ดีไหมถ้าจะซื้อ MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE มาใช้เป็นไมค์ตัวแรก

ดีไหมถ้าจะซื้อ Maono AU-WM820 Wireless Microphone มาใช้เป็นไมค์ตัวแรก การจะทำ Vlog หรือคอนเทนต์วิดีโอให้น่าสนใจแล้ว นอกจากเรื่องราวที่น่าติดตาม งานภาพและเสียงก็เป็นสิ่งที่ต้องทำได้อย่างมีคุณภาพ เพราะภาพและเสียงจะช่วยให้เรื่องราวที่เล่า สื่อสารได้อย่างเต็มที่ กล้องที่เลือกเพื่อใช้งานหรืออาจจะเป็นมือถือที่ให้ภาพสวยงาม ชัดเจน และไมค์ที่ให้เสียงที่คมชัดด้วยเช่นกัน แล้วจะเลือกไมค์ตัวแรกมาใช้งานอย่างไรถึงจะคุ้มค่า ลองดู Maono AU-WM820 Wireless Microphone ที่มีคุณสมบัติของไมค์ที่น่าสนใจกันครับ 

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คือ ซื้อไมค์ไร้สายได้ไมค์ลาวาเลียร์แบบติดปกมาด้วย 

ระบบการใช้งานของ Maono AU-WM820 Wireless Microphone ทำงานได้ 2 ระบบคือทั้งการเป็นไมค์ไร้สาย และสามารถเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเป็นไมค์ลาวาเลียร์แบบติดปกเสื้อเพื่อให้การรับเสียงได้อย่างเจาะจงมากขึ้น โดยไมค์ลาวาเลียร์เป็นอุปกรณ์ที่มีอยู่ในชุดให้แล้ว 

เก็บรายละเอียดเสียงได้ในช่วงกว้าง คมชัด ใส ทั้งยังเก็บเสียงได้รอบด้าน

การรับเสียงของไมค์เป็นแบบ Omnidirectional ที่รับเสียงได้รอบด้าน จึงสามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้รอบตัว ทั้งเสียงพูดและบรรยากาศรอบข้าง และยังสามารถเก็บเสียงได้ที่ช่วงความถี่กว้าง ทั้งความถี่เสียงแบบทุ้มต่ำ และเสียงสูงแหลม โดยแบบไมค์ไร้สายมีการรับเสียงในช่วงความถี่ 80hz-16khz และไมค์ลาวาเลียร์รับความถี่ของเสียงในช่วง 50hz-18khz และรับสัญญาณเสียงได้ดีในระยะห่าง 1 เมตรจากตัวไมค์ และที่สำคัญมีระบบลดเสียงรบกวนมาให้ในตัวแล้วด้วย

ดีไซน์สวยงาม ใช้งานง่าย ตัวเล็ก พกง่าย ราคาประหยัด

ดีไซน์น่ารักสวยงามน่าใช้ เบาพกพาง่าย ใช้งานง่าย ตัวกด ควบคุม เข้าใจง่ายถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อน และด้วยการออกแบบของไมค์ Maono AU-WM820 Wireless Microphone ที่ต้องการออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนสมัยใหม่ จึงมีทั้งสีสัน ความสวยงาม และความสะดวกคล่องตัวในการใช้งาน ในราคาประหยัดเหมาะสำหรับการเริ่มต้น 

ชาร์จแบตครั้งเดียว ใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง 

แบตฯ ของไมค์ใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มที่ 2 ชั่วโมง จึงสามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ยาวนาน ใช้งานได้แม้การทั้งการทำงานระหว่างการเดินทาง ชาร์จง่ายผ่านสาย USB-C

สัญญาณรับส่งเสถียร มีระยะถึง 50 เมตร

ระหว่างตัวรับและตัวส่งสัญญาณ สามารถทิ้งระยะห่างได้ถึง 50 เมตร จึงเหมาะสำหรับการ Vlog หรือการถ่ายทำที่ตัวผู้พูดอาจจะต้องทิ้งระยะห่างจากกล้อง ทั้งยังมีระบบสัญญาณที่คงที่ เสถียรด้วย 2.4 G ที่เป็นระบบที่ใช้งานในไมค์ราคาสูงอีกด้วย 

ต่อใช้งานเข้ากับกล้อง มือถือ สมาร์ทดีไวซ์ได้ มีช่องสำหรับตรวจสอบคุณภาพงานได้ด้วย

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์กล้องที่ใช้งานในการทำงานอยู่แล้ว ทั้งมือถือ กล้อง และสมาร์ทดีไวซ์ จึงต่อเข้าใช้งานได้เลย ต่อหูฟังตรวจสอบการทำงานเสียงได้แบบ Real-Time เพื่อคุณภาพของงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด

อุปกรณ์ใช้งานครบ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม

อุปกรณ์ที่ใช้งานมีให้ครบ ทั้งสายต่อ สายชาร์จ ตัวกันลม ไมค์ลาวาเลียร์ พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้เลยโดยที่ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม

ครอบคลุมการทำงานด้านเสียง ทั้งการพูดสัมภาษณ์ งาน Vlog ท่องเที่ยว งานไลฟ์สอน ไลฟ์ขายของ และงานพูดแบบ Podcast

คุณสมบัติเสียงที่ได้จาก Maono AU-WM820 Wireless Microphone ครอบคลุมการทำงานด้วยเสียงทั้งการเก็บเสียงพูดคุยสนทนา การ Vlog งานพูด Podcast งานไลฟ์สอน ไลฟ์ขายของ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มการเป็น Content Creator เพราะไมค์ตัวเดียวใช้งานได้ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลาย  

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *