พรีวิว MAONO AU-A425 PLUS PROFESSIONAL USB MICROPHONE 25MM LARGE CAPSULE ไมค์แคปซูลเสียงขนาดใหญ่คุณภาพเสียง HI-RES192KHZ/24BIT คมชัดใส ใช้บันทึกเสียงได้ทั้งเสียงร้อง เสียงพูด เครื่องดนตรี

พรีวิว MAONO AU-A425 Plus Professional USB Microphone 25mm Large Capsule ไมค์แคปซูลเสียงขนาดใหญ่คุณภาพเสียง Hi-Res192kHz/24bit คมชัดใส ใช้บันทึกเสียงได้ทั้งเสียงร้อง เสียงพูด เครื่องดนตรี ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดีแบบ Hi-Res เก็บเสียงได้ชัดใสทุกย่านเสียงตั้งแต่ 30Hz-16kHz

ด้วยแคปซูลเสียงที่มีขนาดถึง 25 มิลลิเมตร และชิปเซ็ตในตัว เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างคมชัดทุกอณู รูปแบบการรับเสียงรับได้ดีจากด้านหน้าแบบ Cardioid และลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น ใช้งานง่ายเพียงต่อสาย เหมาะสำหรับการทำงานสตูดิโอเสียง ทั้งสำหรับผู้เริ่มต้น และสำหรับงานมืออาชีพ ทั้งการสอนออนไลน์ พ็อดคาสท์ ไลฟ์สด พูดคุยสนทนา การประชุมและ การพากย์เสียง 

ไมค์คอนเดนเซอร์ รับเสียงได้ดี มีแคปซูลเสียงและชิพเซ็ตเสียงในตัว 

ไมค์คอนเดนเซอร์ ที่มีชิปเซ็ตและมีแคปซูลเสียงขนาดใหญ่มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 25 มิลลิเมตรให้ Dynamic range ที่สูงจึงรับเสียงได้คมชัดทุกย่านเสียง ทั้งเสียงเบสทุ้มลึก และเสียงบางแหลมสูง ตั้งแต่ 30Hz-16kHz ซึ่งให้ความละเอียดของไฟล์เสียงระดับ Hi-Res192kHz/24bit 

รูปแบบการรับเสียงได้ดีจากด้านหน้า เพื่อเลือกรับเสียงได้อย่างเจาะจง

ความสามารถในการรับเสียงที่ไวของไมค์คอนเดนเซอร์ MAONO AU-A425 Plus Professional USB Microphone 25mm Large Capsule จึงมีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่สามารถลดเสียงรบกวนที่เกิดจากเสียงที่มาจากทิศทางที่ไม่ได้มาจากด้านหน้าของตัวไมค์ และเลือกเสียงที่มาจากด้านหน้าของตัวไมค์โดยเฉพาะ 

ปรับใช้ได้ตามสไตล์การทำงาน วางตั้งโต๊ะ หรือใช้งานแบบไมค์บูมก็ได้เช่นกัน 

เลือกใช้ไมค์ให้เข้ากับสไตล์การทำงานได้ ทั้งการวางตั้งโต๊ะ และการใช้ขาตั้งไมค์แบบไมค์บูม ขาตั้งไมค์และตัวจับโต๊ะเพื่อใช้งานไมค์แบบไมค์บูม อาจจะเหมาะกับการทำงานในสตูดิโอ และด้วยการติดตั้งที่ง่ายดายการใช้งานแบบไมค์ตั้งโต๊ะ ก็สามารถพกพาไมค์ เพื่อใช้นอกสถานที่ได้  

อุปกรณ์เสริมในชุด เพื่องานเสียงที่สมบูรณ์ 

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุด เป็นชุดพรมทำงาน ทั้ง Pop filter, Foam windscreen และ Shock mount เพื่อให้เสียงที่ได้จากการบันทึก คมชัด รายละเอียดครบและลดการรบกวนได้มากที่สุดเพื่องานเสียงที่สมบูรณ์ 

เพียงต่อเข้าช่อง USB ก็ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้ทั้ง Windows  Mac และ Linux ได้ทันที

ไมค์ MAONO AU-A425 Plus Professional USB Microphone 25mm Large Capsule รองรับการทำงานกับ USB 2.0 ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ได้ทั้ง Windows Mac และ Linux ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องลงไดร์เวอร์เพิ่ม ทั้งสายที่ให้มายังออกแบบให้ลดคลื่นรบกวนให้อีกด้วย 

รองรับการทำงานด้านเสียงหลากหลายรูปแบบ ทั้งงานบันทึกเสียงพูด เสียงร้อง และเสียงเครื่องดนตรี

ใช้งานกับการทำงานเสียงที่หลากหลาย งานเสียงที่ได้คุณภาพเสียงสูง เสียงคมชัด ใส ครอบคลุมทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ การไลฟ์ ,การสอนออนไลน์ ,การประชุม ,การร้องเพลง ,เล่นดนตรี และงาน ASMR 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *