พรีวิว MAONO AU-PM320 XLR CONDENSER MICROPHONE ไมค์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ รับงานหนักได้สำหรับการทำงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ

พรีวิว MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone ไมค์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ รับงานหนักได้สำหรับการทำงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ที่มีหัวปลั๊กแบบ XLR เพื่อคุณภาพการรับเสียงแบบคุณภาพ จัดการเสียงแบบมืออาชีพ รับเสียงแบบ Cardioid จึงลดเสียงรบกวนได้ดี เก็บรายละเอียดเสียงได้ในช่วงกว้าง 20-20,000 Hz จึงเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรีหลายประเภท ตัวไมค์แข็งแรงคงทน ใช้งานได้นาน ด้วยวัสดุที่เป็นโลหะทั้งหมด รองรับงานหนักได้ดี 

รูปร่างดีไซน์ดูโปร โลหะเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มคุณภาพของเสียง

รูปร่างและดีไซน์ของ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone สร้างความน่าเชื่อถือ ดูจริงจังและดูเป็นมืออาชีพ ตัวไมค์เป็นโลหะคุณภาพดี ช่วยเพิ่มความแข็งแรง พกพาเคลื่อนย้าย รองรับการทำงานหนักแบบสตูดิโอมืออาชีพ

เลือกรับเสียงเฉพาะเสียงที่ต้องการจากด้านหน้า 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid จะรับเสียงได้ดีที่สุดคือจากด้านหน้าของไมค์ และจะลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น ซึ่งการบันทึกเสียงจะได้เสียงจากแหล่งกำเนิดเสียงที่ต้องการ และลดเสียงรบกวนไปในตัว 

รับเสียงพูด เสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีได้อย่างมีคุณภาพ

ไมค์มีแผ่นไดอะแฟรมขนาด 16mm จึงไวต่อการรับเสียงและให้เสียงที่มีคุณภาพ การรับเสียงทำได้ในช่วงคลื่นที่กว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz จึงรับได้ดีทั้งเสียงในโทนเบสต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง เหมาะสำหรับทั้งการรับเสียงร้อง เสียงพูดคุย และบันทึกเสียงเครื่องดนตรี

ใช้งานได้แบบมืออาชีพเพื่องานสตูดิโอมืออาชีพ

ด้วยลักษณะของ MAONO AU-PM320 XLR Condenser Microphone ที่มี 3-pin XLR โดยการต่อเข้าใช้งาน ออดิโออินเตอร์เฟส หรือซาวด์การ์ดสำหรับการมิกซ์เสียงซึ่งเป็นการทำงานแบบสตูดิโอมืออาชีพจึงเหมาะกับการทำงานด้านเสียงแบบมืออาชีพโดยเฉพาะ

ใช้งานได้คุ้มค่า ในราคาที่ไม่แรง 

MAONO microphone เป็นไมโครโฟนที่ผลิตเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของ Creator รุ่นใหม่ ที่เลือกการใช้งานที่ตอบโจทย์ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน ในราคาที่ไม่แรงซึ่ง MAONO AU-PM320 ก็ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องทำงานสตูดิโอด้านเสียงรุ่นใหม่ได้ดี ตัวไมค์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการบันทึกเสียงร้อง เสียงเครื่องดนตรี งานพากย์เสียง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *