รีวิว MAONO AU-A03T CONDENSER MICROPHONE ไมค์ CONDENSER ตัวเก่ง เสียงดีใช้ง่าย ราคาไม่แรง พร้อมอุปกรณ์แบบครบชุด

รีวิว Maono AU-A03T Condenser Microphone ไมค์ Condenser ตัวเก่ง เสียงดีใช้ง่าย ราคาไม่แรง พร้อมอุปกรณ์แบบครบชุด Maono AU-A03T Condenser Microphone เป็นชุดไมโครโฟนสำหรับทำ Podcast และงานเสียงแบบครบชุด รูปร่างและดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในสตูดิโอและการพกพาใช้งานนอกสถานที่ ตัวไมโครโฟนรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นลง จึงช่วยให้ลดเสียงรบกวนได้ในตัว และมีค่าการตอบสนองความถี่อยู่ที่ระหว่าง 30Hz-16kHz จึงเก็บเสียงได้ครบถ้วน ทั้งการใช้งานกับเสียงพูด เสียงร้องเพลง การใช้กับการบันทึกเสียงเครื่องดนตรี การพากย์เสียง และการใช้งานกับการบันทึกเสียงแบบ ASMR มาพร้อมกับอุปกรณ์เพื่อรองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น Pop Filter, Windscreen, Shockmount, Boom Arm Mic Stand และ สาย XLR Connector เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว พร้อมทำงานได้ในทันที 

ไมค์ตั้งโต๊ะ เสียงดี เก็บเสียงได้ครบมาพร้อมชุดสำหรับการทำพ็อดคาสท์

Maono AU-A03T Condenser Microphone ไมค์ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุดพร้อมสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ดีไซน์สวยงาม ใช้งานได้คล่องมาพร้อมกับอุปกรณ์ทำพ็อดคาสท์แบบครบครันไม่ว่าจะเป็น Pop Filter, Windscreen, Shockmount, Boom Arm Mic Stand และ สาย XLR Connector 

รูปแบบการรับเสียงที่เก็บเสียงได้อย่างเฉพาะจากด้านหน้า ลดเสียงรบกวนได้ในตัว 

ด้วยความสามารถของการเป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์คือ การเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่น แม้แต่เสียงที่เบามาก ตัวไมค์จึงมีรูปแบบเสียง Cardioid polar pattern และ Rateultra-low noise circuit design ที่ช่วยจำกัดเสียงที่เข้าไมค์ ลดเสียงรบกวนเพื่อให้เหลือเพียงเสียงที่ต้องการจริง ๆ จากด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น Maono AU-A03T Condenser Microphone จึงรับเสียงที่ต้องการได้อย่างชัดเจน

บันทึกเสียงที่ความละเอียดสูง เก็บรายละเอียดของเสียงได้กว้างทุกย่านเสียง อย่างเป็นธรรมชาติ

เสียงที่ได้ เป็นเสียงที่มีความละเอียดสูงที่สามารถใช้ไฟล์เสียงดังกล่าวในการทำงานด้านเสียงได้อย่างสบาย ไวต่อการเก็บเสียงได้ในย่านความถี่ 30Hz-16kHz เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ และให้ความเป็นธรรมชาติ ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง เก็บเสียงเครื่องดนตรี พ็อดคาสท์ งานไลฟ์ งานสอน งานประชุม

ทำจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน ทนต่อการใช้งานที่หนักหน่วง 

ทั้งตัวไมค์และอุปกรณ์ที่อยู่ในชุด ผลิตอย่างตั้งใจและใช้วัสดุคุณภาพสูง โดยเฉพาะขาตั้งที่มาพร้อมชุด ทำมาจากโลหะจึงแข็งแรงทนทาน รับงานหนักได้ 

ติดตั้งง่าย เพียงต่อสาย ก็เริ่มใช้งานได้ทันที ใช้งานได้กับทั้ง Windows/Mac

ใช้งานง่ายรองรับกับทั้งระบบ Mac OS และ Windows จึงลดความกังวลเรื่องความเข้ากันได้ของอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ เพียงต่อสาย ก็พร้อมที่จะทำงานได้ทันที 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *