เหตุผลหลักที่ไมโครโฟน MAONO AU-903 เป็นไมโครโฟนที่เหมาะกับการทำงานด้านเสียงสำหรับงาน CASTER เเละ Live streaming

เหตุผลหลักทำไม MAONO AU-903 เป็นไมค์ตั้งโต๊ะที่เหมาะสำหรับงานด้านเสียงอย่าง Caster และ Live streaming ซึ่งไมโครโฟนคุณภาพ เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วน ในราคาคุ้มค่าคุ้มราคา ได้ไฟล์เสียงที่มีคุณภาพสูงปรับโหมดการรับเสียงได้สองรูปแบบ Omnidirectional การรับเสียงรอบทิศทาง และ Cardioid การรับเสียงจากด้านหน้าเป็นหลักเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานด้านเสียงโดยเฉพาะ ทั้งสตรีมเมอร์ แคสเตอร์ พอดแคสท์ ไลฟ์สด หรือทำช่องยูทูป ที่ต้องการเสียงที่มีคุณภาพ สำหรับคนเริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ

1.เลือกรับเสียงได้ทั้งสองโหมด เพื่อให้ได้เสียงที่ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งาน

การรับเสียงของไมโครโฟน MAONO AU-903 รุ่นนี้ออกมาเป็นพิเศษ ทำให้มีโหมดการรับเสียงมาให้สองแบบในไมโครโฟนตัวเดียว ทั้งแบบ Omnidirectional คือ การรับเสียงรอบทิศทาง ช่วยเก็บเสียงดนตรีรอบข้าง หรือเสียง Ambient โดยรอบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเนื้อเสียงที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด เช่น เสียงร้อง เสียงดนตรี การทำพอดแคสต์แบบหลายคน ที่อยากได้บรรยากาศโดยรอบทั้งหมด ทำให้ไมโครโฟนเปิดรับเสียงได้อย่างเต็มที่

และแบบ Cardioid คือ การรับเสียงจากด้านหน้าเป็นหลัก เหมาะกับการใช้งานบันทึกเสียงพูด 1-2 คนบริเวณด้านหน้า ลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่นได้ดี จึงสามารถควบคุมเสียงเฉพาะพื้นที่ที่เราต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การพูดคุย สัมภาษณ์สนทนาเป็นหลัก ทำให้ครอบคลุมการทำงานด้านเสียงที่หลากหลาย

2.ให้เสียงที่คมชัด ไวต่อเสียงเก็บรายละเอียดเสียงได้ทุกย่านเสียง

MAONO AU-903 เป็นไมโครโฟนที่ไวต่อการรับเสียงได้ทุกย่านเสียง ทั้งย่านเสียงต่ำไปจนถึงย่านเสียงสูง จึงสามารถรับเสียงได้ทั้ง เสียงพูดคุย เสียงเบส หรือเสียงสูงเป็นผู้หญิง จึงสามารถไลฟ์สตรีมมิ่งได้ เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ไม่ลดทอนคุณภาพของเสียง

3.วัสดุผลิตจากโลหะชั้นดี คงทน ใช้งานได้นาน ทำให้มั่นใจถึงคุณภาพของไมโครโฟน

ดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้งานดูเป็นมืออาชีพ พร้อมวัสดุตัวไมโครโฟนผลิตจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรง คงทน ใช้งานได้นาน และโครงสร้างแบบ Anti-Shock ที่ให้พื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่น จับใช้งานได้สะดวก ทั้งยังลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายระหว่างหยิบจับเคลื่อนย้ายด้วย เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานไมโครโฟน

4.ใช้งานง่าย เสียบสาย USB ใช้งานได้ทันที

สำหรับการเชื่อมต่อนั้น ผู้ผลิตใส่ใจผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี ด้วยการทำงานของไมโครโฟนที่เน้นความเรียบง่าย ใช้งานสะดวก โดยสามารถเสียบต่อไมโครโฟนเข้ากันได้หลายอุปกรณ์ทั้ง Laptop, PC, Mac,Smartphone ,Tablet ,iPad ซึ่งสามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ให้เสียเวลา และลดความยุ่งยากลง ทำให้ใช้งานทำได้อย่างสะดวก

5.ติดตามและตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time ไม่มีดีเลย์

ตัวไมโครโฟนมีพอร์ต 3.5 มม.สำหรับเชื่อมต่อหูฟัง ทำให้เราสามารถตรวจสอบเสียงได้แบบ Real-Time เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงได้ในระหว่างใช้งาน LiveStreaming หรือบันทึกเสียง ซึ่งจุดนี้เองทำให้เราสามารถรับรู้ได้ทันที ถ้าหากว่ามีเสียงแทรกเข้ามาในตัวไมค์ เช่น เสียงลม เสียงสะท้อนในห้อง เป็นต้น ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดปัญหาระหว่างการทำงานได้มากทีเดียว

6.เหมาะสำหรับการใช้งานด้านเสียงระดับเริ่มต้นไปจนถึงการใช้งานระดับมืออาชีพ

ด้วยการที่ไมโครโฟน MAONO AU-903 มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และรูปแบบการใช้งาน เหมาะกับการทำงานด้านเสียงได้อย่างครอบคลุม ทั้งสตรีมเมอร์ แคสเตอร์ พอดแคสท์ ไลฟ์สด หรือทำช่องยูทูป ที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์เสียงที่มีคุณภาพ ในราคาไม่เป็นภาระมากเกินไป ซึ่ง MAONO AU-903 ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ทำให้เป็นไมโครโฟนที่คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ผู้ใช้งานเริ่มต้นไปจนถึงการใช้งานแบบมืออาชีพ

7.ปรับหมุนไมค์ได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ขาตั้งไมโครโฟนมีฐานที่แข็งแรง และตัวขาออกแบบมาเป็นพิเศษสามารถปรับองศาการทำงานได้ 360 องศา ช่วยให้การทำงานนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น และได้ทิศทางที่เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น การใช้ฐานหรือแทนวางที่มาพร้อมกับตัวไมค์เพื่อใช้งานแบบตั้งโต๊ะ หรือหมุนฐานรองออกเพื่อรองรับการใช้งานแบบติดขาตั้ง

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *