พรีวิว MAONO AU-PM425 USB PODCASTING MICROPHONE ไมค์เสียงดีแบบ HI-RES รับได้ทั้งเสียงทุ้มไปถึงเสียงแหลม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับการทำงานพูดคุย PODCASTING

พรีวิว Maono AU-PM425 USB Podcasting microphone ไมค์เสียงดีแบบ Hi-Res รับได้ทั้งเสียงทุ้มไปถึงเสียงแหลม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับการทำงานพูดคุย Podcasting ไมค์คอนเดนเซอร์คุณภาพดี ไฟล์เสียงคมชัด 192kHz/24bit ไวต่อการรับเสียงทุกย่าน 30Hz-16kHz ทั้งเสียงทุ้มเบส เสียงต่ำ เสียงแบน ไปจนถึงเสียงสูงแหลม รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าทั้งยังมีระบบการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกมาให้ในตัว จึงเหมาะสำหรับการนั่งพูดคุยสนทนา การพากย์เสียง งานสอน และงาน Podcasting ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องลงไดร์เวอร์ 

ไมค์คอนเดนเซอร์คุณภาพเสียงแบบ Hi-Res คมชัด เสียงใส

Maono AU-PM425 USB Podcasting microphone ไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ดี คุณภาพไฟล์เสียงแบบ Hi-Res 192kHz/24bit  เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างชัดเจน เสียงดี ชัดใส

ไวต่อการรับเสียงได้ในช่วงกว้าง เก็บเสียงได้ดีเสียงทั้งเสียงทุ้มต่ำ เสียงแบน ไปจนถึงเสียงแหลมสูง

รับเสียงได้ไวทุกย่านเสียง จึงเป็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน ทั้งเสียงที่มีความเป็นเสียงทุ้มเบส เสียงต่ำ เสียงแบน ไปจนถึงเสียงสูงแหลม 30Hz-16kHz 

รับเสียงได้อย่างเจาะจง เพียงจากด้านหน้า มีระบบกันเสียงรบกวนในตัว

การรับเสียงเป็นแบบ Cardioid คือการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ ซึ่งการรับเสียงในรูปแบบนี้ จะลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้อย่างอัตโนมัติ จึงลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ใช้งานง่าย เพียงต่อสายเข้าคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ ก็ใช้งานไมค์ได้เลย

ต่อใช้งานง่ายดาย โดยไม่ต้องอาศัยตัวต่อเชื่อมอื่น หรือการที่ต้องลงไดร์เวอร์ก่อนใช้งาน จึงเริ่มใช้งานได้ทันที่ที่เสียบสายต่อเข้าช่อง USB กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Windows หรือ Mac OS ก็ตาม  

ดีไซน์สวยน่าใช้ อุปกรณ์ครบชุดพร้อมทำงาน

ดีไซน์สวย น่าใช้ เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องนั่งคุย นั่งสอน การรีวิวและการทำ Podcasting ขาตั้งและอุปกรณ์ทั้ง Pop filter, Shock Mount, Foam Mic Windscreen Table Mounting Clamp และสายเปลี่ยน USB-B เป็น USB-A เพื่อช่วยให้การรับเสียงทำได้เต็มประสิทธิภาพ  

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *