พรีวิว MAONO AU-PM461TR ไมโครโฟน PORTABLE USB งบประหยัด สำหรับการไลฟ์และประชุมออนไลน์

พรีวิว MAONO AU-PM461TR ไมโครโฟน Portable USB งบประหยัด สำหรับการไลฟ์และประชุมออนไลน์ ไมโครโฟน MAONO AU-PM461TR เป็น USB ที่มีรูปแบบการรับเสียง Cardioid คือการรับเสียงจากด้านหน้า ซึ่งเป็นการรับเสียงแบบเฉพาะ ลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น ให้เสียงที่ใส คมชัด ใช้งานง่ายเพียงต่อเข้ากับช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องยุ่งยาก ปรับระดับเสียงได้ พับปรับองศาเพื่อการรับเสียงที่เหมาะสมได้ 180 องศา รองรับการใช้งานทั้งระบบ Windows , Mac และเครื่องเล่น PS4 เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการพูดคุย ประชุมออนไลน์ การใช้สำหรับการพากย์เสียง เกมมิ่ง 

เสียงคมชัดมีคุณภาพ ป้องกันเสียงแทรกและเสียงรบกวน  

ไมค์ MAONO AU-PM461TR เป็น USB microphone ที่มีระบบ Chipset ควบคุมการทำงาน ที่ช่วยให้เสียงที่ได้ มีทั้งความคมชัด ใส เพื่อการพูดคุยและการบันทึกเสียงไม่มีเสียงสะดุด และด้วยคุณสมบัติการรับเสียงแบบ Cardioid คือการรับเสียงจากด้านหน้า ซึ่งเป็นการรับเสียงแบบเฉพาะทาง จึงช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงพูดคุย และเสียงที่ได้จากด้านหน้าของไมค์ จึงใส และคมชัด 

สะดวก ใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้ากับช่อง USB 2.0 ทำงานได้ทันที

MAONO AU-PM461TR ใช้การเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์โดยใช้ USB 2.0 ซึ่งเมื่อเชื่อมต่อแล้ว ระบบปฏิบัติการในเครื่อง ทั้ง Mac และ Windows ก็จะรับสัญญาณไมค์และทำการติดตั้งอัตโนมัติ จึงสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการลงโปรแกรมพิเศษ 

ติดตั้งง่าย พกพาใช้งานได้ ปรับองศาการรับเสียงได้ 180 องศา 

สะดวกสำหรับการใช้งาน ด้วยขาตั้งที่มีมาให้ในชุด เพียงติดตั้งไมค์เข้ากับสามขา ปรับระดับของไมค์ให้รับเสียงพูดได้เต็มที่ ต่อสาย USB ก็สามารถใช้งานได้ทันทีทุกที่ทุกเวลา ตัวไมค์มีระบบกันเสียง POP ที่เกิดจากการออกเสียงระหว่างการพูดคุยให้ด้วย จึงเหมาะสำหรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมออนไลน์ การพากย์ เสียง การพูดคุยสัมภาษณ์ สัมมนาวิชาการ Livestreaming Podcast 

ใช้งานได้ทั้งการทำงานในและนอกสถานที่

ด้วยคุณสมบัติการรับเสียงที่คมชัด และป้องกันเสียงรบกวน การใช้งานที่ง่ายเพียงต่อสายก็ใช้งานได้ทันที และความสะดวกในการเคลื่อนย้ายสถานที่ทำงาน จึงรองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่

ปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อควบคุมคุณภาพเสียงระหว่างการทำงาน 

ปุ่มปรับระดับเสียง (Gain knob) ช่วยปรับการรับเสียงที่บันทึกเข้าในไมโครโฟนได้ระดับเสียงที่พอดี ไม่ดังหรือค่อยจนเกิน หากอยู่ในระยะที่ห่างจากตัวไมค์ ปรับตัวรับเสียงให้รับเสียงดังขึ้น และถ้าหากอยู่ใกล้ก็ปรับเสียงให้รับเบาลงได้นั่นเอง ซึ่งตัวไมค์มีระบบป้องกันเสียงแทรกเมื่อมีการปรับเสียงขึ้นอีกด้วย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *