พรีวิว MAONO AU-PM461TS USB CONDENSER MICROPHONE ไมค์ดีไซน์สุดล้ำ เสียงดี คุณภาพเสียงแบบ HI-RES

พรีวิว MAONO AU-PM461TS USB Condenser Microphone ไมค์ดีไซน์สุดล้ำ เสียงดี คุณภาพเสียงแบบ Hi-Res ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ดีไซน์สวยสุดล้ำ ดูน่าใช้ชิปเซ็ตเสียงในตัว รับเสียงแบบ Cardioid เสียงชัดใส คุณภาพงานเสียงแบบ Hi-Res 192KHZ/24BIT ปุ่มปรับ Gain ไมค์เพื่อปรับรับเสียงได้อย่างง่ายเพื่อให้ได้ระดับที่ต้องการ Pop filter ทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ง่ายต่อ USB ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ พกพาง่ายตัวเล็ก พร้อมขาตั้งปรับองศาใช้งานให้เหมาะสมได้

ไมค์คอนเดนเซอร์ดีไซน์โดดเด่น แข็งแรง ใช้งานได้นาน 

ดีไซน์เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการใช้เพื่อการพูดคุย งานสอน และพ็อดคาสท์ และยังใช้กับทำงานเสียงที่จริงจัง คุณสมบัติการรับเสียงทั้งเสียงร้องเพลง และเสียงเครื่องดนตรีในความถี่ที่แตกต่างกัน จึงได้เสียงที่มีคุณภาพ รวมถึงตัวไมค์และอุปกรณ์ใช้งานทำจากวัสดุคุณภาพสูง ตัวไมค์และ Pop filter ทำจากโลหะ จึงแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน 

ปรับความไวในการรับเสียงได้ ด้วยปุ่มปรับหมุนลด เพิ่ม Gain

ตัวไมค์มีปุ่มปรับหมุน Gain เพื่อปรับระดับเพื่อให้ไมค์ไวต่อการรับเสียงที่แตกต่างกับการใช้งาน เพื่อให้ตอบโจทย์การบันทึกเสียงในแต่ละแบบมากที่สุด เช่น การพูดคุยผ่าน Youtube, Twitch, Skype, Zoom 

อาจจะเลือกให้ไมค์รับเสียงไมค์น้อยกว่าการบันทึกเสียงเครื่องดนตรี หรือเสียงแบบ ASMR ที่ต้องการรับเสียงให้ชัดแม้เสียงที่เบา หรือเสียงหายใจ เสียงกระซิบ 

คุณภาพเสียงที่ได้จากไมค์ สูงแบบ Hi-Res

MAONO AU-PM461TS USB Condenser Microphone มีชิปเซ็ตที่ทำงานด้านเสียงโดยเฉพาะ ทั้งรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่ เลือกรับเสียงได้ดีที่มีแหล่งกำเนิดเสียงจากด้านหน้าโดยเฉพาะ และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น จึงได้เสียงที่มีคุณภาพสูงแบบ Hi-Res 192KHZ/24BIT คมชัดใส และลดเสียงรบกวน

ใช้งานง่าย ต่อ USB ก็เริ่มใช้งานได้ทันที

การเริ่มต้นใช้งาน ไม่จำเป็นต้องลงไดร์เวอร์ เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็เริ่มการบันทึกเสียงได้เลยทันที รองรับทั้ง Mac และ Windows 

ขาตั้งพกพาง่าย ปรับองศาเพื่อให้เข้ากับการใช้งานได้

ขาตั้งโต๊ะตัวเล็ก เหมาะสำหรับการพกพาใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ เป็นขาตั้งตัวเล็ก 3 ขาที่ตั้งได้อย่างมั่นคง รวมทั้งสามารถปรับระดับของไมค์ เพื่อให้ได้ระดับเหมาะกับการทำงานและผู้ใช้แต่ละคน

อุปกรณ์พร้อมใช้งานพกพาง่ายเพื่อใช้งานไมค์ได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ 

อุปกณ์พร้อมสำหรับการทำงานในชุด ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม ทั้งไมค์ MAONO AU-PM461TS USB Condenser Microphone, ขาตั้ง Shock Mount และ Metal Pop Filter เพื่อการรับเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *