พรีวิว MAONO AU-HD300T USB/XLR ไมค์คุณภาพใช้งานแบบ PROFESSIONAL รองรับทั้ง USB/XLR เสียงดี ชัดใส ไวต่อการรับเสียงทุกย่านเสียงใช้ได้กับงานเสียงทุกประเภท

พรีวิว MAONO AU-HD300T USB/XLR ไมค์คุณภาพใช้งานแบบ Professional รองรับทั้ง USB/XLR เสียงดี ชัดใส ไวต่อการรับเสียงทุกย่านเสียงใช้ได้กับงานเสียงทุกประเภท ไมค์ MAONO AU-HD300T USB/XLR เป็นไมค์ไดนามิคคุณภาพเสียงดีให้เสียงคมชัดทุกย่านเสียง รับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงได้จากด้านหน้า และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น ด้วยความสามารถแบบ Professional ทั้งการตรวจสอบสภาพเสียงได้จากช่องต่อหูฟัง 3.5 mm แบบ Real-Time โดยไม่ดีเลย์และไม่มีเสียงเอคโค่

รองรับทั้งบนคอมพิวเตอร์ และการใช้งานกับอุปกรณ์มิกซ์เสียง และออดิโออินเตอร์เฟส ปุ่มปรับเพิ่มลดเสียง จากด้านข้างของตัวไมค์ ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งสำหรับการทำงานพ็อดคาสท์, งานบันทึกเสียง, การทำ Live streaming, การร้องเพลง, การทำงาน Home-studio และสำหรับงานของ Creator 

ไมค์ลอยคุณภาพสูง ดีไซน์สวยให้เสียงชัด ถือจับง่าย

ไมค์ MAONO AU-HD300T USB/XLR เป็นแบบไดนามิก คุณภาพเสียงแบบ Professional มีดีไซน์สวยน่าใช้งาน ถือจับง่าย ไม่ลื่นมือ ทั้งยังเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นมืออาชีพให้กับผู้ใช้ วางขาตั้งไมค์ก็สวย

รับเสียงได้ดี ให้เสียงแน่น คมชัด ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง และเสียงเครื่องดนตรี

เลือกรับเสียงที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการรับเสียงแบบ Cardioid ที่จะรับเสียงได้ดีจากด้านหน้าของตัวไมค์ ซึ่งจะลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงได้เสียงเฉพาะที่ต้องการ รับเสียงได้ดีทุกย่านเสียง ที่มีความถี่ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงพูดคุย เสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรี

ต่อเข้าใช้งานได้แบบมืออาชีพ ทั้งต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ทำงานด้านเสียงแบบมืออาชีพ

ต่อเข้าใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทั้งมีพอร์ตให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ USB และ XLR รองรับทั้งบนคอมพิวเตอร์ Windows /Mac OS และการใช้งานกับอุปกรณ์มิกซ์เสียง และออดิโออินเตอร์เฟส

มอนิเตอร์เสียงขณะทำงานได้แบบ Real-Time เสียงไม่เอคโค่ ไม่ดีเลย์

ต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงด้วยช่อง 3.5 มิลลิเมตร เพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time ฟังเสียงได้ชัดแบบไม่เอคโค่ ไม่ดีเลย์ 

ปุ่มปรับระดับเสียงข้างไมค์ ควบคุมการทำงานของไมค์ได้ทันที

ปุ่มปิดเปิด และปรับระดับเสียงเพื่อปรับเปลี่ยนระดับของการรับเสียงได้จากข้างไมค์ เพียงแต่สัมผัสเบา ๆ ง่ายต่อการใช้งานและการควบคุม

อุปกรณ์พร้อมใช้งาน คุณภาพสูงใช้งานได้นาน 

ตัวไมค์และอุปกรณ์เสริมการใช้งานทำจากวัสดุที่มีุณภาพ โดยไมค์ MAONO AU-HD300T USB/XLR ทำจากโลหะที่แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา พร้อมอุปกรณ์ทำงานด้านเสียงที่ครบถ้วน ทั้ง Shock mount, Pop filter, ขาตั้งไมค์ สายเปลี่ยน USB-A เป็น USB-C และสาย XLR ทั้งชุดมีน้ำหนักเบา พกพาง่าย รองรับงานบันทึกเสียงทั้งในสตูดิโอและงานนอกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *