจับ ผ่านพอร์ต 3.5 มม. เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมอนิเตอร์เสียงระหว่างที่ใช้งาน หรือระหว่างการบันทึกเสียงได้เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ โดยเสียงที่ได้เป็นแบบ Real-Time ไม่ดีเลย์

5.ชุดอุปกรณ์มาให้พร้อมใช้ ติดตั้งใช้งานได้ทันที

อุปกรณ์ในชุดช่วยให้ผู้ใช้ทำงานได้ทันที เพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์หรือมิกเซอร์ ไม่จำเป็นต้องลงไดรเวอร์ ใช้งานได้ง่ายสำหรับทุกคน ซึ่งชุดพร้อมใช้ จะมีขาตั้งมาให้ใช้สำหรับติดตั้งไมค์ให้เป็นไมค์ตั้งโต๊ะอีกด้วย มาพร้อมกับ Shock mount และ Pop filter ซึ่งเป็นวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *