พรีวิว MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ไมค์ไร้สายตัวเล็กน่ารัก ใช้ง่ายเสียงดีสำหรับคนที่ต้องการไมค์ราคาประหยัดและมีงบจำกัด

พรีวิว MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ไมค์ไร้สายตัวเล็กน่ารัก ใช้ง่ายเสียงดีสำหรับคนที่ต้องการไมค์ราคาประหยัดและมีงบจำกัด ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก รูปทรงน่ารักน่าใช้ ในราคาประหยัด รับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งเสียงทุ้มลึกไปจนถึงเสียงแหลมสูง 80hz-16khz โดยรับเสียงโดยรอบได้ดีในระยะ 1 เมตร โดยตัวรับ 1 ตัว และ ตัวส่ง 1 ตัว ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยระบบการส่งสัญญาณ 2.4GHz Wireless และมีระบบตัดเสียงรบกวนในตัวให้ด้วย ปรับระดับความดังของเสียงได้ 6 ระดับ ใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 5-6 ชม. หลังจากการชาร์จเต็ม 2 ชั่วโมงผ่านสาย USB-C 

ปุ่มกดรับคำสั่งใช้งานง่าย ทั้งยังสามารถตรวจสอบคุณภาพเสียงแบบ Real-Time ด้วยช่อง 3.5 mm มอนิเตอร์เสียงได้ และต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์ เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น มีอุปกรณ์เสริมพร้อมใช้งาน (TRS, TRRS , ไมค์หนีบปก) เพื่อให้รองรับกับการใช้งาน ทั้งการต่อเข้ากับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์บันทึกเสียงแบบอื่นครอบคลุมการทำงานด้านเสียง ทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming 

ไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก ดีไซน์สวย รูปทรงน่ารักน่าใช้ในราคาประหยัด 

รูปร่างและดีไซน์ของไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone อาจจะไม่ได้โดดออกมาจากกลุ่มไมค์ไร้สายที่มีอยู่ทั่วไป แต่การปรับให้ดูขอบมนขึ้น ทำให้รู้สึกได้ถึงความเรียบ เบา และสบายของไมค์ได้ และดูเป็นมิตรกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

ไมค์ในตัวรับเสียงได้ดีรอบทิศทาง ในระยะห่างจากตัวไมค์ 1 เมตร

รูปแบบการรับเสียงของไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone เป็นแบบ Omnidirectional คือความสามารถในการรับเสียง จากแหล่งกำเนิดเสียง ได้รอบทิศทาง ซึ่งรับเสียงได้ในระยะการทำงานที่ครอบคลุมระยะห่างจากตัวไมค์ถึง 1 เมตร 

รับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งเสียงทุ้มลึกไปจนถึงเสียงแหลมสูงจึงครอบคลุมการทำงานด้านเสียงที่หลากหลาย

ช่วงรับเสียงทำได้กว้างที่ระดับความถี่เสียงตั้งแต่ 80hz-16khz จึงรับเสียงได้ดี ชัดเจน ทั้งเสียงที่มีความทุ้มลึก ไปจนถึงเสียงที่มีความบางแหลม MAONO AU-WM820 Wireless Microphone จึงครอบคลุมการทำงานด้านเสียงทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming 

มีระบบลดสัญญาณเสียงรบกวนในตัว เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพสูงสุด ปรับระดับความดังของเสียงได้ 6 ระดับเพื่อให้รับกับการทำงาน

ตัวไมค์รับเสียงได้ในพื้นที่เป็นวงกว้าง ดังนั้นจึงมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดคลื่นเสียงรบกวน เพื่อให้การบันทึกเสียง ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสียงคมชัด ใส ไม่ถูกรบกวนนั่นเอง และยังสามารถปรับระดับการรับเสียงได้ถึง 6 ระดับเพื่อการควบคุมเสียงในการทำงานได้ยืดหยุ่นมากขึ้น

เคลื่อนไหวคล่องตัว สัญญาณเสถียรยืนห่างตัวรับสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร

ระบบไมค์ของ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone จะมีตัวรับ 1 ตัว และ ตัวส่ง 1 ตัว โดยมีระยะการรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยสัญญาณ 2.4GHz Wireless เสถียรใช้งานได้ทุกพื้นที่ 

ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุด ทำงานยาวได้ทั้งวันไม่มีสะดุด

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone มีแบตเตอรี่ที่เก็บพลังงานได้นาน จึงใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานได้นาน 5-6 ชม. หลังจากการชาร์จเต็ม 2 ชั่วโมงผ่านสาย USB-C จึงทำงานยาวได้ทั้งวันไม่มีสะดุด

เป็นไมค์ที่ใช้งานง่ายแม้ไม่มีประสบการณ์ด้านการใช้งาน ปุ่มควบคุมการใช้งานเข้าใจง่าย ใช้งานสะดวก ต่อสายใช้งานได้ทันที

ปุ่มกดรับคำสั่งใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก เหมาะสำหรับทุกคนแม้ไม่มีประสบการณ์ด้านการใช้งานไมค์ไร้สายมาก่อน สะดวกไม่ซับซ้อนตัวไมค์ต่อเข้ากับอุปกรณ์ใช้งานได้ทันที

ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time เพื่อการควบคุมการบันทึกเสียงให้ได้คุณภาพ 

ควบคุมและตรวจสอบการบันทึกเสียงระหว่างการทำงานได้ด้วยช่องใส่หูฟัง 3.5 mm จึงตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time แก้ไขและจัดการการทำงานได้ทันเวลา

เพิ่มคุณภาพเสียงให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น พร้อมอุปกรณ์ในชุดที่ช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น 

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone มีช่องเพื่อต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มคุณภาพในการเก็บเสียงได้ดีขึ้น เจาะจงมากขึ้นที่ระดับความถี่ในช่วงกว้าง 50hz-18khz พร้อมอุปกรณ์เสริมพร้อมใช้งาน (TRS, TRRS , ไมค์หนีบปก) รองรับกับการใช้งาน ทั้งการต่อเข้ากับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์บันทึกเสียงแบบอื่น ทั้งยังมีตัวกันลมเพื่อรองรับการใช้งานนอกสถานที่และงานกลางแจ้งได้ดีขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *