พรีวิว MAONO PM461 CONDENSER USB MICROPHONE ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี รองรับงานออนไลน์ทุกแบบและการบันทึกเสียงในสตูดิโอ

พรีวิว MAONO PM461 Condenser USB Microphone ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี รองรับงานออนไลน์ทุกแบบและการบันทึกเสียงในสตูดิโอ ไมค์ MAONO PM461 Condenser USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ใช้งานง่าย ติดตั้งสะดวก ระบบเสียงออกแบบมาเพื่อให้รองรับการทำงานเสียงที่หลากหลาย ทั้งการใช้เพื่อพูดคุยสนทนาแอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น Zoom, Youtube video, Twitch, Facebook, Skype และการสอนออนไลน์ พอดแคสต์ เกมมิ่ง งานไลฟ์ งานพากย์เสียง รวมไปถึงงานบันทึกเสียงในระดับสตูดิโอ 

ไมค์ดีไซน์สวย พกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก 

MAONO PM461 Condenser USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์แบบตั้งโต๊ะ ที่มีแคปซูลเสียงขนาด Dia.14mm โดดเด่นในการรับเสียงได้ดี ทุกย่านเสียง ทั้งเสียงแบบแหลมสูง ไปจนถึงเสียงต่ำ ทุ้ม และยังให้ความละเอียดของเสียงสูงแบบ Hi-Res 192KHZ/24BIT ขนาดที่พกพาง่าย ใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ

เสียงคมชัด ระบบการลดเสียงรบกวนในตัว

การรับเสียงที่คมชัด นอกจากจะด้วยความสามารถของแคปซูลเสียงแล้ว ระบบการรับเสียงของ MAONO PM461 Condenser USB Microphone เป็นแบบรับเสียงได้ดีเฉพาะด้านหน้าของตัวไมค์ แบบ Cardioid polar pattern จึงลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น เสียงที่ได้จึงเป็นเสียงที่ผู้ใช้ต้องการจะบันทึกเท่านั้น จึงให้ความคมชัดสูง

ปุ่มปรับการรับเสียง เพิ่มและลดความไวเสียงเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลาย 

เพิ่มความยืดหยุ่นในการรับเสียงได้ โดยมีปุ่มปรับเพิ่ม Gain เสียง เพื่อลดความไวในการรับเสียงให้ตรงกับความต้องการในการทำงาน ตอบโจทย์การทำงานเสียงที่หลากหลาย 

ติดตั้งใช้งานง่าย ต่อสาย USB ก็เริ่มทำงานได้ทันที 

ความสะดวกของการใช้ไมค์แบบ USB คือ ง่ายต่อการติดตั้ง เชื่อมต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็สามารถเริ่มงานได้ทันที นอกจากนี้ยังลดความหน่วงของเสียงและเสียงดีเลย์ได้ดีอีกด้วย 

เหมาะสำหรับงานเสียงแบบออนไลน์และงานบันทึกเสียงในสตูดิโอ  

อุปกรณ์ที่มาในชุด รองรับการทำงานเสียงที่หลากหลาย และอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดที่สุดไม่ว่าจะทำงานในหรือนอกสถานที่ ทั้งขาตั้งที่มั่นคงและลดการเกิดเสียงรบกวน และ Pop filter ตัวกันลมที่ช่วยให้การทำงานนอกสถานที่ง่ายขึ้น 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *