พรีวิว MAONO AU-A03 CONDENSER MICROPHONE KIT PODCAST MIC WITH BOOM ARM MICROPHONE STAND ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะรับเสียงได้ดี ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที

พรีวิว Maono AU-A03 Condenser Microphone Kit Podcast Mic with Boom Arm Microphone Stand ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะรับเสียงได้ดี ใช้งานง่าย ต่อสายใช้งานได้ทันที ไมค์ Maono AU-A03 เป็นไมค์ที่มีคุณสมบัติในการเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ไวต่อการรับเสียง มีระบบการรับเสียงแบบ Cardioid pattern ที่รับเสียงได้จากทิศทางด้านหน้าของไมค์ จึงช่วยลดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี ลดเสียงรบกวนในขณะใช้งานได้ 

ใช้งานง่ายเพียงต่อสายเข้ากับคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที ด้วยพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร โดย Maono AU-A03 รองรับการใช้งานได้ทั้งกับ Windows และ Mac ทั้ง Laptop และ PC อุปกรณ์ใช้งานมีให้อย่างครบถ้วน ทั้ง Pop filter ขาตั้งไมค์ Shock mount และสายต่อพ่วงครบชุด

ไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดี อุปกรณ์พร้อมใช้งาน ต่อเข้าคอม ใช้ได้ทันที

ไมค์ตั้งโต๊ะ รับเสียงได้ดีทั้งเสียงพูดเสียงร้อง พร้อมอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงครบชุด มีทั้งไมค์ AU-A03 Condenser Microphone ขาตั้ง ตัว Shock mount และ Pop filter สำหรับกันเสียงที่เกิดจากการพูด /ป/ /ฝ/ /พ/ /ถ/ ตัวกันลม Foam mic windscreen เพื่อการรับเสียงได้ดีภายนอกตัวอาคาร และ Table mounting clamp ตัวแปลง XLR เป็น 3.5mm สายไฟและ Y adapter เพียงต่อเข้าคอมก็พร้อมใช้ได้ทันที

เสียงชัด เก็บเสียงได้ดีทั้งเสียงทุ้ม เสียงแหลม

ไมค์ AU-A03 Condenser Microphone เป็นไมค์ที่มีรูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เพื่อรับเสียงด้านหน้าได้อย่างชัดเจน (ด้านหน้าที่มีโลโก้ของ Maono) และลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นลง เพื่อป้องกันการเกิดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่นรับความถี่ในช่วงกว้าง 30Hz-16kHz เพื่อใช้ในการบันทึกทั้งเสียงทุ้มต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลม

โดดเด่นในเรื่องการรับเสียงพูด เหมาะสำหรับการทำพอดคาสต์ การพูดคุยประชุม การสอน การพากย์เสียง

ไมค์ AU-A03 Condenser Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่เส้นผ่านศูนย์กลางของไดอะแฟรมมีขนาด 16 มิลลิเมตร จึงเก็บรายละเอียดเสียงได้ดีและชัดเจน เหมาะสำหรับการทำงานทั้งการทำพอดคาสต์ การพูดคุยประชุม การสอน การพากย์เสียง งานร้องเพลง บันทึกเสียงก็ทำได้ด้วยเช่นกัน

ทำงานได้ทั้งกับคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป รองรับทั้ง Windows และ Mac ต่อใช้งานง่ายไม่ต้องคิดมาก

รองรับการต่อเข้าทำงานทั้งกับคอมพิวเตอร์พีซี แล็ปท็อบ ที่รองรับทั้ง Windows และ Mac ซึ่งไม่ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์แบบไหนอยู่ ก็สามารถใช้งานร่วมกับ AU-A03 Condenser Microphone ได้เลยไม่ยุ่งยากและไม่ต้องคิดมาก

ขาตั้งแข็งแรง ปรับระดับ ปรับทิศทางได้ และอุปกรณ์เสริมทนทาน ใช้งานได้นาน 

ขาตั้งทำจากอุปกรณ์ที่แข็งแรงทนทาน ปรับระดับ รับน้ำหนักของไมค์ได้พอดี ข้อต่อแข็งแรง ปรับทิศทางและองศาของไมค์ให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้ อุปกรณ์พร้อมใช้ภาพในชุดแข็งแรงทำจากวัสดุคุณภาพสูง ใช้งานได้นาน 

รูปร่างสวย ดีไซน์น่าใช้งาน เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มต้นและคนทำงานมืออาชีพ

รูปร่างดีไซน์ของไมค์ พร้อมอุปกรณ์เสริมเพื่อใช้งานมีการดีไซน์รูปร่างได้อย่างสวยงาม ดูน่าใช้ ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพและราคาเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นงานด้านเสียง ทั้งมือใหม่และคนทำงานแบบมืออาชีพ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *