พรีวิว MAONO AU-BM10 ไมโครโฟนสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันที

พรีวิว Maono AU-BM10 ไมโครโฟนสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะ เสียงดีในงบประหยัด ใช้งานง่าย ต่อปุ๊บใช้ได้ทันที ไมโครโฟนที่ออกแบบสำหรับงานประชุมโดยเฉพาะซึ่งมีการออกแบบที่เจาะจงให้ตอบโจทย์งานประชุมเป็นหลักเลย สามารถที่จะรับเสียงได้รอบทิศทางและพร้อมที่จะให้เราใช้สำหรับทั้งงานประชุมเดี่ยวและกลุ่มอีกด้วย

การออกแบบเฉพาะตัวเพื่อตอบโจทย์การทำงานด้านประชุมโดยเฉพาะ

รูปลักษณ์ของไมโครโฟนตัวนี้เป็นทรงกลมลักษณะแบนเล็กน้อย เพื่อให้สามารถที่จะรับเสียงได้จากรอบทิศทาง และมีความชัดเจนมากสำหรับการรับเสียง ซึ่งการทำงานแบบนี้จะทำให้เสียงที่ได้นั้นมีบรรยากาศเหมือนในห้องประชุม และพร้อมที่จะใช้สื่อสารไม่ว่าผู้ร่วมประชุมจะนั่งอยู่ทิศไหนก็สามารถที่จะรับเสียงได้รอบด้าน

ซึ่งไมโครโฟนตัวนี้จะทำให้บรรยากาศในห้องประชุมดำเนินไปได้ง่ายโดยที่ไมโครโฟนไม่เป็นปัญหา จะแตกต่างจากไมโฟนทั่วไปแน่นอน ซึ่งมักจะมีการรับเสียงทิศใดทิศหนึ่งเท่านั้น ซึ่ง Maono AU-BM10 นั้นจะแก้ปัญหาตรงนี้และช่วยให้การประชุมของเราดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

ต่อสายแล้วใช้งานได้ทันทีไม่ต้องลงซอฟต์แวร์อะไรเพิ่ม

ไมโครโฟนสามารถเสียบสาย USB และใช้งานได้ทันที ซึ่งทำให้ผู้ที่ใช้งานนั้นสามารถโฟกัสสมาธิกับการทำงานและการประชุมได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องมาวุ่นวายเรื่องการติดตั้ง Software เสียงแต่อย่างใด สร้างความเรียบง่ายอย่างที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

มีโหมด Mute สำหรับปิดเสียงและเปิดเสียง เหมาะกับการคุยในห้องประชุม

ในกรณีที่มีการคุยภายในและต้องการปิดไมโครโฟนทันที Maono AU-BM10 สามารถที่จะกด Mute เสียงได้ทันที และสามารถกดเพื่อให้ไมโครโฟนทำงานได้ตามปกติด้วยการกดปุ่มเดิมอีกครั้งหนึ่ง

มีสายยาว 9.8 ฟุต ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไมโครโฟนไปรอบๆ บริเวณได้อย่างสะดวก

ในการประชุมอาจจะต้องมีบางครั้งที่เราต้องเคลื่อนย้ายตำแหน่งของไมโครโฟนไปใกล้ผู้พูดบ้าง กรณีที่ห้องประชุมมีขนาดใหญ่ ไมโครโฟนรุ่นนี้ยังออกแบบให้มีสายยาวขนาด 9.8 ฟุต ทำให้มีความยืดหยุ่นเวลาที่จะเคลื่อนที่ไมโครโฟนไปรอบๆ พื้นที่ ง่ายต่อการประชุมและสะดวกในการทำงานมากขึ้น

ต่อหูฟังได้ ทำให้สามารถที่จะ Monitor เสียงได้ด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการฟังเสียงพูดระหว่างการประชุมสามารถที่จะต่อหูฟังผ่านช่อง 3.5mm ซึ่งจะทำให้เช็คคุณภาพของเสียงไมโครโฟนระหว่างการประชุมได้ด้วย เหมาะกับการประชุมที่บางครั้งอาจจะต้องการความเนี๊ยบเรื่องคุณภาพเสียง สามารถใช้หูฟังสำหรับการ Monitor ได้เลยครับ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *