พรีวิว MAONO AU-A04 TR ไมโครโฟน PODCAST ตั้งโต๊ะแบบ USB เสียงดี เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด ราคาคุ้มค่า

พรีวิว Maono AU-A04 TR ไมโครโฟน Podcast ตั้งโต๊ะแบบ USB ที่เหมาะกับการใช้งาน Podcaster หรือคนที่ต้องการไมโครโฟนที่รายละเอียดเสียงดีในทุกย่าน เก็บเสียงพูดได้ดี ใช้งานได้ง่ายและเสียงรบกวนต่ำ ซึ่งความน่าสนใจไมโครโฟนรุ่นนี้มีหลายจุดเลย เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดทีละประเด็นกันครับ

เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด ราคาคุ้มค่า

ไมโครโฟน Maono AU-A04 TR เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในงานบันทึกเสียง เน้นเสียงพูด หรือคนที่ต้องการใช้ในงาน Podcast, Facebook Live เวลาที่พูดตัวไมค์จะเก็บเนื้อเสียงได้อย่างชัดเจน แบบเดียวกับไมโครโฟนระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเสียงผู้ชายที่จะเนื้อเสียงระดับต่ำ หรือเสียงผู้หญิงก็สามารถที่จะบันทึกเสียงได้อย่างชัดเจน

การรับเสียงแบบ CARDIOID เน้นรับเสียงด้านหน้า ทำให้เก็บเสียงพูดได้อย่างคมชัด และลดเสียงรบกวนรอบข้าง

ระบบการรับเสียงแบบ Cardioid ช่วยให้ตัวไมโครโฟนสามารถที่จะรับเสียงด้านหน้าได้อย่างชัดเจน และลดเสียงรบกวนด้านข้างลง ทำให้เสียงที่ได้นั้นมีความคมชัด เคลียร์ เหมาะกับการทำงานจริงจัง

พร้อมใช้งานได้ทันที แบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ และไม่ต้องผ่าน AUDIO INTERFACE

ตัวไมโครโฟนออกแบบให้พร้อมใช้งานทันทีเพียงแค่ต่อสาย USB ก็สามารถที่จะใช้งานไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ และไม่ต้องใช้ผ่าน Audio Interface ใด ๆ เลย ช่วยให้ทำงานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว

ใช้งานสะดวก มีขาตั้งไมโครโฟนในตัว ไม่ต้องซื้อแยก

ไมโครโฟน Maono AU-A04TR นี้ยังออกแบบให้มีขาตั้งไมโครโฟนในตัว ทำให้เราสามารถใช้ไมโครโฟนได้ทันที ไม่ต้องหาขาตั้งไมค์เพิ่ม และขาไมค์มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก 

ราคาไม่สูงเหมาะกับคนเริ่มต้นที่อยากได้ไมโครโฟนคุณภาพสูง คืนทุนเร็ว ไม่ต้องลงทุนเยอะ

ไมโครโฟนรุ่นนี้มีราคาที่ไม่สูง เหมาะกับคนที่เริ่มต้น ไม่มีงบเยอะ อยากได้ไมโครโฟนที่พร้อมใช้ เสียงดี ในงบคุ้มค่า Maono AU-A04TR เป็นตัวเลือกที่ดีรุ่นนึงเลย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *