พรีวิว MAONO AU-PM421 USB MICROPHONE KIT ไมค์คุณภาพสูง ชิปเซ็ตในตัว เสียงดีชัดใสแบบพรีเมียม ใช้ร้องเพลง อัดเสียง พากย์เสียง ไลฟ์สดและงานแบบโฮมสตูดิโอ

พรีวิว MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit ไมค์คุณภาพสูง ชิปเซ็ตในตัว เสียงดีชัดใสแบบพรีเมียม ใช้ร้องเพลง อัดเสียง พากย์เสียง ไลฟ์สดและงานแบบโฮมสตูดิโอไมค์ MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit มีรูปร่างและดีไซน์ดูหรูพรีเมียม มีชิปเซ็ตในตัวเพื่องานเสียงโดยเฉพาะ เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีให้เสียงคมชัดใสระดับ Hi-resolution 192kHz/24bit 

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และลดการรับเสียงจากด้านข้างและด้านหลังลง รับเสียงในความถี่ที่กว้างตั้งแต่ 20Hz-20kHz ต่อเข้าใช้งานได้ง่ายผ่านช่อง USB พร้อมปุ่มควบคุมที่ควบคุมการใช้งานได้โดยตรง ทั้งปุ่มปรับโหมด Mute และปุ่มปรับ Gain เพื่อปรับระดับเสียงที่เข้าไปในไมค์ ในชุดมีขาตั้ง ตัวยึดจับกับโต๊ะ Desk mount clamp ที่แข็งแรงทนทาน ปรับองศาการใช้งานได้ รับน้ำหนักตัวไมค์ได้พอดี, Metal shock mount, Pop filte และ Windscreen cap เพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ที่สุด 

ไมค์คอนเดนเซอร์ชิปเซ็ตด้านเสียงในตัว คุณภาพเสียงพรีเมียมระดับ Hi-resolution

ไมค์ MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit มีแผ่นไดอะแฟรมเส้นผ่านศูนย์กลาง 16 มิลลิเมตรและชิปเซ็ตในตัวเพื่อการทำงานเสียงโดยเฉพาะ ไมค์เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีให้เสียงคมชัดใสระดับ Hi-resolution 192kHz/ 24bit และรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้ดีจากด้านหน้า และลดการรับเสียงจากด้านข้างและด้านหลังลง เสียงที่ได้จึงคมชัด ใส ไร้เสียงรบกวน 

ดีไซน์หรู น่าใช้ ผลิตจากโลหะเพื่อความแข็งแรงคงทน และเพิ่มคุณภาพของการรับเสียงที่ดีขึ้น

ตัวไมค์และชุดอุปกรณ์ MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit มีดีไซน์ที่น่าใช้ ดูหรูพรีเมียม ทำด้วยโลหะทั้งชุด จึงแข็งแรง ทนทานใช้งานได้นาน และยังช่วยเสริมความสามารถในการรับเสียงให้กับไมค์ได้ดีขึ้น

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ไวต่อการรับเสียง ให้เสียงคมชัด ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลงและเสียงเครื่องดนตรี

ไมค์ MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit เป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์จึงไวต่อการรับเสียง ในทุกย่านเสียงทั้งเสียงเบสต่ำไปจนถึงเสียงแหลมสูงและรับเสียงในความถี่ที่กว้างตั้งแต่ 20Hz-20kHz จึงสามารถเก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลงและเสียงเครื่องดนตรี และยังสามารถใช้งานไมค์แบบ ASMR ได้ด้วย 

ควบคุมการทำงานได้เพียงปลายนิ้ว

ปุ่มปรับหมุนบนตัวไมค์ เข้าใจง่าย ควบคุมง่าย ปุ่มปรับ Gain เสียง เพื่อปรับระดับเสียง และความไวในการรับเสียงของตัวไมค์ ( +: เพิ่มเสียง; —: ลดเสียง) และปุ่มปรับโหมด Mute เสียงแบบสัมผัส ที่เพียงแตะ ก็ปิดและเปิดเสียงได้ทันที มีไฟบอกสถานะ (สีเขียว:กำลังทำงาน, สีแดง: Mute)

อุปกรณ์เสริมพร้อมใช้ ทั้งขาตั้งและชุดสำหรับเพิ่มคุณภาพเสียงให้สูงขึ้น

ตัวไมค์ที่เป็นโลหะช่วยปัองกันไมโครแคปซูลและอุปกรณ์ที่ละเอียดอ่อนภายใน ขาตั้ง ที่จับและ Shock mount ทำจากโลหะคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน และในชุดยังมีอุปกรณ์เสริมทั้ง Pop filter และ Windscreen cap ที่ช่วยลดเสียงที่เกิดจากการออกเสียง และลดเสียงรบกวนในการทำงานด้านนอกตัวอาคาร โดยส่วนประกอบทั้งหมด ก็เพื่อให้ได้งานเสียงที่ออกมาสมบูรณ์มากที่สุดนั่นเอง

ใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งการไลฟ์สด และงานบันทึกเสียง

ไมค์ MAONO AU-PM421 USB Microphone Kit ตอบโจทย์การใช้งานอย่างอเนกประสงค์ ทั้งการพากย์เสียง การพูดคุยสนทนา พ็อดคาสท์ การร้องเพลง เล่นดนตรี งานไลฟ์สด และงานบันทึกเสียง เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่เริ่มต้นทำสตูดิโอเสียง และการทำงานเสียงแบบมืออาชีพ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *